แอพหาเงินฟรีเข้า Wallet ได้จริง

แอพหาเงินเข้า Wallet ในปัจจุบันอาจจะลดน้อยลงด้วยเหตุปัจจัยหลายอย่าง ทั้งการปรับเปลี่ยนรูปแบบการจ่ายเงิน และเงื่อนไขของแอพที่มีการพัฒนากิจกรรมใหม่ ๆ มากขึ้น ทั้งนี้ การหาเงินเข้า Wallet ส่วนใหญ่จะเป็นการทำกิจกรรมของแอพเพื่อแลกคะแนนซึ่งจะนำไปแลกเป็นค่ารางวัล หรือเงินเข้าบัญชีทรูวอเลทได้ แม้จำนวนเงินที่ได้รับอาจจะไม่ค่อยมากนัก แต่ก็อาจจะพอสำหรับใช้จ่ายค่ามือถือหรือค่าใช้จ่ายอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ ดังนั้น ในวันนี้เราจึงได้รวบรวม 5 แอพหาเงินฟรีเข้า Wallet ได้จริง 2023 ที่ยังเปิดให้บริการในปัจจุบัน และที่สำคัญไม่ใช่แอพที่เกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์ทุกรูปแบบ พร้อมแล้วมาดูกันเลย

 

1.Z.com Research แอพหาเงินฟรีเข้า Wallet 2023

 

แอพหาเงินฟรีเข้า Wallet ได้จริง 2023

เว็บ research.z.com เป็นเว็บทำแบบสอบถามออนไลน์ที่ทุกท่านสามารถทำแบบสอบถามเพื่อหาเงินเข้า Wallet ได้ โดยตัวเว็บทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มด้านสำรวจตลาดออนไลน์ ให้ผู้สมัครสมาชิกได้ทำแบบสอบถามจากบริษัทชั้นนำทั่วโลกเพื่อนำไปพัฒนาสินค้าและบริการ โดยสมาชิกจะได้รับคะแนนสะสมไปแลกรางวัล เช่น เงินโอนเข้าบัญชีทรูวอลเลท บัตรเติมเงินโทรศัพท์ ตั๋วหนัง บัตรกำนัล และของรางวัลพิเศษอีกมากมาย ทั้งนี้ คะแนนที่จะได้รับจากการทำแบบสอบถามได้เงินจะอยู่ที่ 2-72 คะแนน ยิ่งสะสมคะแนนได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งสามารถแลกของรางวัลได้มากขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ดี คะแนนสะสมไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้ และหนึ่งคนจะสมัครสมาชิกได้เพียงหนึ่งบัญชีเท่านั้น นอกจากนี้ หากใครที่มีเพื่อนเยอะ และสามารถชักชวนเพื่อนมาทำแบบสอบถามกับ research.z.com ก็จะได้รับคะแนนเพิ่ม 5 คะแนนสำหรับผู้ชักชวน และ 10 คะแนนสำหรับเพื่อนที่มาร่วมทำแบบสอบถาม ผู้สนใจอยาก หาเงินเข้า wallet กับ research.z.com ดูรายละเอียดได้ที่นี่

 

2.ทรูมันนี่ แอพหาเงินฟรีเข้า Wallet 2023

 

แอพหาเงินฟรีเข้า Wallet ได้จริง 2023

หากกล่าวถึงการหาเงินฟรีเข้า Wallet จะมีแอพไหนที่มีตัวเลือกมาเท่ากับแอพทรูมันนี่ วอลเลท (True Wallet) ซึ่งในแต่ละเดือนจะมีโปรโมชั่นและเกมให้ลูกค้าทรูเลือกเล่นเพื่อหาเงินเข้า Wallet ได้ ยกตัวอย่างเช่น Alipay + Rewards ซึ่งจะมี Challenge ให้ทุกท่านเลือกเล่นอย่างหมุนวงล้อรับเงินรางวัล โดยสามารถเลือกที่จะหมุนวงล้อเพื่อรับคะแนนจากภายในแอพทรูวอเลทได้เลย เมื่อได้รับคะแนนก็จะสามารถนำไปแลกของรางวัล รวมทั้งเงินโอนเข้าบัญชี Wallet ได้เช่นกัน นอกจากนี้ ยังมี Challenge อื่น ๆ เช่น เช็คอินฟินรับฟรีเงินคืน/ส่วนลด รวมกว่า 80 บาท หรือโปรโมชั่นแลกซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ซึ่งผู้มีสิทธิได้รับโปรโมชั่นและสิทธิเข้าร่วมหาเงินเข้า Wallet เหล่านี้จะต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชเท่านั้นนะครับ ดูรายละเอียดที่นี่