5 เงินด่วน นนทบุรี 2566 ติดบูโรก็กู้ผ่านได้ 2023

นนทบุรีเป็นจังหวัดที่มีความเจริญแทบจะเรียกได้ว่าทัดเทียมกับ กทม. ทั้งระบบสาธารณูปโภค ขนส่งสาธารณะ ห้างสรรพสินค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ นนทบุรีจึงเป็นแหล่งที่พักอาศัยขนาดใหญ่ของชาว กทม. และพื้นที่ใกล้เคียง ด้วยเหตุนี้จึงมีแหล่งบริการเงินด่วนมากมายด้วยเช่นกัน ซึ่งในวันนี้ ผมจะมาแนะนำ 5 เงินด่วน นนทบุรี 2566 ไว้เป็นทางเลือกสำหรับชาวนนทบุเรียนที่ต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉินกันครับ

 

เงินด่วน นนทบุรี 2566 เลือกยังไงไม่ให้ถูกหลอก

ก่อนที่เราจะเข้าสู่เนื้อหา ขอแนะนำในสิ่งที่ทุกท่านน่าจะรู้อยู่แล้ว แต่บางครั้งอาจจะลืมไปบ้าง นั่นคือ หลักคิดในการเลือกแหล่งเงินด่วน หรือแหล่งเงินกู้นั่นเอง เพราะต้องบอกก่อนว่าธุรกิจให้กู้เงินด่วน ทั้งถูกและผิดกฎหมายมีมาอย่างยาวนานแล้ว และปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีก็ทำให้มีการพัฒนาแอพยืมเงิน หรือ App เงินด่วนออกมามากมาย อย่างไรก็ตาม ก็เป็นช่องว่างให้มิจฉาชีพหลอกลวงด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะการยืมเงินไลน์ หรือยืมเงินแบบให้โอนค่ามัดจำหรือทำสัญญาก่อน ทำให้มีผู้เสียหายมากมายหลายหมื่นราย ดังนั้น เมื่อทุกท่านต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉิน ผมจึงขอแนะนำให้เลือกใช้บริการสินเชื่อของสถาบันการเงินที่ได้การรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย และกระทรวงการคลังจะปลอดภัยที่สุด รวมถึงรับประกันว่าได้เงินโอนเข้าบัญชีจริงอย่างแน่นอน เฉพาะอย่างยิ่ง สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ และสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ที่ผมเลือกมาแนะนำในวันนี้

 

1.เอเอเอ็ม เงินด่วน นนทบุรี 2566

เอเอเอ็ม ไฟแนนซ์ เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ในกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2527 มีสาขาให้บริการในหลายจังหวัด ปัจจุบันให้บริการสินเชื่อเงินด่วนหลายรูปแบบ ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อนาโนเพื่อการประกอบอาชีพ สินเชื่อจำนำทะเบียน และสินเชื่อจำนำที่ดิน โดยในที่นี้จะขอเล่ารายละเอียดเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อนาโนนะครับ

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เอเอเอ็ม เงินด่วน นนทบุรี 2566

วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 เดือน ไปจนถึง 48 เดือน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สูงสุดที่ร้อยละ 33 ต่อปี อายุเกิน 60 ปี แต่ไม่เกิน 70 ปี สามารถสมัครเงินด่วนได้ สำหรับเอกสารประกอบการสมัครก็จะใช้บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ เช่น Statement ใบประกอบกิจการร้านค้า หรือสมุดประจำตัวเกษตรการเล่มเขียว เป็นต้น

สินเชื่อส่วนบุคคล เอเอเอ็ม เงินด่วน นนทบุรี 2566

มีวงเงินสูงสุดกว่า 7 แสนบาท ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 84 เดือน ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สูงสุดไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี หากปิดบัญชีก่อนกำหนดจะลดดอกเบี้ยทั้งหมด อายุเกิน 60 แต่ไม่เกิน 70 ปี สามารถสมัครได้ โดยเอกสารประกอบการสมัครจะต้องมีรถยนต์เป็นของตนเอง และมีการโอนกรรมสิทธิ์แล้ว อายุรถไม่เกิน 25 ปี มี Statement และหนังสือแสดงรายได้ต่าง ๆ ทั้งนี้ เงื่อนไขของสินเชื่อส่วนบุคคลจะมากกว่าสินเชื่อนาโน แต่ก็มีวงเงินที่มากกว่าและระยะเวลาผ่อนชำระที่นานกว่านั่นเองครับ

เอเอเอ็ม นนทบุรี ติดต่อ

โทร 092-2651334 ถนนสามัคคี สาขาตั้งอยู่ ตรงข้ามกับบ่อตกปลาโชคอนันท์ ตึกเดียวกับข้าวขาหมูริมทางรถไฟ ใกล้หมู่บ้านนิชดาธานี

Facebook เอเอเอ็ม จัดไฟแนนซ์

เว็บไซต์ www.aamfinancegroup.com

 

2.สินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทย แคปปิตอล เงินด่วน นนทบุรี 2566

