สมัครสินเชื่อกสิกรไม่ผ่าน สมัครใหม่ได้ไหม [มีคำตอบ]

ธนาคารกสิกรไทยเป็นที่พึ่งของหลายคน ยามที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน เพราะมีสินเชื่อให้บริการมากมาย ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อแบบบัตรกดเงินสด ซึ่งทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นสินเชื่อออนไลน์ที่ทุกท่านสามารถสมัครยืมเงินผ่านแอพ K Plus ได้ทั้งสิ้น เป็นเงินด่วนโอนเข้าบัญชีแบบที่ไม่ต้องหอบเอกสารไปสมัครที่ธนาคารแต่อย่างใด

 

script async src=”https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js?client=ca-pub-5781525850247687″ crossorigin=”anonymous”>

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารกสิกรไทย

 

สมัครสินเชื่อกสิกรไม่ผ่าน สมัครใหม่ได้ไหม

ปัจจุบันทุกท่านสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารกสิกรไทย ได้หลากหลายช่องทาง ทั้งผ่านธนาคาร และแอพ K Plus ซึ่งไม่จำเป็นต้องรับเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยเท่านั้นก็สามารถสมัครยืมเงินด่วนกสิกรไทยได้ โดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคล Xpress Loan ที่กำหนดให้มีเงินเดือน 7,500 บาท ขึ้นไปก็สามารถสมัครได้ เป็นสินเชื่ออนุมัติเร็วใน 15 นาที ไม่ต้องรอนาน แถมยังมีระยะเวลาผ่อนยาวนานกว่า 60 เดือน อีกด้วย สำหรับสินเชื่อ Xpress Loan เหมาะกับใครบ้าง ก็ต้องบอกว่าด้วยความที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลก็จะเหมาะกับผู้ที่ต้องการยืมเงินก้อนไปใช้จ่ายต่าง ๆ เช่น ค่ารักษาพยายาล ค่าท่องเที่ยว ทุนการศึกษา หรือเก็บสำรองไว้ใช้จ่ายกรณีฉุกเฉิน โดยวงเงินจะเริ่มต้นตั้งแต่ 5,000 บาท ไปจนถึงหลักล้านบาทเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อก็จะพิจารณาจากความสามารถในการชำระหนี้เป็นสำคัญ ดังนั้น หากใครสงสัยว่าสินเชื่อ Xpress Loan เช็คบูโรไหม ก็บอกได้เลยว่าเช็คบูโรและแบล็คลิสอย่างแน่นอนครับ เพราะเป็นสินเชือส่วนบุคคล ไม่ใช่สินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโรเหมือน FINNIX หรือเมืองไทย แคปปิตอล

 

สมัครสินเชื่อกสิกรไม่ผ่าน สมัครใหม่ได้ไหม

 

สมัครสินเชื่อกสิกรไม่ผ่าน สมัครใหม่ได้ไหม

การสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ผ่าน อาจเป็นไปได้จากหลายปัจจัย แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ธนาคารพิจารณาแล้วว่าท่านไม่มีความพร้อมในการชำระหนี้ จึงจำเป็นที่จะต้องไม่อนุมัติสินเชื่อ ดังนั้น หากท่านใดที่รู้ตัวว่าประวัติการเงินไม่ดี เช่น เคยติดเครดิตบูโรมาก่อน หรือมีภาระหนี้สินหลายแห่งสะสมกัน ก็จะเสี่ยงสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ผ่านครับ ดังนั้น วีธีแก้ไขสำหรับคนที่ต้องการสมัครสินเชื่อกสิกรใหม่ หลังจากที่ทราบผลการอนุมัติไปแล้วว่าไม่ผ่าน คือ รออย่างน้อย 6 เดือน แล้วจึงสมัครสินเชื่อกสิกรใหม่ โดยระหว่างนั้น ให้พยายามสะสางหนี้ต่าง ๆ ที่สะสมไว้ ไม่ว่าจะเป็นหนี้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ให้ลดน้อยลงมากที่สุด หรือปลดหนี้ให้หมดเลยยิ่งดี เมื่อสมัครสินเชื่อกสิกรใหม่อีกครั้งก็จะมีโอกาสสมัครผ่านได้สูงขึ้นครับ

 

สมัครสินเชื่อกสิกรไม่ผ่าน ทำไงดี

เมื่อรู้ผลอนุมัติแล้วว่าสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ผ่าน อีกทางเลือกหนึ่งที่พอทำได้ คือ การสมัครสินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโร ซึ่งปัจจุบันมีให้บริการทั้งในรูปแบบของสถาบันปล่อยสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ภายใต้กำกับของกระทรวงการคลัง และสถาบันการเงินในท้องถิ่นต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น

สินเชื่อเมืองไทย แคปปิตอล ยืมเงินได้ 5000 บาท ไม่เช็คบูโร ไม่เช็คแบล็คลิส ขอเพียงมีรายได้สม่ำเสมอ และใช้เพียงแค่รายการเดินบัญชีก็สมัครกู้เงินได้

สินเชื่อนาโนแอพฟินนิกซ์ ยืมเงินได้สะดวกผ่านแอพตลอด 24 ชั่วโมง ใช้ Statement อย่างเดียวก็ได้ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ผ่อนน้อย ผ่อนยาว

สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน เป็นสินเชื่อแบบมีหลักประกัน เช่น สินเชื่อจำนำทะเบียน โฉนดที่ดิน ข้อดีคือได้เงินเร็ว ได้เงินด่วนแน่นอน ผ่อนได้ยาว ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

 

 

script async src=”https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js?client=ca-pub-5781525850247687″ crossorigin=”anonymous”>