เงินด่วน 500 10 นาทีโอนเข้าบัญชี 2567

การสมัครยืมเงินจำนวนไม่มากอย่างเงินด่วน 500 บาท นั้นจะว่าง่ายก็ง่าย จะว่ายากก็ยาก เพราะเงินจำนวนนี้หากยืมเพื่อนหรือคนในครอบครัวน่าจะง่ายกว่า เพราะเป็นเงินจำนวนไม่มากจนเกินไป ไม่มากจนถึงขนาดที่สินเชื่อส่วนบุคคลบางประเภทยังปฏิเสธยอดกู้ที่น้อยเกินไป พนักงานอาจจะบอกว่าเงินจำนวนนี้พี่ไปยืมเพื่อนเถอะ หรือยืมหนูก็ได้ ไม่ต้องสมัครสินเชื่อหรอกเสียเวลาเปล่า ซึ่งในความจริงแล้ว การสมัครยืมเงินด่วน 500 10 นาทีโอนเข้าบัญชี นั้นไม่ใช่เรื่องตลก เพราะมีผู้ให้บริการสินเชื่อที่ให้ทุกท่านสามารถยืมเงินด่วน 500 บาท ได้จริง ๆ ซึ่งเท่าที่ผมนึกออกก็จะมีสินเชื่อทั้งหมด 3 แห่ง ที่ให้ทุกท่านสามารถยืมเงินด่วน 500 โอนเข้าบัญชีได้ใน 10 นาที

 

เงินด่วน 500 10 นาทีโอนเข้าบัญชี 2566

1.สินเชื่อนาโน FINNIX

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ของแอพฟินนิกซ์ แม้ว่าจะมีวงเงินสูงถึงหลักแสนบาท แต่หากท่านต้องการยืมเงิน 500 บาท ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยการยืมเงินผ่านแอพฟินนิกซ์ มีข้อดีตรงที่ไม่มีการเช็คบูโร ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน ขอเพียงแค่มีรายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาท/เดือน ขึ้นไปก็สามารถยืมเงินได้ โดยเอกสารหลัก ๆ ที่จะใช้คือรายการเดินบัญชี หรือ Statement นั่นเอง ซึ่งหากอัพโหลด Statement ครบถ้วน ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรกับการยืมเงิน 500 บาท กับฟินนิกซ์ครับผม

 

2.สินเชื่อนาโน Rabbit Cash

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ Rabbit Cash เป็นอีกหนึ่ง เงินด่วน 500 10 นาทีโอนเข้าบัญชี โดยมีรายละเอียดสินเชื่อคล้าย ๆ กับ ฟินนิกซ์ นั่นคือมีวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท เลือกผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือน แต่ถ้าต้องการยืมเงิน 500 บาท อาจจะมีระยะเวลาผ่อนไม่มากนัก ที่สำคัญคือขอแค่มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาท/เดือน ก็สามารถสมัครกู้ยืมเงินกับ Rabbit Cash ได้แล้ว โดยไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนแต่อย่างใด เอกสารสำคัญหลัก ๆ ที่ใช้ในการยืมเงิน 500 ด่วน กับ Rabbit Cash คือ บัตรประชาชน และ Statement เพียงสองอย่างเท่านั้น หลังจากสมัครแล้ว หากเอกสารครบถ้วนก็มีโอกาสที่จะได้รับเงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชี ครับผม

 

3.สินเชื่อเมืองไทย แคปปิตอล

อีกหนึ่งสินเชื่อที่ผมค่อนข้างเชื่อมั่นว่าจะช่วยให้ทุกท่านสามารถสมัครยืมเงินด่วน 500 10 นาทีโอนเข้าบัญชีได้แน่ๆ คือสินเชื่อเมืองไทย แคปปิตอล ซึ่งรับประกันว่าไม่มีการเช็คบูโรหรือแบล็คลิส สมัครได้เพียงใช้แค่บัตรประชาชนและ Statement เท่านั้น ที่สำคัญคืออนุมัติไวมาก ๆ ได้รับเงินแทบจะทันทีที่สินเชื่อได้รับการอนุมัติ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีหลักประกันหรือสลิปเงินเดือน ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไร ตั้งแต่มนุษย์เงินเดือนไปจนถึงผู้ที่รับจ้างทั่วไป หากมีความต้องการเงินด่วน 500 บาท ผมเชื่อว่าสินเชื่อเมืองไทย แคปปิตอล จะตอบโจทย์ท่านได้อย่างแน่นอนครับ