อีกหนึ่งสินเชื่อที่ชาวนนทบุเรียนสามารถสมัครกู้เงินด่วนได้ คือ สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลที่ปัจจุบันมีหลายสาขาให้บริการใน จ.นนทบุรี จุดแข็งสำคัญของเมืองไทยแคปปิตอลที่จะไม่กล่าวถึงไม่ได้เลย คือ กู้เงินผ่านได้แม้จะเคยมีประวัติติดบูโรหรือแบล็คลิสมาก่อน เนื่องจากเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่จะพิจารณาเฉพาะ Statement และเอกสารแสดงรายได้ประเภทอื่น ๆ เช่น บัตรพนักงาน หรือสมุดเล่มเขียวเกษตรกร ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนแต่อย่างใด โดยสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จะมีวงเงินสูงสุด 10,000 บาท ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 50 เดือน อย่างไรก็ดี ปัจจุบันสำหรับลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยสมัครสินเชื่อกับเมืองไทย แคปปิตอล มาก่อน ขอแนะนำให้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทย แคปปิตอล ซึ่งมียอดกู้เริ่มต้นที่ 5000 บาท ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 36 เดือน เป็นสินเชื่อที่หลายคนแนะนำบอกต่อกันมาว่าดี อนุมัติง่าย และติดบูโรก็สมัครได้

 

ดูสาขาเมืองไทย แคปปิตอล ในนนทบุรี ที่นี่

 

Facebook เมืองไทย แคปปิตอล

เว็บไซต์ maungthaicap

 

3.สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เงินเทอร์โบ เงินด่วน นนทบุรี 2566

เงินเทอร์โบ เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อในกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยอีกแห่งหนึ่ง ที่เป็นทางเลือก เงินด่วน นนทบุรี 2566 โดยเฉพาะสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่มีวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี อายุเกิน 60 ปี แต่ไม่เกิน 70 ปี สมัครได้ นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ Statement ประกอบการสมัครแทนสลิปเงินเดือน อย่างไรก็ตาม คุณสมบัติของผู้สมัครมีการระบุไว้ชัดเจนว่า “เป็นผู้มีประวัติชำระดี” นั่นหมายความว่าอาจจะมีการเช็คบูโรหรือวินัยการเงินครับ แต่ในภาพรวม เงินเทอร์โบ ก็เป็นเงินด่วน นนทบุรี 2566 ที่มีสาขาให้บริการมากมาย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับชาวนนทบุรีที่ต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉินครับ

 

ดูสาขา เงินเทอร์โบ นนทบุรี ที่นี่

Facebook เงินเทอร์โบ

เว็บไซต์ Turbo

 

4.สินเชื่อส่วนบุคคล พรอมิส เงินด่วน นนทบุรี 2566

สินเชื่อพรอมิส (Promise) เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่กำลังมองหา เงินด่วน นนทบุรี 2566 ด้วยชื่อเสียงที่ให้บริการด้านการเงินมาอย่างยาวนาน จึงมีความน่าเชื่อถือสูง รับประกันว่าได้รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีแน่นอน นอกจากนี้ สินเชื่อส่วนบุคคล พรอมิส ยังมีวงเงินสูงสุดกว่า 3 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดร้อยละ 15 และสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี เป็นสินเชื่อที่หลายคนแนะนำว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่กู้เงินที่อื่นไม่ผ่าน เพราะมีสาขาให้บริการจำนวนมาก โดยเฉพาะบริเวณใกล้รถไฟฟ้า นอกจากนี้ หลายคนยังแนะนำว่าสินเชื่อพรอมิสมีระยะเวลาอนุมัติที่ค่อนข้างรวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน ส่วนใหญ่หลังยื่นเอกสารประมาณ 1 – 2 ชม. ก็ทราบผลการอนุมัติและได้รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีแล้วครับ

 

ดูสาขา พรอมิส นนทบุรี ที่นี่

Facebook Promise

เว็บไซต์ Promise.co.th

 

5.สินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อนแท้เงินด่วน นนทบุรี 2566

ปิดท้ายด้วย เพื่อนแท้เงินด่วน ผู้ให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ในกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง มีวงเงินสูงสุด 50,000 บาท เลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 4 – 24 งวด และมีดอกเบี้ยร้อยละ 1.65 ต่อเดือน สามารถสมัครได้ทั้งมนุษย์เงินเดือนและผู้ประกอบอาชีพอิสระ โดยใช้ Statement แทนสลิปเงินเดือนได้ นอกจากนี้ เพื่อนแท้เงินด่วนยังเป็นสินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโรที่คนที่มีประวัติติดบูโรสามารถสมัครผ่านได้ อีกทั้งยังมีระยะเวลาพิจารณาสินเชื่อค่อนข้างรวดเร็ว ส่วนใหญ่จะได้รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีภายในวันที่สมัคร เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อสำหรับคนที่ต้องการ ยืมเงินวันนี้ได้วันนี้ ครับผม

ดูสาขา เพื่อนแท้เงินด่วน นนทบุรี ที่นี่

Facebook เพื่อนแท้เงินด่วน

เว็บไซต์ peun.co.th