แอพยืมเงินได้จริง 2023 – 2024 ล่าสุด

เวลาพูดถึงแอพยืมเงินได้จริง เชื่อว่าหลายคนที่ไม่เคยสมัครสินเชื่อออนไลน์มาก่อน อาจจะเลิกคิ้วพร้อมกับตั้งข้อสงสัยว่าแอพยืมเงินโอนเข้าบัญชีมีจริงหรือ และบางคนอาจจะนึกไปถึงแอพยืมเงินจีนหรือแก๊งค์เงินกู้นอกระบบเลยทีเดียว แต่ความจริงแล้วปัจจุบันมีธนาคารหลายแห่งที่เปลี่ยนมาให้บริการสินเชื่อผ่านแอพยืมเงินได้จริงมากขึ้น ซึ่งทุกวันนี้มีแอพยืมเงินที่ได้รับความนิยมสูงสุดหลายแอพด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแอพ FINNIX LINE BK หรือ Money Thunder ซึ่งทั้งหมดรับประกันได้เลยว่าเป็นแอพยืมเงินถูกกฎหมาย ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้จริงอย่างแน่นอน

ยาวไป เลือกอ่าน

 

1.FINNIX

แอพฟินนิกซ์ (FINNIX) เป็นแอพยืมเงินที่ได้รับการพัฒนาโดยบริษัทลูกของธนาคารไทยพาณิชย์ ดังนั้นความน่าเชื่อถือจึงไม่ใช่ปัญหา โดยแอพ FINNIX จะมีสินเชื่อออนไลน์ให้บริการ 2 ประเภทคือสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก และสินเชื่อส่วนบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ ซึ่งสินเชื่อทั้งสองประเภทจะมีความคล้ายคลึงกัน แต่สินเชื่อนาโนจะมีวงเงินที่น้อยกว่าสินเชื่อส่วนบุคคล แต่สมัครง่ายกว่า เพราะไม่มีการเช็คเครดิตบูโร ทั้งนี้ การสมัครยืมเงินผ่านแอพฟินนิกซ์ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนก็ได้ แต่ต้องมีรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนก็สามารถยืมเงินด่วนกับฟินนิกซ์ได้แม้ประกอบอาชีพอิสระ อย่างไรก็ดี อัตราดอกเบี้ยของฟินนิกซ์จะมีเพดานอยู่ที่ประมาณ 33% ต่อปี ซึ่งอาจนับว่าสูงสำหรับหลายคน แต่แน่นอนว่าการกู้เงินกับฟินนิกซ์จะได้รับเงินจริงโอนเข้าบัญชีแน่นอน ไม่ต้องเสี่ยงเหมือนการยืมเงินนอกระบบที่ดอกเบี้ยอาจเพิ่มขึ้นตามใจผู้ให้กู้โดยไม่มีกฎหมายควบคุม ผู้สนใจสมัครยืมเงินกับฟินนิกซ์ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

 

2.LINE BK

ไลน์บีเค (LINE BK) อาจไม่ใช่แอพยืมเงินในความหมายที่เป็นแอพสินเชื่อออนไลน์ในตัวเอง แต่เรียกว่าเป็นบริการเสริมที่ทำให้ทุกท่านที่มีแอพ LINE อยู่ในมือถืออยู่แล้ว สามารถใช้บริการสมัครยืมเงินด่วนไลน์บีเคได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยสินเชื่อวงเงินให้ยืม LINE BK จะเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่ทุกท่านสมัครยืมเงินด่วนได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน ใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนได้ แต่ต้องบอกก่อนว่าการสมัครยืมเงินผ่านแอพ LINE BK นั้นจะมีการตรวจสอบประวัติการเงิน ทั้งหนี้บัตรเครดิตและยอดหนี้สินของผู้กู้ ดังนั้นใครที่มีประวัติการเงินไม่ค่อยดี หรือมียอดหนี้ค่อนข้างสูงก็มีโอกาสที่จะสมัครยืมเงินไลน์บีเคไม่ผ่านได้เหมือนกัน สนใจสมัครดูรายละเอียดที่นี่

 

3.Money Thunder

เงินทันเด้อ (Money Thunder) เป็นอีกหนึ่งแอพยืมเงินด่วนได้จริงที่ได้รับการพัฒนาจากบริษัทในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ ในภาพรวมแอพเงินทันเด้อมีความน่าเชื่อถือสูง อนุมัติวงเงินค่อนข้างรวดเร็ว ทราบผลการอนุมัติภายใน 30 นาที ผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์ก็สามารถสมัครกู้เงินได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน ตัวแอพออกแบบมาใช้งานง่าย คนที่ไม่ถนัดเรื่องเทคโนโลยีก็ยืมเงินผ่านแอพได้โดยสะดวก ตัวแอพสามารถอัพโหลดเอกสารออนไลน์ได้เลย และหากสินเชื่อผ่านการอนุมัติก็จะได้รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่