เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี 2567

เดือนตุลาคม 2566 เดินทางมาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง รัฐบาลใหม่ที่เริ่มทำงานขับเคลื่อนประเทศ และการขึ้นดอกเบี้ยเงินฝากสูงที่สุดในรอบ 10 ปี แต่ความต้องการเงินด่วนฉุกเฉินเพื่อเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายชีวิตประจำวัน และธุรกิจต่าง ๆ ก็ยังดำเนินต่อไป ดังนั้น ในบทความนี้ผมจะมาอัพเดตรายการ เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ประจำเดือนตุลาคม 2566 ให้ทุกท่านใช้เป็นตัวเลือกกันครับ

 

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี 2566 หมวดสินเชื่อจำนำทะเบียน

สินเชื่อจำนำทะเบียน เช่น รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถไถ รถบรรทุก

เมืองไทย แคปปิตอล

 

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ประจำเดือนตุลาคม 2566

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ เมืองไทยแคปปิตอล ยังเป็นสินเชื่อที่กล่าวกันว่าอนุมัติเงินด่วนรวดเร็วภายใน 10 นาที เนื่องจากใช้เอกสารหลัก ๆ เพียงแค่บัตรประชาชนและสมุดเล่มทะเบียนรถที่มีชื่อของผู้กู้เท่านั้น ทำให้ไม่ต้องรอนาน ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังต้องการเงินด่วนฉุกเฉินโอนเข้าบัญชี 2566 แต่น่าเสียดายที่ในเดือนตุลาคม 2566 เมืองไทยแคปปิตอลได้ระงับการให้บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์และสินเชื่อส่วนบุคคลให้กับลูกค้าใหม่ที่แทบจะเรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อระดับ “เรือธง” (Flagship) ของเมืองไทยแคปปิตอลเลยก็ว่าได้ ซึ่งผมก็หวังว่าหากสถานการณ์หนี้เสียดีขึ้นแล้ว เมืองไทยแคปปิตอลจะกลับมาให้บริการสินเชื่อดังกล่าวอีกครั้งหนึ่งนะครับ เพราะเท่าที่ทราบเป็นที่พึ่งของคนจำนวนมากเลยทีเดียว

 

เฮงลิสซิ่ง

 

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ประจำเดือนตุลาคม 2566

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่กำหนดรายได้ขั้นต่ำ อาชีพอิสระก็สมัครขอเพียงมีสมุดเล่มทะเบียนรถที่เป็นชื่อของผู้กู้ เฮงลิสซิ่งเป็นตัวเลือกที่มีการพูดถึงพอสมควรเมื่อกล่าวถึง เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีในเดือนตุลาคม 2566 เนื่องจากเป็นสินเชื่อเงินก้อนอนุมัติไว มีวงเงินสูงร้อยละ 85 ของราคาประเมิน ผ่อนได้นานสูงสุด 84 งวด และเมื่อสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสำเร็จแล้วก็ยังสามารถใช้รถต่อไปได้ โดยไม่จำเป็นต้องโอนเล่มทะเบียนรถ ดังนั้น หากท่านเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ สินเชื่อเฮงลิสซิ่งจะช่วยท่านได้ยามที่ต้องใช้เงินเร่งด่วน เพราะเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโร ไม่เช็คแบล็คลิสที่ไม่ต้องเตรียมเอกสารอะไรมากมาย

 

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี 2566 หมวดแอพยืมเงิน

แอพยืมเงิน หรือ สินเชื่อดิจิทัล เช่น ฟินนิกซ์ ไลน์บีเค เงินทันเด้อ Wealthi

ฟินนิกซ์

 

