5 สินเชื่อออนไลน์ ถูกกฎหมาย ธนาคารแห่งประเทศไทยรับรอง

สินเชื่อออนไลน์ หรือ สินเชื่อดิจิทัล ที่บางคนเรียกกันติดปากว่า แอพยืมเงิน นั้น ช่วยให้การยืมเงินด่วนง่ายดายขึ้นเป็นอย่างมาก โดยไม่จำเป็นต้องหอบเอกสารไปธนาคารให้เสียเวลาเลยแม้แต่น้อย ที่สำคัญยังสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์ความต้องการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้อย่างแน่นอน ซึ่งในบทความนี้ ผมได้เลือก 5 สินเชื่อออนไลน์ ถูกกฎหมาย ที่ธนาคารแห่งประเทศไทย รับรองให้เป็นสินเชื่อดิจิทัล หรือ แอพยืมเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ใช่แอพยืมเงินนอกระบบ หรือ แอพหลอกลวงแน่นอน

 

1.สินเชื่อ Xpress Loan กสิกรไทย

สินเชื่อกสิกรไทย 2567 อย่างสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เป็นผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วนฉับไวที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ขอเพียงมีเอกสารแสดงรายได้อย่างสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีก็สมัครสินเชื่อออนไลน์ Xpress Loan ผ่านแอพพลิเคชั่น K-Plus ได้โดยอนุมัติรวดเร็วสูงสุดภายใน 15 นาที นอกจากนี้ ยังกำหนดรายได้ขั้นต่ำในการสมัครไว้เพียงแค่ 7,500 บาท เท่านั้น

-วงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำ

-อัตราดอกเบี้ย 17-25%

-ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

-ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน

-สมัครง่ายผ่านแอพ K-Plus

ดูรายละเอียดการสมัครสินเชื่อกสิกร Xpress Loan ได้ ที่นี่

 

2.สินเชื่อ SCB Speedy Loan ไทยพาณิชย์

สินเชื่อออนไลน์ อย่าง SCB Speedy Loan เป็นหนึ่งในสินเชื่อดิจิทัลที่สมัครได้สะดวกผ่านแอพพลิเคชั่น SCB EASY ของธนาคารไทยพาณิชย์ ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปกรอกเอกสารที่ธนาคาร โดยสามารถกรอกข้อมูลและอัพโหลดเอกสารออนไลน์ผ่านแอพได้เลย หากผ่านอนุมัติก็จะได้รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีพร้อมใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ สินเชื่อ SCB Speedy Loan จะมีวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำ แต่จะสามารถผ่อนชำระนานได้นานสูงสุด 72 เดือน ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ขอเพียงอัพโหลดเอกสารแสดงรายได้ให้ครบถ้วน โดยเฉพาะสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีก็จะช่วยให้สมัครผ่านได้ไม่ยาก

-วงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำ

-ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

-ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน

-สมัครง่ายผ่านแอพ SCB EASY

ดูรายละเอียดการสมัครสินเชื่อ SCB EASY ได้ ที่นี่

 

3.สินเชื่อออนไลน์ เงินทันเด้อ Money Thunder

เงินทันเด้อ เป็นสินเชื่อออนไลน์ ถูกกฎหมาย ที่พัฒนาโดยบริษัท SCB Abakus มีจุดเด่นที่สามารถสมัครยืมเงินผ่านแอพ Money Thunder ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารกับไทยพาณิชย์ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของแอพเงินทันเด้อ ปัจจุบันท่านสามารถสมัครเงินด่วนออนไลน์ผ่านแอพเงินทันเด้อโดยมีวงเงินกู้สูงสุด 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.08% ต่อเดือน อนุมัติรวดเร็วสูงสุดภายใน 10 นาที ที่สำคัญ เงินทันเด้อ เป็นสินเชื่อออนไลน์ ที่สามารถเลือกได้ว่าจะสมัครเพื่อรับเงินแบบสินเชื่อหมุนเวียน เบิกถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับแบบรับเป็นเงินก้อนทีเดียว ซึ่งครอบคลุมความต้องการของคนที่ต้องการเงินมาหมุนเวียนเพิ่มสภาพคล่อง หรือต้องการเงินก้อนไปใช้จ่ายต่างๆ

-วงเงินกู้ 5 เท่าของรายได้ประจำ

-อนุมัติเงินรวดเร็วภายใน 10 นาที

-ตัวแอพใช้งานง่าย ยืมเงินด่วนรวดเร็ว

-เลือกประเภทสินเชื่อได้ ทั้งแบบสินเชื่อหมุนเวียนและสินเชื่อเงินก้อน

 

4.สินเชื่อออนไลน์ ฟินนิกส์ (FINNIX)

แอพฟินนิกซ์ เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ ถูกกฎหมาย ที่ได้รับความนิยมมากพอสมควร โดยมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นแอพยืมเงินที่มีวงเงินกู้สูงสุดกว่า 1 แสนบาท อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 12 เดือน นอกจากนี้ ยังเป็นแอพที่หลายท่านแนะนำว่าสามารถสมัครสินเชื่อได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องติดบูโร เพราะเป็นสินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโร ไม่เช็คแบล็คลิส แถมยังทราบผลอนุมัติรวดเร็วภายใน 30 นาที เพราะฉะนั้น ใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินด่วนอนุมัติ 30 นาที สินเชื่อออนไลน์ ฟินนิกซ์น่าจะตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน

-วงเงินกู้สูงสุด 1 แสนบาท

-อนุมัติรวดเร็วภายใน 30 นาที

-สินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโร

-อัตราดอกเบี้ย 2.75 ต่อเดือน

 

5.สินเชื่อออนไลน์ พรอมิส (Promise)

สินเชื่อพรอมิส เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ ที่ได้การรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย มีวงเงินสูงสุด 3 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 25% ต่อปี อนุมัติสินเชื่อรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมง ที่สำคัญยังเป็นหนึ่งในสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิส ไม่เช็คบูโร อีกด้วย ผู้สนใจสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ผ่านเว็บไซต์ promise.co.th หรือเดินทางไปสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ที่ Promise ทุกสาขาทั่วไทย