เปลี่ยนแพ็กเกจ ais รายเดือน ให้ถูกลง ทำยังไง 2566

ต้องบอกว่าตอนนี้สมาร์ทโฟนส่วนใหญ่รองรับการโทรศัพท์ผ่านแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้มากมายโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย จึงทำให้การสมัครแพ็คเกจมือถือที่เน้นเน็ตมากกว่าเน้นโทรจึงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่วันหนึ่งเราอาจจะต้องการลดแพ็คเกจมือถือลง เนื่องจากฟังก์ชั่นที่มีอยู่เกินความจำเป็นไปมาก จึงต้องการลดแพ็คเกจลงเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายรายเดือนที่ถือว่าเป็น Fix Cost แต่หลายคนยังไม่ทราบว่าจะมีวิธีเปลี่ยนแพ็คเกจ ais รายเดือน ให้ถูกลง ด้วยวิธีไหนบ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำกันครับ

 

 

เปลี่ยนแพ็คเกจ ais รายเดือน ให้ถูกลง ทำยังไง

 

ปัจจุบันผู้ใช้บริการ ais ที่ต้องการเปลี่ยนแพ็คเกจ ais รายเดือน ให้ถูกลง จะยังไม่สามารถเปลี่ยนในแอพ My ais ได้ โดยจะทำได้เพียงปรับแพ็คเกจที่มีราคาสูงกว่าแพ็คเกจเดิม อย่างไรก็ดี สำหรับทุกท่านที่ต้องการเปลี่ยนแพ็คเกจ ais รายเดือน ให้ถูกลง เนื่องจากต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายหรือมองว่าแพ็คเกจปัจจุบันไม่ตอบโจทย์แล้ว ก็มีวิธีการง่าย ๆ คือการโทร 1175 เพื่อพูดคุยกับ Operator จากนั้นให้แจ้งความประสงค์ “เปลี่ยนแพ็คเกจหลัก” ซึ่งหลังจากนั้น Operator ก็จะแนะนำแพ็คเกจหลักที่เหมาะสมให้กับทุกท่าน โดยเมื่อเจอแพ็คเกจหลักที่ต้องการก็สามารถยืนยันเลือกแพ็คเกจดังกล่าวได้เลย ทั้งนี้ แพ็คเกจใหม่ที่เลือกจะมีผลทันทีหรือรอบบิลถัดไป แต่อย่าลืมเช็ค sms ด้วย เพราะหากการเปลี่ยนแพ็คเกจ ais รายเดือน ให้ถูกลง มีผลสำเร็จท่านจะได้รับ sms ยืนยันการเปลี่ยนแพ็คเกจดังกล่าว

 

เปลี่ยนแพ็คเกจ ais รายเดือน ให้ถูกลง Pantip

อีกหนึ่งวิธีที่สามารถใช้เปลี่ยนแพ็คเกจ ais รายเดือน ให้ถูกลง ได้คือการโพสต์กระทู้ใน Pantip ยกตัวอย่างเช่นกระทู้พันทิป “ต้องการเปลี่ยนแพ็คเกจ AIS รายเดือนให้ถูกลงต้องทำอย่างไรบ้างคะ” ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ Call Center AIS เข้าไปสอบถามขอข้อมูลส่วนตัวหลังไมค์ อันเป็นช่องทางหนึ่งที่สามารถใช้แจ้งความประสงค์ขอเปลี่ยนแพ็คเกจ ais รายเดือน ให้ถูกลง ได้อย่างไม่ยาก