ยืมเงินฉุกเฉิน 10000 ด่วน 2567 5 สินเชื่อยืมเงินหนึ่งหมื่นบาท 2024

ใครที่กำลังต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 10000 ด่วน หรือต้องการสมัครสินเชื่อตั้งแต่หนึ่งหมื่นบาทขึ้นไป แต่จำนวนอาจไม่มากถึงหลักแสนบาท ปัจจุบันมีสินเชื่อออนไลน์ที่ทุกท่านจะสมัครกู้เงินด่วนได้แบบไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันหลายแห่งด้วยกัน โดยในวันนี้ผมได้รวบรวม 5 สินเชื่อที่ทุกท่านสามารถสมัครยืมเงินฉุกเฉิน 10000 ด่วน ได้แบบไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนมาแนะนำ พร้อมแล้วไปดูกันเลย 

 

1.ฟินนิกซ์ ยืมเงินด่วน 10000 บาท 2566

สินเชื่อฟินนิกซ์ที่สมัครยืมเงินผ่านแอพได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะแบ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ซึ่งสินเชื่อทั้งสองแบบ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน จะมีความแตกต่างกันตรงที่วงเงินที่อนุมัติสูงสุด แต่หากท่านประกอบอาชีพอิสระ เช่น เปิดร้านขายของออนไลน์ ฟรีแลนซ์ หรือรับจ้างทั่วไป ขอแนะนำให้สมัคร ยืมเงินฉุกเฉิน 10000 ด่วน กับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ฟินนิกซ์ เพราะเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไวที่ไม่มีการเช็คบูโรหรือแบล็คลิสแต่อย่างใดครับ

 

2.เมืองไทย แคปปิตอล ยืมเงิน 10000 ด่วน 2023

การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทย แคปปิตอล ในปัจจุบัน แม้ว่าบางสาขาจะไม่เปิดให้ลูกค้าใหม่สมัครแล้ว แต่บางสาขาท่านยังสามารถสมัครสินเชื่อจำทำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ หรือรถยนต์ เพื่อยืมเงินหมื่นด่วนได้เช่นกัน โดยให้เตรียมเอกสารให้พร้อมและเดินทางพร้อมกับยานพาหนะที่จะใช้ค้ำประกันไปที่เมืองไทย แคปปิตอล สาขาใกล้บ้าน บอกกับเจ้าหน้าที่ว่าต้องการสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ก็จะมีโอกาสได้รับเงินสดภายในวันเดียวกันนั่นเลย ใช้เวลาไม่นานครับ

 

ยืมเงินฉุกเฉิน 10000 ด่วน

3.ยืมเงินด่วน 10000 ขึ้นไปกับเงินทันเด้อ

เงินทันเด้อ เป็นหนึ่งในแอพยืมเงินที่ให้บริการสินเชื่อโดยธนาคารไทยพาณิชย์ ดังนั้น หากเป็นผู้ที่รับเงินเดือนหรือใช้บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ในการประกอบกิจการ ก็จะมีโอกาสสมัครยืมเงิน 10000 ด่วน ผ่านค่อนข้างสูงภายในเวลาอันรวดเร็ว เพราะธนาคารมีข้อมูลอยู่แล้วนั่นเอง นอกจากนี้ การสมัครสินเชื่อกับเงินทันเด้อนั้น ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน แต่ขอให้เตรียม Statement เป็นไฟล์ Jpeg หรือ PDF พร้อมอัพโหลดผ่านแอพ โดยปัจจุบันทุกท่านสามารถขอไฟล์ Statement ในรูปแบบไฟล์ pdf ได้จากแอพ Mobile Banking ของแทบทุกธนาคารแล้ว ทำให้การยืมเงินผ่านแอพ 24 ชั่วโมง ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

 

4.สินเชื่อ 10000 บาท กับ Promise

สินเชื่อ Promise เป็นสินเชื่อที่หลายคนอาจมองข้าม แต่ความจริงแล้วนี่คือหนึ่งในสินเชื่อที่คนจำนวนไม่น้อยบอกว่าสมัครง่าย ไม่ต้องรออนุมัตินาน สมัครยืมเงินด่วน 10000 บาท พร้อมแอพได้เลยจากที่บ้าน เอกสารที่ต้องเตรียมก็เหมือนกับการสมัครสินเชื่อออนไลน์ทั่วไป นั่นคือ เอกสารส่วนตัวและเอกสารแสดงรายได้ แถมอัตราดอกเบี้ยก็ค่อนข้างถูกกว่าหลายที่ อนุมัติเงินด่วนรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉิน 5000 – 10000 บาท และบางคนสามารถเดินทางไปสมัครที่สาขาเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากพนักงานของสินเชื่อ Promise ได้เช่นกัน

 

ยืมเงินฉุกเฉิน 10000 ด่วน

5.ยืมเงิน 10000 ด่วนถูกกฎหมาย กับ เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมหลายจังหวัดในไทย สินเชื่อของเพื่อนแท้เงินด่วนทั้งหมดจะเป็นสินเชื่อแบบมีหลักประกัน โดยเป็น เงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชี ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ (รถแลกเงิน) สินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อบ้านแลกเงิน ซึ่งหากท่านมีหลักประกันทั้งสองประเภท ก็จะสามารถสมัคร ยืมเงินด่วน 10000 บาท กับเพื่อนแท้เงินด่วนได้ทุกสาขา ข้อดีของเพื่อนแท้เงินด่วน คือ สินเชื่ออนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ และที่สำคัญเป็น เงินด่วนถูกกฎหมาย 100% เพราะอยู่ในการกำกับดูแลของกระทรวงการคลังนั่นเอง