3 แอพยืมเงิน ios ไม่เช็คบูโร ดีที่สุด 2567

แอพยืมเงิน ios ไม่เช็คบูโร มีอยู่หลายแอพด้วยกันที่ทุกท่านที่กำลังมองหาสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ 2566 สามารถสมัครเพื่อยืมเงินด่วนได้ โดยทั้งหมดเป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ไม่ต้องใช้หลักประกัน ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้ ซึ่งในวันนี้ Bkklovehoro Channel จะมาแนะนำให้ทุกท่านที่อาจจะกังวลว่าติดบูโรสมัครสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง ดูว่ามีแอพยืมเงินได้จริงแอพไหนที่พอจะเป็นตัวเลือกในการยืมเงินด่วน 2023 ได้บ้าง

 

1.ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์ หรือที่หลายคนชอบเรียกผิดเป็นแอพฟีนิกซ์ เป็นแอพยืมเงิน ios ไม่เช็คบูโร ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วย Interface ที่ใช้งานง่าย สะอาดตา สามารถดาวน์โหลดจาก Appstore มาใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องลงทะเบียนอะไรให้ซับซ้อน นอกจากนี้ แอพฟินนิกซ์ยังมีสินเชื่อให้บริการสองประเภท ได้แก่ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ และสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งสินเชื่อทั้งสองประเภทไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน โดยสามารถใช้ Statement แทนได้ เหมาะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระที่ฟรีแลนซ์สมัครง่าย กู้เงินได้ไม่ยาก ส่วนใครที่ติดบูโรก็ให้เลือกสมัครสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ เพราะเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโร หรือ สินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส สบายใจหายห่วงเวลาที่ต้องการกู้เงินฉุกเฉิน แต่ประวัติการเงินไม่ค่อยสู้ดีนัก

 

2.เงินทันเด้อ

เงินทันเด้อ เป็นแอพยืมเงิน ios ที่เข้าสู่ตลาดสินเชื่อดิจิทัลมาแล้วหลายปี อาจจะเรียกได้ว่าเป็นเจ้าแรก ๆ ในตลาดเลย เพราะเป็นแอพกู้ด่วนที่พัฒนาขึ้นภายใต้บริษัทลูกของธนาคารไทยพาณิชย์ จึงมีความน่าเชื่อถือสูง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การยืมเงินด่วนผ่านแอพเงินทันเด้อจะอนุมัติง่ายกว่าการสมัครสินเชื่อ SCB Speedy Loan ของธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งมีเงื่อนไขมากกว่า ดังนั้น ใครที่กลัวว่าจะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ผ่าน ขอแนะนำให้ลองสมัครยืมเงินด่วนกับแอพเงินทันเด้อดูน่าจะไม่ผิดหวังครับ โดยหากเราตรวจสอบรีวิของ แอพยืมเงิน ios pantip ดูก็จะพบว่า เงินทันเด้อ เป็นหนึ่งในแอพยืมเงิน ios ที่หลายท่านแนะนำ และมีเสียงตอบรับแง่บวกครับ

 

3.พรอมิส

สินเชื่อพรอมิ เป็นสินเชื่อที่หลายคนอาจจะมองข้าม แต่ความจริงแล้ว หากเช็คดู แอพยืมเงิน ios pantip จะพบว่ามีชื่อสินเชื่อพรอมิสโผล่มาเสมอ เนื่องจากเป็นสินเชื่ออนุมัติไว ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนที่สมัครได้ผ่านแอพ และสาขาที่มีให้บริการทั่วประเทศ เหมาะสำหรับผู้ต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉิน 2000 – 3000 บาท แบบไม่ต้องรอนาน ส่วนเอกสารที่ใช้นอกจากเอกสารแสดงรายได้อย่าง Statement แล้ว ก็ใช้เพียงแค่บัตรประชาชน กล่าวได้ว่าสินเชื่อพรอมิส เป็นหนึ่งใน แอพยืมเงินใช้บัตรประชาชนใบเดียว ios ได้เช่นกัน เพราะทุกท่านสามารถถือบัตรประชาชนใบเดียวไปสมัครกู้ด่วนได้ หากมีไฟล์ statement อยู่ในแอพธนาคารแล้ว เรียกได้ว่าสะดวกสบายทีเดียว ที่สำคัญ เราพบว่ามีรีวิวจำนวนไม่น้อยที่ระบุว่าสินเชื่อพรอมิส เป็นแอพยืมเงิน ios ไม่เช็คบูโร 2566 ที่ยืมเงินง่าย ไม่ต้องรอนานแต่อย่างใดครับ