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ประจำเดือนตุลาคม 2566

แอพ FINNIX ยังเป็นแอพยืมเงินที่ได้รับความนิยมสูงสุดต่อเนื่อง เพราะนอกจากการออกแบบ UX/UI ที่ใช้งานง่ายแล้ว FINNIX ยังมีสินเชื่อให้บริการ 2 ประเภท ได้แก่ 1) สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ และ 2) สินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งทั้งสองสินเชื่อสมัครได้โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน มีวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อทั้งหมด ดำเนินการได้ผ่านแอพ FINNIX ด้วยการอัพโหลดเอกสารออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกัน นอกจากนี้ จากข้อมูลการรีวิวที่ผมรวบรวมมาหลายเดือนก็บ่งชี้ได้ว่า FINNIX เป็นหนึ่งในสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส 2566 ที่คนมีประวัติการเงินไม่สู้ดีนัก สมัครยืมเงินด่วนได้โดยไม่ต้องกังวล อย่างไรก็ดี การอัพโหลดเอกสารแสดงรายได้ให้ครบถ้วนเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการสมัครสินเชื่อ FINNIX ให้ผ่านมาก เพราะตัวแอพใช้ AI ในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ ดังนั้น ทุกท่านจึงควรตรวจสอบเอกสารทั้งสลิปเงินเดือนและ Statement ให้ชัดเจนก่อนที่จะอัพโหลด จะช่วยเพิ่มโอกาสในการได้รับอนุมัติสินเชื่อ FINNIX มากขึ้นครับ

 

เงินทันเด้อ

 

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ประจำเดือนตุลาคม 2566

Money Thunder เป็นแอพยืมเงินที่พัฒนาโดยบริษัทในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ จึงมีความปลอดภัยสูง และเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย 100% เงินทันเด้อเป็นแอพยืมเงิน ios ที่ออกสู่ตลาดมาแล้วหลายปี มีความคงเส้นคงวาสูง โดยเฉพาะสินเชื่อเงินสดที่มีวงเงินสูงถึง 1 ล้านบาท ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนในการสมัคร (ต้องใช้ statement และเอกสารอื่น ๆ ประกอบ) รวมถึงได้รับการบอกปากต่อปากว่าอนุมัติเงินไวภายใน 10 – 15 นาที ไม่ต้องรอนาน ยิ่งหากเป็นผู้ที่รับเงินเดือนหรือผูกบัญชีรายรับ-รายจ่ายธุรกิจกับไทยพาณิชย์ก็อาจจะได้รับการอนุมัติเงินกู้ค่อนข้างรวดเร็วอย่างมาก ทั้งนี้ การสมัครยืมเงินด่วนกับ Money Thunder จะมีให้เลือกทั้งวงเงินหมุนเวียนคล้าย ๆ กับการสมัครบัตรกดเงินสดที่ทุกท่านสามารถเบิกถอนเงินสดมาใช้ได้ยามจำเป็น และแบบรับเป็นเงินก้อนใหญ่ทีเดียว ซึ่งจะแบ่งจ่ายรายเดือนเป็นงวด ๆ สูงสุด 60 เดือน เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ทั้งคนที่ต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉินจำนวนไม่มาก เช่น ยืมเงินด่วน 2000-3000 บาท และต้องการเงินก้อนใหญ่เพื่อนำไปใช้จ่ายเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจ ทุนการศึกษา ค่ารักษาพยาบาล หรือท่องเที่ยวทั่วไป

สรุป เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ตุลาคม 2566

ในเดือนตุลาคม 2566 ยังไม่มีสินเชื่อใหม่ ๆ ออกมามากนัก ยกเว้นมาตรการพักชำระหนี้เกษตรกรของ ธกส ดังนั้น ตัวเลือกที่ดีที่สุดในการสมัครกู้เงินด่วนแบบอนุมัติรวดเร็วภายใน 10 นาที จึงยังเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ อันเป็นสินเชื่อแบบมีหลักประกันที่ใช้เพียงบัตรประชาชนและสมุดเล่มทะเบียนรถที่มีชื่อผู้กู้ก็สมัครยืมเงินด่วนได้แล้ว จึงอนุมัติไวมากกว่าสินเชื่อประเภทอื่น ๆ