5 เงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี อัพเดต 2566 – 2567

ก้าวเข้าสู่ครึ่งหลังของปี 2566 แล้ว ใครที่กำลังจะเริ่มต้นธุรกิจใหม่หรือปรับเปลี่ยนช่องทางสร้างรายได้ก็ยังไม่สาย ซึ่งหากกำลังมองหาเงินทุนสำหรับต่อยอดธุรกิจ หรือนำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ตอนนี้ก็เป็นจังหวะดีที่ผู้ให้บริการสินเชื่อหลายแห่งเริ่มเข็นโปรโมชั่นออกมามากขึ้น ทั้งธนาคารพาณิชย์และผู้ให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ซึ่งการแข่งขันกันทำให้ผู้ที่กำลังต้องการสมัครสินเชื่อมีตัวเลือกมากขึ้น ทั้งอัตราดอกเบี้ยที่น่าสนใจ วงเงินที่ได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยมากขึ้น รวมถึงการอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็วทันใจ ดังนั้นในวันนี้ผมจึงได้รวบรวม 5 เงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี โดยอัพเดตเงื่อนไขในช่วงครึ่งปีหลังของ 2566 ไปจนถึงต้นปี 2567 เลย ส่วนจะมี เงินด่วน 30 นาที อะไรที่น่าสนใจบ้าง มาดูกันเลยครับ

 

1.สินเชื่อพรอมิส เงินด่วน 15 นาที โอนเข้าบัญชี 2566

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เป็นอีกหนึ่งเงินด่วนได้จริงโอนเข้าบัญชี 2566 ที่หากไปเช็คตามเว็บบอร์ดอย่าง Pantip หรือ Facebook ที่เกี่ยวข้องกับการรีวิวสินเชื่อเงินด่วน เราจะเห็นชื่อของสินเชื่อพรอมิสในแทบทุกที่ เนื่องจากเป็นสินเชื่อเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชีที่หลายท่านยอมรับว่าสมัครผ่านได้ไม่ยาก บางคนเคยมีประวัติติดบูโรก็มีโอกาสสมัครกู้เงินกับสินเชื่อพรอมิสผ่าน ดังนั้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผมจะเลือกสินเชื่อพรอมิสมาแนะนำเป็นอันดับแรก โดยสินเชื่อพรอมิสนั้นเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย 100% อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ให้บริการสินเชื่อโดยบริษัท SMBCCF จากญี่ปุ่น บริษัทในเครือของ Sumitomo Mitsui Financial Group (SMFG) ซึ่งเป็นกลุ่มธนาคารรายใหญ่ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น ที่ให้บริการด้านสินเชื่อในไทยมานานกว่า 50 ปี จึงสบายใจหายห่วงได้เลยครับว่าสินเชื่อพรอมิสไม่ใช่เงินด่วนหลอกลวงอย่างแน่นอน

 

จุดเด่นสินเชื่อพรอมิส

– วงเงินสูงสุด 3 แสนบาท

– อนุมัติภายใน 30 นาที – 1 ชั่วโมง

– ยืมเงินออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

– อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 15% และสูงสุด 25% ต่อปี ต่ำกว่าแอพยืมเงินหลายแห่ง

– มีสาขาให้บริการทั่วประเทศ เดินทางสะดวก

– ไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

 

สินเชื่อพรอมิส ติดต่อ

– โทร 1751

เว็บไซต์

Facebook

– App สำหรับ ios และ android  

 

2.สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล ยืมเงิน 5000 ด่วน ไม่เช็คบูโร

