สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด 2566

เมื่อกล่าวถึงสินเชื่อบุคคล หลายท่านอาจจะเบ้ปากพร้อมกับนึกในใจว่าสมัครผ่านยากมากถึงยากที่สุด จริงอยู่เมื่อก่อนเวลาจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลสักครั้งหนึ่งต้องหอบเอกสารไปธนาคารเป็นตั้ง ๆ ใช้เวลาพิจารณานานแถมยังสมัครไม่ผ่านอีก เสียทั้งเวลาและความรู้สึก อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันสินเชื่อส่วนบุคคลมีความหลากหลายมากขึ้น แถมยังสามารถสมัครออนไลน์ได้โดยไม่ต้องหอบเอกสารไปธนาคาร ที่สำคัญบางสินเชื่อยังสมัครง่าย ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 3 สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด 2566 เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกท่านได้เลือกสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลตามความต้องการ

 

1.สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย เมืองไทย แคปปิตอล

สินเชื่อบุคคล เมืองไทย แคปปิตอล เป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายได้เงินเร็วที่ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ผู้ที่ไม่เคยสมัครสินเชื่อเมืองไทย แคปปิตอล มาก่อนมีสิทธิได้รับวงเงินกู้เบื้องต้นทันที 5,000 บาท ขอเพียงมีรายได้และไม่ติดแบล็คลิสกับทางเมืองไทย แคปปิตอล เอกสารประกอบการสมัครจะใช้เพียงแค่บัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านพร้อมกับเอกสารแสดงรายได้ เช่น รายการเดินบัญชีย้อนหลัง โดยสินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทย แคปปิตอล จะมีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 36 เดือน สำหรับท่านที่ต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉิน จำนวนไม่มาก ประมาณ 5,000 – 50,000 บาท สินเชื่อบุคคลเมืองไทย แคปปิตอล ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียวครับ ขอเพียงแค่เมื่อได้รับเงินแล้ว ให้รักษาเครดิตให้ดี ๆ ก็จะสามารถสมัครกู้เงินด่วนเพิ่มได้เรื่อยๆ

2.สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน เป็นบริษัทที่อยู่ในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนให้ทุกท่านสามารถยืมเงินด่วนตอนนี้ได้อย่างไม่ยาก สามารถสมัครยืมเงินไลน์ @puentae หรือเพจ PueantaeNgernDuan โดยการสมัครยืมเงินผ่านแอพเพื่อนแท้เงินด่วนนั้นจะใช้เพียงแค่บัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน มีวงเงินกู้สูงสุด 3 แสนบาท ทั้งนี้ สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนนั้นจะเป็นสินเชื่อแบบใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่ว่าจะเป็นทะเบียนรถ โฉนดที่ดิน ซึ่งทั้งหมดสามารถสมัครได้ผ่านแอพหรือเพื่อนแท้เงินด่วนสาขาใกล้บ้านได้เลย

 

3.สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย SCB Speedy Loan

สินเชื่อบุคคล ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ สินเชื่อ SCB Speedy Loan เป็นสินเชื่อผ่านแอพ SCB EASY ที่ให้บริการมาแล้วหลายปี สามารถสมัคร ยืมเงินด่วนผ่านแอป ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปธนาคาร อีกทั้งยังสามารถอัพโหลดเอกสารผ่านแอพได้เลย ยิ่งหากเป็นผู้ที่รับเงินเดือนผ่าน SCB อยู่แล้วยิ่งมีโอกาสสมัครผ่านสูงขึ้น ปัจจุบันสินเชื่อส่วนบุคคล SCB Speedy Loan มีวงเงินสูงสุดกว่า 5 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ต้องใช้ทั้งสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีในการสมัคร แต่หากว่าคุณต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉิน 5000 บาท ก็สมัครกู้เงินกับ SCB Speedy Loan ได้เช่นเดียวกัน ขอเพียงแค่มีรายได้ประจำสม่ำเสมอ และมีประวัติการเงินที่ดีก็จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ ได้อย่างไม่ยาก