สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ไม่เช็คบูโร กรุงเทพฯ และปริมณฑล 2567

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า สินเชื่อพิโกเป็นผลิตภัณฑ์การเงินถูกกฎหมายที่ผ่านการรับรองจากกระทรวงการคลัง ให้ผู้ประกอบการสินเชื่อรายย่อยในจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศไทยสามารถปล่อยเงินกู้ถูกกฎหมายได้ มีอัตราดอกเบี้ยที่ชัดเจน ดังนั้น จึงไม่ต้องกังวลว่าจะได้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีจริงหรือเปล่า เพราะหากมีกระทรวงการคลังเป็นผู้รับรองก็มั่นใจได้ระดับหนึ่งว่าเป็นผู้ให้บริการที่ผ่านการตรวจสอบมาแล้ว ส่วนสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ไม่เช็คบูโร ในกรุงเทพฯ ก็มีอยู่มากมาย ซึ่งในบทความนี้ เราได้คัดเลือกมาเพียง 4 แหล่งเงินด่วน เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับทุกท่านที่มีความต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้

 

1.สินเชื่อพิโก กรุงเทพฯ 2566 –  2567 : กรุงเทพ เงินด่วน

แหล่งบริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ในกรุงเทพฯ กรุงเทพ เงินด่วน หรือ Bkkmoney ให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ทั้งแบบมีหลักทรัพย์และไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน มีวงเงินกู้สูงสุด 50,000 บาท การพิจารณาวงเงินขึ้นอยู่กับความสามารถในการผ่อนชำระเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือประกอบอาชีพอิสระ สามารถสมัครยืมเงินด่วนพิโกไฟแนนซ์กับกรุงเทพ เงินด่วน ได้ทั้งสิ้น ขอเพียงมีรายได้สม่ำเสมอ โดยสามารถใช้หลักฐานเป็นรายการเดินบัญชี (statement) ได้ ไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือน ทั้งนี้ การสมัครสินเชื่อพิโกกับกรุงเทพ เงินด่วน จะไม่มีการเช็คบูโร แต่จะไม่รับผู้สมัครที่เคยต้องโทษคดีตามกฎหมาย ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ติดต่อได้ที่ Line : @moneys หรือ @bkkmoney (เว็บไซต์ของเราไม่เกี่ยวอะไรกับ bkkmoney นะครับ ชื่อคล้ายกันเฉยๆ)

 

2.สินเชื่อพิโก กรุงเทพฯ 2566 – 2567 : เพื่อนแท้เงินด่วน

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ เพื่อนแท้เงินด่วน เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแบบใช้หลักประกัน ไม่ว่าจะเป็นทะเบียนรถ หรือโฉนดที่ดิน ดังนั้น วงเงินจะค่อนข้างสูงกว่าเมื่อเทียบกับสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์บริษัทอื่น ๆ มั่นใจได้ว่าหากสมัครสินเชื่อผ่านจะได้รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีอย่างแน่นอน สำหรับเอกสารการสมัครก็ใช้เอกสารส่วนตัว และเอกสารแสดงรายได้เหมือนการสมัครสินเชื่อทั่วไป แต่ต้องเตรียมเอกสารหลักประกันให้พร้อมด้วยเช่นกันครับ

 

3.สินเชื่อพิโก กรุงเทพฯ 2566 – 2567 : มิตรสิบ เงินด่วน

อีกหนึ่งผู้ให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ สมุทรปราการ ที่น่าสนใจ มิตรสิบ เงินด่วน หรือมิตรสิบ พิโก เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ที่ได้การรับรองจากกระทรวงการคลัง มีสินเชื่อให้บริการ 2 ประเภท คือ 1) สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ วงเงินสูงสุด 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 3% ต่อเดือน และ 2) สินเชื่อพิโกพลัส วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท อัตราดอกเบี้ย 3% สำหรับ 50,000 บาทแรก ส่วนเกินคิด 2.3% ทั้งนี้ สินเชื่อทั้งสองประเภทใช้บุคคลค้ำประกัน 1 คน กรณีที่ขอวงเงินตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ส่วนถ้าใครต้องการสมัครยืมเงินด่วนฉุกเฉิน 5000 – 30,000 บาท กับมิตรสิบ เงินด่วน ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลค้ำประกัน ถือเอกสารไปสมัครได้เลย อนึ่งการสมัครยืมเงินด่วนกับมิตรสิบ เงินด่วน จะไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายก่อนโอนเงิน ค่าธรรมเนียม หรือโอนเงินเป็นชื่อตัวบุคคลใด ๆ ทั้งสิ้น

 

4.สินเชื่อพิโก กรุงเทพฯ 2566 – 2567 : เมืองไทย แคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เมืองไทย แคปปิตอล เป็นหนึ่งในสินเชื่อบุคคลอนุมัติง่ายที่เราเลือกมาแนะนำหลายครั้ง เพราะขอเพียงแค่มีรายได้ประจำก็สมัครได้ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ มีวงเงินเริ่มต้นที่ 5000 บาท ใครที่ต้องการยืมเงิน 5000 ด่วน ก็มักจะไม่ผิดหวังกับสินเชื่อเมืองไทย แคปปิตอล ที่สำคัญยังเป็นหนึ่งในสินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโร ที่สมัครได้แม้ว่าจะมีประวัติการเงินไม่ค่อยดี แต่สำคัญเหนืออื่นใดคือการรักษาเครดิตให้ดี ชำระหนี้ให้ตรงตามเวลาที่กำหนด เพราะหากเครดิตดีก็จะได้รับวงเงินกู้เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้มีตัวเลือกมากขึ้นในการสมัครสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ กรุงเทพฯ นอกจากนี้ ปัจจุบันเมืองไทย แคปปิตอล ยังมีสาขาให้บริการจำนวนมากครอบคลุมหลายพื้นที่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ดูสาขาได้ที่นี่

 

 

สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด
แอพหาเงินฟรีเข้า Wallet ได้จริง 2023