5 แอพยืมเงินได้จริง 2024 ล่าสุด ยืมเงินง่ายแค่ปลายนิ้ว

แอพยืมเงิน หรือ สินเชื่อดิจิทัลเป็นรูปแบบสินเชื่อออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ข้อมูลจากธนาคารแห่งประเทศไทยระบุว่ายอดสมัครสินเชื่อออนไลน์ในไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนับแต่วิกฤติการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งบ่งชี้ว่าคนไทยใช้แอพยืมเงินในการสมัครสินเชื่อแทนที่จะเดินทางไปธนาคารกันแล้ว ดังนั้น วันนี้เราจึงมาทบทวนกันอีกครั้งว่าขณะนี้มี แอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุด อะไรบ้างที่ทุกท่านสามารถใช้บริการ ยืมเงิน 1000 ด่วน ไปจนถึง ยืมเงิน 5000 ด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไปต้องเสียเวลาออกจากบ้าน

 

1.Promise

 

แอพยืมเงินได้จริง 2023-2024 ล่าสุด

Promise หรือ สินเชื่อส่วนบุคคล พรอมิส เป็นหนึ่งใน แอพยืมเงินได้จริง ที่ได้รับการแนะนำจากหลายท่าน เพราะมีวงเงินสูงสุด 3 แสนบาท อนุมัติค่อนข้างรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมง สมัครได้ทั้งที่สาขาใกล้บ้านและผ่านแอพ Promise ดาวน์โหลดได้ทั้ง และ สำหรับเอกสารจะใช้ 1) บัตรประชาชน 2) สลิปเงินเดือน 2 เดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 60 วัน ส่วนผู้ประกอบอาชีพอิสระให้ใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ทั้งนี้ บางท่านแนะนำว่าหากต้องการทราบผลการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสภายในวันเดียวกับที่สมัครให้ สมัครก่อนเวลา 18.00 น. จะทราบผลภายใน 1 ชั่วโมง หากสมัครหลังเวลา 18.00 น. จะทราบผลวันรุ่งขึ้นก่อนเที่ยง

 

2.Rabbit Cash

 

แอพยืมเงินได้จริง 2023-2024 ล่าสุด

แอพยืมเงินได้จริง 2023 ที่น่าสนใจคือหนึ่งแอพ คือ แรบบิท แคช (Rabbit Cash) ซึ่งหลายท่านแนะนำว่าเป็น แอพยืมเงินไม่เช็คบูโร 2566 ที่สมัครผ่านอย่างไม่ยาก ขอเพียงแค่มีเอกสารครบถ้วน ที่สำคัญ แรบบิท แคช เป็นแอพยืมเงิน ถูกกฎหมาย 100% อยู่ในกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย มีวงเงินให้ยืมสูงสุด 1 แสน บาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี เป็นแบบลดต้นลดดอก ผ่อนได้ตั้งแต่ 6 – 36 งวด กำหนดรายได้ขั้นต่ำในการสมัครไว้ที่ 8,000 บาท/เดือน ขึ้นไป ซึ่งน่าจะเปิดโอกาสให้หลายท่านที่กำลังต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน แต่มีรายได้ต่ำกว่า 10,000 บาท/เดือน ครับ ทั้งนี้ สินเชื่อเงินก้อนพร้อมใช้ของแรบบิท แคช มีแนวโน้มที่จะสมัครผ่านได้ไม่ยากสำหรับคนมีประวัติติดบูโร ขอเพียงเตรียมเอกสารประกอบการสมัคร ทั้งบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ทั้งหมดที่มี ทั้งสลิปเงินเดือน หนังสือรับรอง และรายการเดินบัญชี เชื่อว่าจะสมัครผ่านได้ไม่ยากครับ ผู้สนใจดาวน์โหลดแอพ Rabbit Cash ได้ผ่าน ios และ android

 

3.อิออน

 

