ยืมเงินทรูมันนี่ 5000 บาท 2566

ลูกค้าทรู นอกจะได้รับสิทธิพิเศษหลายประการจากแพ็คเกจที่ใช้งานอยู่แล้ว ยังมีสิทธิเข้าถึงสินเชื่อหลากหลายประเภทที่ให้บริการผ่านแอพทรูมันนี่วอเลทอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันหลายคนอาจจะยังไม่ทรายว่าเราสามารถยืมเงินทรูผ่านแอพได้ โดยจะเป็นสินเชื่อที่ให้บริการร่วมกับธนาคารเกียรตินาคิน มีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่สามารถตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการยืมเงินทรูมันนี่ 5000 บาท ขึ้นไปได้ ส่วนจะมีรายละเอียดอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยครับ

 

ยืมเงินทรูมันนี่ 5000 บาท 2566

ยืมเงินทรู 5000 ด่วน 2566

ปัจจุบันเราสามารถสมัครยืมเงินทรู 5000 ด่วน จากแอพทรูมันนี่วอลเล็ตได้หลายช่องทาง ดังนี้

 

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ

จะเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่ให้บริการโดยเงินติดล้อ รับรถอายุสูงสุด 20 ปี เลือกผ่อนได้นานสูงสุด 60 งวด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ยืมเงินทรู 5000 บาท ขึ้นไป โดยหลังจากที่เรากดเลือกสนใจสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถจากแอพทรูวอลเลท แอพก็จะพาเราออกไปยังหน้าเว็บของเงินติดล้อสำหรับกรอกข้อมูลทันทีครับ

 

สินเชื่อพร้อมใช้สบายกระเป๋า หรือสินเชื่อผ่อนมือถือทรู

อีกหนึ่งสินเชื่อที่ทำให้ทุกท่านยืมเงินทรู 5000 บาท ได้ โดยผู้สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาท/เดือน ขึ้นไป มี statement ย้อนหลัง 2 เดือนล่าสุด โดยรูปแบบสินเชื่อจะใช้สำหรับการซื้อมือถือหรือแท็บเลตจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ BaNANA, BKK และ Kingkong ทุกสาขาทั่วประเทศ ลูกค้าทรูระบบรายเดือนสามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อดังกล่าวได้โดยแจ้งให้พนักงานที่ร้านทราบว่าจะใช้สิทธิดังกล่าว

 

สินเชื่อทรูเพย์เน็กซ์ (True Pay Next) ยืมเงินทรู 5000 ด่วน 2566

สินเชื่อ True Pay Next เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีหลักประกันที่ให้บริการโดยบริษัท แอสเซนด์ นาโน ผู้สนใจสามารถสมัครจากแอพทรูมันนี่ได้เลย โดยหลักการของสินเชื่อจะใช้สำหรับชำระค่าสินค้าและบริการจากร้านค้าที่ร่วมรายการด้วย สามารถเลือกชำระเต็มจำนวนหรือผ่อนชำระนานสูงสุดไม่เกิน 11 เดือน อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ดังนั้น หากใครที่ต้องการยืมเงินทรู 5000 บาท ขึ้นไปเพื่อไปซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ก็สมัครบริการ True Pay Next ได้เลย

 

สินเชื่อ KKP Cash Now ยืมเงินทรู 5000 ตอนนี้ 2566

ปิดท้ายกันที่สินเชื่อทรู KKP Cash Now ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ให้บริการโดยธนาคารเกียรตินาคิณ แต่สามารถสมัครผ่านแอพทรูมันนี่ได้เลย สินเชื่อเงินก้อน KKP Cash Now มีวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท ดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้น 8.99% ต่อปี ผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน แต่มีเงื่อนไขว่าผู้สมัครจะต้องมีเงินเดือน 10,000 บาท/เดือนขึ้นไป นอกจากนี้ สำหรับผู้สมัครจะต้องมีการยืนยันตัวตนที่ 7-eleven หรือ True Shop ทุกสาขา สำหรับหลายคนที่สงสัย สินเชื่อ KKP Cash Now เป็นคนละตัวกับสินเชื่อทรู Micro Credit ที่ปัจจุบันหยุดเปิดรับผู้สมัครใหม่แล้ว แต่ก็มีลักษณะคล้าย ๆ กัน คือ ยืมเงินทรู 5000 บาท ได้รวดเร็วเหมือนกันครับ