สินเชื่อเมืองไทย แคปปิตอล เป็นสินเชื่อที่ผมเลือกมารีวิวบ่อยมาก เพราะเป็นเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชีที่คนส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไร ถ้ามีรายได้เข้าทุกเดือนก็สมัครได้ไม่ยาก ที่สำคัญเลยคือเป็นสินเชื่อที่ให้โอกาสคนมาก ๆ เพราะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรหรือแบล็คลิสแต่อย่างใด ที่สำคัญลูกค้าที่สมัครครั้งแรกจะได้รับวงเงินกว่า 5,000 บาท เลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือการรักษาเครดิตให้ดี ยิ่งชำระค่างวดตรงตามเวลา มีวินัยทางการเงินก็จะยิ่งได้รับสิทธิสมัครสินเชื่ออื่น ๆ ของเมืองไทย แคปปิตอล ได้เพิ่มเติม ทั้งสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือ และอีกมากมาย โดยการสมัครยืมเงิน 5000 ด่วน กับเมืองไทย แคปปิตอล นั้นไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน แต่ต้องมี Statement หรือบัตรพนักงานที่ช่วยยืนยันแหล่งรายได้ของเราได้นะครับ นอกจากนี้ ยังต้องมีที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันเมืองไทย แคปปิตอล บางสาขาอาจจะยังไม่รับลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคลรายใหม่ ดังนั้น ขอให้ลองโทรศัพท์เช็คเมืองไทย แคปปิตอล สาขาใกล้บ้านให้ดีก่อน จะได้ไม่เสียเวลาเดินทางครับ

 

จุดเด่นสินเชื่อเมืองไทย แคปปิตอล

– ยืมเงิน 5000 ด่วน ได้จริง

– ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

– มีสาขาทั่วประเทศ

– ติดบูโร/แบล็คลิสก็สมัครได้

– ผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือน

 

เมืองไทย แคปปิตอล ติดต่อ

– โทร 1455 หรือ 02-483-8888

www.muangthaicap.com

Facebook

 

3.แรบบิท แคช เงินด่วน 30 นาทีได้จริงโอนเข้าบัญชี 2566 – 2567

แรบบิท แคช (Rabbit Cash) เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการสินเชื่อที่ทุกท่านสามารถสมัครยืมเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชีได้ โดยเป็นสินเชื่อออนไลน์ภายใต้กำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือแรบบิทกรุ๊ปกับบริษัท บีเอสเอส โฮลดิ้ง จำกัด ดังนั้น จึงเป็นสินเชื่อที่ไว้ใจได้ว่าจะไม่มีการหลอกลวงแน่นอน โดยสินเชื่อแรบบิท แคช มีให้บริการ 2 ประเภท ได้แก่ 1) สินเชื่อแรบบิท แคช เงินก้อนพร้อมใช้ ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีระยะเวลาผ่อนชำระระหว่าง 6 – 36 เดือน และ 2) สินเชื่อแรบบิท แคช ผ่อนตามใจ ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับบัตรกดเงินสดออนไลน์ที่ทุกท่านสามารถเบิกเงินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งไปเข้าธนาคารของท่านได้ เป็นสินเชื่อประเภทที่น่าจะตอบโจทย์คนที่ต้องการ ยืมเงิน 1000 ด่วน ได้เป็นอย่างดี มียอดชำระขั้นต่ำที่ต้องชำระเท่ากับ 2% ของยอดเงินต้นคงค้าง (ขั้นต่ำ 200 บาท) พร้อมกับดอกเบี้ยทั้งหมด สินเชื่อประเภทนี้จะเหมาะกับคนที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียน โดยเฉพาะนักธุรกิจ SME เปิดร้านกาแฟ ร้านขนมปัง หรือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องมีเงินหมุนเวียนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องสม่ำเสมอ

 

จุดเด่นสินเชื่อแรบบิท แคช

– วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท

– ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 36 เดือน

– อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ไม่เกิน 33% ต่อปี

– สมัครแล้วรู้ผลเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี

 

สินเชื่อแรบบิท แคช ติดต่อ

– โทร 02-114-6686

www.rabbitcash.co.th

Facebook

 

