ยืมเงิน 2000 – 3000 ด่วน ไม่เช็คบูโร 2567

ใครที่กำลังต้องการสมัครยืมเงินด่วน ไม่ว่าจะเป็น 2000 – 3000 บาท ท่านสามารถสมัครกู้ด่วนผ่านแอพยืมเงินด่วนได้จริงได้เลย ไม่ว่าจะเป็นฟินนิกซ์ ไลน์บีเค หรือเงินทันเด้อ อย่างไรก็ดี ท่านใดที่ไม่แน่ใจว่าจะสมัครยืมเงิน 2000 ด่วน ผ่านหรือไม่ เพราะมีประวัติการเงินไม่ค่อยดี หรือเคยติดบูโร ยังพอมีช่องทางที่ทุกท่านจะสามารถสมัครยืมเงินด่วน 2000 – 3000 บาท แบบไม่เช็คแบล็คลิสได้ และที่สำคัญเป็นการสมัครสินเชื่อถูกกฎหมาย 100% พร้อมแล้วมาดูกันเลยครับ

 

1.สินเชื่อพรอมิส

สินเชื่อบุคคลพรอมิสเป็นหนึ่งในสินเชื่อไม่เช็คบูโรที่ท่านสามารถสมัครยืมเงิน 2000 ด่วน 2567 ได้ เพราะเป็นสินเชื่อที่กำหนดเงื่อนไขรายได้ขั้นต่ำไว้ที่ 8,000 บาท ต่อเดือนเท่านั้น คนที่มีรายได้น้อยกว่าหนึ่งหมื่นบาท และไม่สม่ำเสมอเช่นผู้รับจ้างทั่วไปหรือฟรีแลนซ์จึงสามารถสมัครยืมเงินกับพรอมิสได้ โดยเท่าที่อ่านรีวิวมา สินเชื่อพรอมิสจะมีขั้นตอนการอนุมัติที่ค่อนข้างไว อาจทราบผลการอนุมัติภายใน 30 นาที – 1 ชั่วโมง สำหรับเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัคร จะเน้นบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ ได้แก่ สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 2 เดือนล่าสุด หรือ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

 

2.สินเชื่ออิออน

ใครบอกว่าสมัครบัตรเงินสดยาก สินเชื่อเติมสุข อิออน เป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าใหม่ของอิออน มีจุดเด่นที่กำหนดรายได้ขั้นต่ำในการสมัครไว้ที่เพียง 5,000 บาท ต่อเดือนเท่านั้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่มากแต่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดเพื่อเบิกถอนเงินสดครั้งละไม่เกิน 2000 – 3000 บาท โดยสินเชื่อเติมสุข อิออน จะมีอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี ผ่อนได้นานสูงสุด 6 เดือน หลังจากผ่อนชำระเสร็จแล้วก็จะสามารถยื่นกู้วงเงินใหม่ได้ทันที สำหรับการใช้งานสินเชื่อเติมสุข อิออน จะมีลักษณะของวงเงินที่หากได้รับอนุมัติวงเงินแล้วด้วยการทำรายการผ่านแอพพลิเคชั่น AEON Thai Mobile จากนั้นท่านจะสามารถนำ Qr code ไปที่ตู้ ATM ของอิออนหรือธนาคารกสิกรไทยเพื่อเบิกถอนเงินสดมาใช้จ่ายได้เลยทันที

 

3.สินเชื่อฟินนิกซ์

สำหรับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่ทุกท่านสามารถสมัคร ยืมเงิน 2000 – 3000 ด่วนได้ คงหนีไม่พ้นสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกที่เป็นสินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโร มีวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท ผ่อนชำระนานสูงสุด 12 เดือน อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 2.75 เป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย 100% ที่สำคัญ การสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนแต่อย่างใด ขอเพียงแค่มีรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนก็สมัครได้ ทั้งนี้ สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ไม่ได้กำหนดรายได้ขั้นต่ำสำหรับผู้สมัคร หากท่านมีรายได้สม่ำเสมอทุกเดือนก็สามารถสมัครกู้เงิน 3000 ด่วน กับสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ได้อย่างไม่ยากครับผม