แอพยืมเงินได้จริง 2023-2024 ล่าสุด

อิออน (Aeon) เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อหมุนเวียน หรือ บัตรกดเงินสด ที่หลายท่านน่าจะรู้จักกันดี เนื่องจากมีบัตรกดเงินสดให้บริการหลายประเภท แต่นอกจากนั้น ทุกท่านยังสามารถสมัครสินเชื่อเติมสุข อิออน ซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยสมัครสินเชื่อกับอิออนมาก่อน ขอเพียงแค่มีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาท/เดือน ก็สามารถกู้เงินด่วนได้ ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี มีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 6 เดือน เมื่อผ่อนชำระครบก็จะสามารถยื่นกู้วงเงินใหม่ได้ทันที โดยการสมัครสินเชื่อเติมสุขนั้นจะต้องทำรายการผ่านแอพ AEON Thai Mobile เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้ว จะต้องนำแอพไปสแกน QR Code ที่ตู้ ATM ของอิออนหรือธนาคารกสิกรไทย จากนั้นก็จะเบิกถอนเงินสดมาใช้จ่ายได้ทันทีครับ ผู้สนใจสมัคร สินเชื่อเติมสุข อิออน สามารถดาวน์โหลดแอพ AEON Thai Mobile ผ่าน ios และ android ได้

 

4.Money Hub

 

แอพยืมเงินได้จริง 2023-2024 ล่าสุด

เมื่อพูดถึง มันนี่ ฮับ (money hub) บางคนอาจจะเลิกคิ้วพร้อมทำหน้าสงสัย แต่ความจริงแล้ว มันนี่ ฮับ เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมาย 100% โดยมีการจดทะเบียนการค้ากับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างไรก็ดี การสมัครสินเชื่อมันนี่ ฮับ จะต้องดำเนินการผ่านแอพ Money Hub ที่ดาวน์โหลดจาก Appstore และ Playstore เท่านั้น โดยมันนี่ฮับให้บริการสินเชื่อเงินด่วน 2 ประเภท คือ 1) สินเชื่อเงินก้อนทันใจ หรือสินเชื่อส่วนบุคคล มีวงเงินสูงสุด 50,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 2.75 ต่อเดือน ผ่อนนานสูงสุด 18 งวด ผู้สมัครมีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาท/เดือน ก็สมัครได้ และ 2) สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ มีวงเงินร้อยละ 100 ของราคาประเมินหรือสูงสุด 1 ล้านบาท ผ่อนนาน 60 งวด ทั้งนี้ จากที่สอบถามผู้สมัครยืมเงินด่วนกับมันนี่ฮับมา หลายท่านบอกว่าการสมัครยืมเงินผ่านแอพมันนี่ฮับจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโร แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การสมัครผ่านอาจจะมาจากหลายเงื่อนไขและปัจจัย แต่ใครที่ติดบูโร มันนี่ ฮับ ก็เป็นแอพยืมเงินได้จริง 2023 ที่มองข้ามไม่ได้ครับ

 

5.ฟินนิกซ์

 

แอพยืมเงินได้จริง 2023-2024 ล่าสุด

ปิดท้ายกันด้วย ฟินนิกซ์ (FINNIX) แอพยืมเงินที่หลายท่านบอกว่ายืมเงินง่าย ไม่ต้องรอนาน มีจุดเด่นที่การออกแบบแอพให้ใช้งานสะดวก คนไม่เคยยืมเงินผ่านแอพมาก่อนดำเนินการได้ไม่ยาก ทั้งนี้ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ฟินนิกซ์ เป็นสินเชื่อที่หลายคนบอกว่าไม่เช็คบูโร สมัครแล้วทราบผลอนุมัติภายใน 30 นาที มีจุดเด่นที่วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน แต่ให้ใช้รายการเดินบัญชีแทนได้ นอกจากนั้น การสมัครยืมเงินด่วนกับฟินนิกซ์จะผ่อนได้นานสูงสุด 12 งวด ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ไม่เกินร้อยละ 2.75 ต่อเดือน นาทีนี้หลายกระแสบอกว่า ฟินนิกซ์ เป็นแอพยืมเงินได้จริง 2023 ที่ดีที่สุด แต่จะคอนเฟิร์มได้หรือไม่นั้น ท่านต้องลองสมัครด้วยตนเองครับ เทคนิคสำคัญคือหากสมัครครั้งแรก และมีประวัติการเงินไม่ค่อยดี ควรเลือกวงเงินไม่เกิน 5,000 บาท และระบุว่าจะนำเงินไปใช้ต่อยอดทำธุรกิจจะเพิ่มโอกาสสมัครผ่านมากขึ้น แต่ทั้งนี้ การแนบเอกสารแสดงรายได้สำคัญมาก และควรแนบหลักฐานว่าเรามีรายได้ต่อเดือนเท่าไหร่ให้มากที่สุด