สินเชื่อ Snap Cash ถูกกฎหมายไหม เช็คบูโรไหม 2567

ปัจจุบันกล่าวได้ว่าเป็นยุคของสินเชื่อออนไลน์อย่างแท้จริง เพราะนอกจากแอพฟินนิกซ์ เงินทันเด้อ และไลน์บีเค ซึ่งเป็นแอพยืมเงินด่วนที่รู้จักในวงกว้างแล้ว ยังมีสินเชื่อดิจิทัลอีกจำนวนหนึ่งที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน คนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักมากเท่าไหร่ แต่ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉิน 3000 – 5000 บาท หนึ่งในนั้นคือสินเชื่อ Snap Cash จากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ (First Choice) เงินด่วนโอนเข้าบัญชีที่ทุกท่านสามารถสมัครผ่านแอพได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

สินเชื่อ Snap Cash ถูกกฎหมายไหม

หากถามว่าสินเชื่อ Snap Cash ถูกกฎหมายไหม ก็ต้องบอกว่าถูกกฎหมาย 100% เพราะเป็นสินเชื่อที่ให้บริการโดยกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หรือบัตรกรุงศรีที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดี ดังนั้น จึงอยู่ในกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย อย่างไรก็ดี ก็ต้องระวังมิจฉาชีพที่นำชื่อสินเชื่อ Snap Cash ไปแอบอ้างด้วยเช่นกันนะครับ โดยขอให้จดจำไว้ว่าการสมัครสินเชื่อ Snap Cash จะต้องสมัครผ่านแอพ U Choose ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาเท่านั้น จะไม่มีการโอนเงินเป็นค่าธรรมเนียมก่อนแต่อย่างใด หากพบว่ามีการแอบอ้างหรือหลอกลวงให้โอนก่อน สามารถแจ้งความแอพยืมเงินหรือมิจฉาชีพได้ที่นี่

สินเชื่อ Snap Cash ถูกกฎหมายไหม จ่ายเงินยังไง 2566

สินเชื่อ Snap Cash คุณสมบัติ ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อ Snap Cash จะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี ไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้หรือมีหนี้สินคงค้าง นั่นคือปลอดหนี้หรือไม่ติดบูโรนั่นเอง ส่วนคุณสมบัติอื่น ๆ ก็เช่นมีบัญชีธนาคารหรือพร้อมเพย์เพื่อรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชี นอกจากนี้ ยังต้องมีแอพ U Choose สำหรับการสมัครสินเชื่อ Snap Cash อีกด้วย ทั้งนี้ สินเชื่อ Snap Cash จะมีวงเงินสูงสุด 10,000 บาท อนุมัติรวดเร็วสูงสุดภายใน 5 นาที หรืออย่างช้าก็ภายในวันเดียวกันที่สมัคร ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารแสดงรายได้อย่างสลิปเงินเดือนในการสมัคร ขอแค่ใช้บัตรประชาชนและบัญชีธนาคารก็สมัครสินเชื่อ Snap Cash ได้ครับ

 

สินเชื่อ Snap Cash ดีไหม น่าสมัครหรือเปล่า

หากถามว่าสินเชื่อ Snap Cash ดีไหม นาทีนี้ก็ต้องตอบว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉินออนไลน์ เพราะเป็นสินเชื่อออนไลน์ ถูกกฎหมาย ที่อนุมัติเงินด่วนโอนเข้าบัญชีค่อนข้างรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน อีกทั้งยังไม่ต้องใช้เอกสารอะไรมากมายให้ยุ่งยาก แต่ปัจจัยสำคัญที่ต้องคำนึงคือสินเชื่อ Snap Cash เป็นสินเชื่อเช็คบูโรนะครับ เพราะระบุไว้ค่อนข้างชัดเจนว่าผู้สมัครจะต้องไม่มีภาระหนี้สินคงค้าง ดังนั้นใครที่รู้ตัวว่าติดบูโรหรือแบล็คลิสอยู่ โอกาสสมัครผ่านก็อาจจะยังมีอยู่ แต่คงไม่มากนัก ผมแนะนำให้ลองไปสมัครสินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโร เช่น ฟินนิกซ์ หรือ เมืองไทย แคปปิตอล ดูก่อน น่าจะตอบโจทย์ได้ดีกว่าครับผม