ทำไม ฟินนิกซ์ เป็นแอพยืมเงินอนุมัติง่ายที่สุด

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อแอพฟินนิกซ์ (FINNIX) หรือก่อนหน้านี้ใช้ชื่อว่า “ห้าให้มันนี่” ก็มาบ้างไม่มากก็น้อยนะครับ ตัวแอพเองนั้นได้รับการพัฒนาโดย MONIX Co., Ltd. ภายใต้ร่มเงาของบริษัท SCB X หรือธุรกิจใหม่ในเครือธนาคารไทยพาณิชย์นั่นเอง ดังนั้น สินเชื่อฟินนิกซ์จึงเป็นสินเชื่อที่ให้บริการโดยธนาคารไทยพาณิชย์อีกทีหนึ่ง รับประกันความน่าเชื่อถือได้อย่างแน่นอน แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่ผมทำคลิปขึ้นมาวันนี้ สิ่งที่ผมอยากจะบอกก็คือปัจจุบันมีสินเชื่อออนไลน์ให้บริการจำนวนมาก บางสินเชื่อก็มีการกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำสำหรับผู้กู้ยืมเงินเพื่อคัดคนที่มีเครดิตดีๆ แต่สำหรับฟินนิกซ์ มีข้อมูลว่าผู้ที่มีประวัติการเงินไม่สู้ดีนัก อย่างเคยติดเครดิตบูโร ไม่รู้ว่าไปพึ่งใครที่ไหน ก็มีโอกาสสมัครผ่าน และนี่คือจุดเด่นที่ทำให้ผมคิดว่าแอพฟินนิกซ์จึงเป็นแอพยืมเงินที่กู้ง่ายที่สุดครับ

 

 

ทำไม ฟินนิกซ์ เป็นแอพยืมเงินอนุมัติง่ายที่สุด 2023

1.ฟินนิกซ์ ไม่เช็คบูโร

แอพฟินนิกซ์ให้บริการสินเชื่อ 2 ประเภท คือ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ และสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งสินเชื่อนาโน ฟินนิกซ์ จะมีวงเงินกู้สูงสุดที่ 1 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 2.75% ต่อเดือน หรือไม่เกิน 33% ต่อปี สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุด 12 เดือน โดยการสมัครยืมเงินผ่านแอพฟินนิกซ์จะไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน แต่สามารถใช้รายการเดินบัญชีหรือ Statement อัพโหลดประกอบการสมัครได้ ทำให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือพ่อค้าแม่ขายที่ไม่ได้มีสลิปเงินเดือนสามารถสมัครกู้เงินกับแอพฟินนิกซ์ได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์จะไม่มีการเช็คเครดิตบูโร ขอเพียงแค่อัพโหลดเอกสารครบถ้วน โดยเฉพาะ Statement ก็จะได้รับอนุมัติวงเงินพร้อมใช้โอนเข้าบัญชีอย่างแน่นอนครับ

 

2.ฟินนิกซ์ อนุมัติเร็วใน 10 นาที

อีกข้อหนึ่งที่ทำให้สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์เป็นแอพยืมเงินที่กู้ง่ายที่สุด คือ ตัวแอพนั้นออกแบบมาใช้งานง่ายมาก ๆ แม้คนที่ไม่เคยมีประสบการณ์ยืมเงินผ่านแอพมาก่อนก็สามารถสมัครสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ได้อย่างไม่ยาก ขอเพียงแค่ให้เราเตรียมเอกสารประกอบการสมัคร ทั้งสำเนาบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ สำเนาทะเบียนบ้าน รายการเดินบัญชี และเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ เป็นไฟล์ pdf ให้พร้อมสำหรับอัพโหลด โดยอาจเก็บไว้ใน cloud หรือจะเซฟเป็นไฟล์รูปภาพก็ได้เช่นกัน เมื่อถึงเวลาสมัครก็จะอัพโหลดได้เลยทันที ทั้งนี้ หากเอกสารทุกอย่างครบถ้วน แอพฟินนิกซ์จะใช้ AI ในการประมวลเอกสาร ยิ่งเอกสารของเราครบถ้วนมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสมัครผ่านมากขึ้นเท่านั้น โดยพบว่าลูกค้าหลายท่านทราบผลการอนุมัติรวดเร็วสูงสุดภายใน 10 นาที เลยทีเดียว

 

3.ฟินนิกซ์ถูกกฎหมาย 100%

ปัจจุบันบอกเลยว่ามีแอพยืมเงินให้บริการมากมาย แต่จำนวนมากก็เป็นแอพปลอมที่มิจฉาชีพใจโฉดทำขึ้นมาเพื่อล่อลวงคนที่ร้อนเงิน การสมัครยืมเงินกับแอพฟินนิกซ์นั้นรับประกันได้เลยว่าทุกท่านจะได้รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้จริง 100% แน่นอน ไม่ต้องกังวลว่าจะตกเป็นเหยื่อของแอพยืมเงินเถื่อนตามที่เป็นข่าวอยู่บ่อย ๆ ที่สำคัญ การกู้เงินกับฟินนิกซ์นั้น ผู้กู้จะได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย แม้ว่าในอนาคตอาจจะมีการผิดนัดชำระหนี้ไม่ว่าด้วยเหตุผลกลใดก็ตาม ก็จะไม่มีการทวงหนี้โหดแบบการกู้เงินนอกระบบอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น คิดจะกู้เงินคิดถึงฟินนิกซ์ เพราะนอกจากจะได้รับเงินด่วนอนุมัติไวแล้ว ยังปลอดภัยหายห่วงอีกด้วยครับ