4.สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ อนุมัติเร็วใน 5 นาที

สินเชื่อฟินนิกซ์ (FINNIX) แอพยืมเงินด่วนที่หลายคนยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่ายืมเงินง่าย เปิดตัวมาก็หลายปีแล้ว และยังมีแนวโน้มเติบโตค่อนข้างดี ด้วยทีมผู้บริหารที่ผสมผสานทั้งคนรุ่นใหม่และคนรุ่นเก๋ามากประสบการณ์จาก SCBX จึงเข้าใจรูปแบบและพฤติกรรมการใช้จ่ายและความต้องการเงินด่วนของคนไทยเป็นอย่างดี โดยตัวสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์นั้นจะมีจุดเด่นที่สามารถกู้เงินได้สูงสุดกว่า 1 แสนบาท ใช้เวลาอนุมัติสินเชื่อรวดเร็วสูงสุดเพียง 5 นาที สำหรับลูกค้าประจำที่มีประวัติการเงินดีเยี่ยม สำหรับลูกค้าใหม่อาจจะใช้เวลาตั้งแต่ 30 นาที ไปจนถึงหลักชั่วโมง แต่ที่สำคัญเลยคือสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์จะไม่เช็คบูโร ไม่เช็คแบล็คลิส โดยจะพิจารณาเอกสารแสดงรายได้เป็นสำคัญ ฉะนั้น การเตรียมไฟล์ Statement ให้ครบถ้วนจึงมีความสำคัญกับการสมัครเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชีกับฟินนิกซ์เป็นอย่างมาก โดยทุกท่านควรเลือกบัญชีที่มีรายได้เข้ามากที่สุด จะช่วยให้มีโอกาสสมัครยืมเงินด่วนกับฟินนิกซ์ได้ผ่านอย่างรวดเร็วมากขึ้นครับ

 

จุดเด่นสินเชื่อฟินนิกซ์

– วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท

– ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

– อนุมัติเร็วสูงสุดใน 5 นาที

– ยืมเงินด่วนได้จริง 24 ชม.

– ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ผ่อนนานสูงสุด 12 เดือน

– ติดบูโร/แบล็คลิสก็ยืมเงินง่าย

 

สินเชื่อฟินนิกซ์ติดต่อ

– โทร 0-2113-1113

Finnix.co

Facebook

 

5.สินเชื่อเงินทันเด้อ เงินด่วนทันใจ 30 นาที

ปิดท้ายกันด้วย เงินทันเด้อ หรือ Money Thunder แอพยืมเงินรุ่นพี่ของฟินนิกซ์ที่ให้บริการสินเชื่อโดยธนาคารไทยพาณิชย์ เงินทันเด้อมีสินเชื่อให้บริการ ประเภท คือ สินเชื่อส่วนบุคคลมีวงเงินสูงสุดกว่า 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.83% ต่อเดือน และสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี สามารถเลือกสมัครเป็นเงินทุนหมุนเวียนคล้าย ๆ กับบัตรกดเงินสด หรือรับเงินก้อนทีเดียวก็ได้ การสมัครยืมเงินด่วนกับเงินทันเด้อนั้นจะใช้เวลาพิจารณาเอกสารค่อนข้างรวดเร็วคล้าย ๆ กับฟินนิกซ์ บางรายได้รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 10 นาที แต่ในภาพรวมแล้วก็กล่าวได้ว่า เงินทันเด้อ เป็นแอพเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชีที่ดีแอพหนึ่งครับ ที่สำคัญคือไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้ โดยใช้เอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ ที่สำคัญคือ Statement ที่จะขาดไปไม่ได้เลย เพราะเป็นการยืนยันให้ AI ประมวลผลความสามารถชำระหนี้ของเราได้อย่างถูกต้องแม่นยำนั่นเอง

 

จุดเด่นสินเชื่อเงินทันเด้อ

– วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท (สินเชื่อส่วนบุคคล) และ 1 แสนบาท (สินเชื่อนาโน)

– ยืมเงินออนไลน์โอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง

– อนุมัติรวดเร็วใน 30 นาที

– ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

 

เงินทันเด้อ ติดต่อ

– โทร 02-544-6375

money-thunder.com

Facebook