แอพ Lemon 8 ได้เงินจริงไหม

เชื่อว่าเมื่อเอ่ยถึงแอพ Lemon 8 หลายคนอาจจะนึกไม่ออกว่าคือแอพอะไร แต่สำหรับสาว ๆ หลายคน น่าจะพอรู้ว่าแอพ Lemon 8 สามารถทำอะไรได้บ้าง

แอพ Lemon 8 ถูกพัฒนาโดยบริษัท Heliophilia ในสิงคโปร์​มีฟังก์ชั่นคล้าย ๆ กับ Instagram และ Pinterest ที่เป็นแพลตฟอร์มสำหรับใส่ภาพและวิดีโอโดยเน้นไปที่ไลฟ์สไตล์ เสื้อผ้า ความงาม สุขภาพ และแฟชั่นต่าง ๆ ซึ่งสามารถใช้เป็นแหล่งหาไอเดียในการแต่งตัวหรือใช้เป็นตลาดออนไลน์ได้ แต่อีกคำถามที่บางท่านอาจจะสงสัยคือ แอพ Lemon 8 ได้เงินจริงไหม วันนี้เราหาคำตอบมาให้แล้วครับ

 

แอพ Lemon 8 ได้เงินจริงไหม

ปัจจุบันยังไม่มีฟังก์ชั่นสร้างรายได้จาก Lemon 8 เหมือน TikTok แต่หากคุณมีบัญชี Lemon 8 ที่มียอดผู้ติดตามจำนวนมากก็สามารถใช้ในการสร้างรายได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ของที่ระลึก Gift Shop หรือขายความสามารถอย่างการวาดรูปหรือกราฟฟิคดีไซน์ก็ได้เช่นกัน เนื่องจาก Lemon 8 เป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์ผลงานได้ดีเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะสินค้าประเภทไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ

 

แอพสร้างรายได้

หาก Lemon 8 ยังไม่พร้อมสำหรับการสร้างรายได้ แอพอื่นที่สามารถหาเงินได้ก็ยังมีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Tiktok หรือ YouTube ซึ่งเราได้แนะนำวิธีการสมัครสร้างรายได้กับทั้งสองแอพไว้เรียบร้อยแล้ว ทุกท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้