ยืมเงิน 3000 ด่วน อาชีพอิสระกู้ได้ อนุมัติใน 15 นาที 2567

เป็นเรื่องธรรมดาที่เวลาเราต้องการยืมเงิน 3000 ด่วน หรือเงินด่วนฉุกเฉินประมาณ 2000 – 3000 บาท สิ่งแรกที่เราจะนึกถึงน่าจะเป็นสินเชื่อออนไลน์หรือแอพยืมเงินด่วนที่สามารถสมัครยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งตอนนี้ก็มีแอพกู้เงินด่วนได้จริงให้บริการจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นแอพฟินนิกซ์ ไลน์บีเค เงินทันเด้อ หรือ พรอมิส ทั้งหมดเป็นแหล่งเงินด่วนที่ทุกท่านสามารถ ยืมเงิน 3000 ด่วน อาชีพอิสระก็กู้ได้ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน แถมบางแห่งยังอนุมัติเร็วสูงสุดใน 15 นาที อีกด้วย

 

ยืมเงิน 3000 ด่วน อาชีพอิสระกู้ได้ อนุมัติใน 15 นาที 2566

1.ยืมเงิน 3000 ด่วน อาชีพอิสระกู้ได้ กับสินเชื่อพรอมิส

สินเชื่อพรอมิส เป็นเงินด่วนออนไลน์อีกแห่งหนึ่งที่มีรีวิวค่อนข้างดี แม้ว่าจะมีวงเงินสูงสุด 3 แสนบาท แต่ก็เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงิน 3000 ด่วน ที่สำคัญผู้ประกอบอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ พ่อค้าแม่ขายออนไลน์ก็สามารถสมัครกู้เงินด่วนได้ไม่ยาก ขอเพียงมีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป ซึ่งรายได้ที่ว่านี้อาจมาจากหลายช่องทางรวมกันก็ได้เช่นกันนะครับ หรือหากใครที่เป็นพนักงานประจำหรือมนุษย์เงินเดือน ขอเพียงแค่มีอายุงานตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไปก็สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้แล้ว นอกจากนี้ การยืมเงิน 3000 ด่วน กับสินเชื่อพรอมิส ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน เอกสารหลักฐานหลัก ๆ ที่ใช้ประกอบการสมัครก็คือ รายการเดินบัญชี หรือ Statement นั่นเอง ถ้ารายการเดินบัญชีของเรามีรายได้สม่ำเสมอ อย่างน้อย 8,000 บาท/เดือน ขึ้นไปตามเงื่อนไขของสินเชื่อพรอมิส ก็มีโอกาสสูงที่จะผ่านการอนุมัติสินเชื่อครับ

 

2.ยืมเงิน 3000 ด่วน อาชีพอิสระแนะนำ กับเมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทย แคปปิตอล มีสาขาให้บริการมากกว่า 8,000 สาขาทั่วประเทศไทย โดยเฉพาะในจังหวัดใหญ่ ๆ แทบจะมีทุกย่านเลยก็ว่าได้ จุดเด่นสำคัญของเมืองไทย แคปปิตอล คือ การอนุมัติเงินด่วนรวดเร็วภายในเวลาที่สมัครเลย เช่น สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ หรือสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ทุกท่านสามารถ Walk-in เข้าไปสมัครโดยไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน โดยอาจใช้รายการเดินบัญชีควบคู่กับเอกสารอื่น ๆ อย่างบัตรพนักงานหรือบิลค่าไฟฟ้าได้เช่นกัน ที่สำคัญการสมัครยืมเงิน 3000 ด่วน กับเมืองไทย แคปปิตอล จะไม่มีการเช็คบูโรแต่อย่างใดนะครับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน 2023 แต่ไม่ต้องการเตรียมเอกสารมากมาย และรู้ตัวว่าอาจจะสมัครสินเชื่อกับธนาคารพาณิชย์ไม่ผ่าน ผมแนะนำให้ลองสมัครกู้เงินด่วนกับเมืองไทย แคปปิตอล เป็นที่แรกไม่น่าจะผิดหวังครับ โดยเฉพาะลูกค้าใหม่ที่ไม่ควรสมัครยืมเงินด่วนกับเมืองไทยแคปปิตอลมาก่อน แต่อย่างไรก็ตาม การชำระค่างวดตรงตามเวลาเพื่อรักษาเครดิตเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากกับการยืมเงินด่วนกับเมืองไทยแคปปิตอล เพราะเท่าไหร่เครดิตดีก็จะมีสิทธิได้รับการอัพเกรดไปสมัครสินเชื่ออื่น ๆ อีกมากมาย เพราะฉะนั้น ใครที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อขอให้รักษาวินัยการเงินดี ๆ นะครับ