5 แอปกู้เงินปลอดภัย 100% 2567 กู้เงินด่วนไม่เช็คบูโร 2024

5 แอปกู้เงินปลอดภัย 100% สำหรับทุกท่านที่กำลังต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉิน 2567 โดยทุกแอปได้การรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย และกระทรวงการคลัง จึงรับประกันได้ว่าเป็น แอปยืมเงิน ถูกกฎหมาย แน่นอน โดยแต่ละแอปจะมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป เช่น บางแอปสามารถกู้เงินด่วนไม่เช็คบูโรได้ บางแอปมีการอนุมัติเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชม. และบางแอปก็สมัครเงินด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนได้

1.แอปยืมเงินปลอดภัย ยูเมะพลัส (Umay Plus)

แอปยูเมะพลัส (Umay Plus) เป็นหนึ่งใน แอปกู้เงินเพราะเป็นผู้นำด้านบัตรกดเงินสดที่ทุกท่านสามารถสมัครสำหรับนำไปใช้เบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชม. ทั้งนี้ บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส มีให้เลือกหลากหลายประเภทซึ่งสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ทั้งแอปยูเมะพลัส และเว็บไซต์ www.umayplus.com โดยบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะมีวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำ อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี ผ่อนชำระต่ำสุดร้อยละ 3 หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาทต่อเดือน ที่สำคัญ หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เป็นแอปกู้เงินปลอดภัย ไม่เช็คบูโร นะครับ ผู้สนใจสมัคร ยืมเงินด่วน 2567 กับ Umay Plus สามารถดาวน์โหลด ยูเมะพลัส แอปกู้เงินปลอดภัย ได้ที่ Appstore และ Playstore

 

2.แอปกู้เงินปลอดภัย มันนี่ฮับ (Money Hub)

แอปมันนี่ฮับ (Money Hub) เป็น แอปกู้เงินแม้ว่าหลายท่านอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน แต่แอปกู้ด่วนแอปนี้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย สามารถเช็ครายชื่อได้ที่นี่ โดยสินเชื่อส่วนบุคคล มันนี่ฮับ ที่สมัครได้ผ่านแอป มีวงเงินกู้สูงสุด 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ย ร้อยละ 2.75 ต่อเดือน ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 18 เดือน ดังนั้น ใครกำลังมองหาแหล่ง ยืมเงินด่วนฉุกเฉิน 5000 บาท 2567 แอปมันนี่ฮับ เป็นอีกหนึ่งแอปที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้แน่นอน ผู้สนใจสมัครกู้ด่วน 2024 กับแอปมันนี่ฮับ ดาวน์โหลด มันนี่ฮับ แอปกู้เงินปลอดภัย 2567 ได้ที่ Appstore และ Playstore

แอปกู้เงินปลอดภัย

3.แอปกู้เงินด่วน ฟินนิกซ์ (FINNIX)

แอปฟินนิกซ์ (FINNIX) เป็น แอปกู้เงินที่พัฒนาโดยบริษัท มันนิกซ์ ภายใต้ SCBX ได้การรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งที่ผ่านมา แอปฟินนิกซ์ เป็นหนึ่งใน แอปกู้ด่วน 2024 ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ที่มีจุดเด่นตรงที่ไม่มีการเช็คเครดิตบูโร และเช็คแบล็คลิสแต่อย่างใด นอกจากนี้ ยังไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนในการสมัคร แต่สามารถใช้รายการเดินบัญชี หรือ Statement ในการสมัครได้ โดยสินเชื่อฟินนิกซ์จะมีวงเงินสูงสุด 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 2.75 ต่อเดือน และผ่อนชำระได้นานสูงสุด 12 เดือน เท่าที่สำรวจรีวิวมา ผลตอบรับจากแอปฟินนิกซ์จะค่อนข้างดีนะครับ แต่สำคัญตรงที่การอัพโหลดเอกสารให้ครบถ้วน เพราะฟินนิกซ์ใช้ AI ในการพิจารณาคำขอสินเชื่อ เพื่อให้อนุมัติไวสูงสุดภายใน 5 นาที แต่ก็ต้องแลกด้วยความครบถ้วนของเอกสาร เพราะหากเอกสารไม่ครบหรือไม่ผ่านก็จะไม่มีการเรียกดูเอกสารเพิ่มเติม แต่จะให้ไม่ผ่านการอนุมัติไปเลย ท่านใดที่อยากทราบวิธีการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ให้ผ่าน ดูได้ที่บทความ เทคนิคสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ให้ผ่าน

สนใจสมัครสินเชื่อ ฟินนิกซ์ แอปกู้เงินปลอดภัย ดาวน์โหลดได้ที่ Appstore และ Playstore

 

4.แอปกู้เงินปลอดภัย อิออน (AEON)  

บัตรกดเงินสดอิออน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายคนนึกถึงยาม ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน เพราะมีสินเชื่อหมุนเวียน หรือบัตรกดเงินสดให้บริการอย่าง สินเชื่อเติมสุข สำหรับลูกค้าใหม่ และสินเชื่อ Your Cash สำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าที่มีบัญชีสินเชื่อกับอิออนมาก่อน โดยการสมัครยืมเงินกับอิออนจะมีข้อดีตรงที่ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่เช็คบูโรหรือแบล็คลิส รายได้ขั้นต่ำเพียง 5,000 บาทต่อเดือนก็สมัครได้ ที่สำคัญ ผู้ประกอบอาชีพอิสระสมัครผ่านได้ไม่ยาก ขอเพียงมีรายการเดินบัญชีหรือเอกสารเพิ่มเติมอื่น ๆ ประกอบการพิจารณาอย่าง บิลค่าไฟฟ้า บิลค่าน้ำ บิลค่าโทรศัพท์ และบิลค่าอินเทอร์เน็ต เป็นต้น ใครที่กำลังต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน 2567 สามารถดาวน์โหลด แอปกู้เงินปลอดภัย Aeon Thai Mobile ได้ที่ ef=”https://apps.apple.com/th/app/aeon-thai-mobile/id1275471868?l=th”>Appstore และ Playstore

 

แอปกู้เงินปลอดภัย

5.แรบบิทแคช (Rabbit Cash)

ปิดท้ายกันด้วย แอปกู้เงินจากเครือรถไฟฟ้า BTS อย่างแรบบิทแคช (Rabbit Cash) ซึ่งเป็นแอปกู้เงินไม่เช็คบูโรที่มีสินเชื่อให้บริการหลากหลายประเภท ที่สำคัญคือ สินเชื่อแรบบิทแคช เงินก้อนออนไลน์ ซึ่งเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินสูงสุด 100,000 บาท เลือกผ่อนจ่ายได้สูงสุด 36 เดือน อัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 33 โดยกำหนดรายได้ขั้นต่ำไว้ที่ 8,000 บาทต่อเดือน วัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อจะต้องเป็นไปเพื่อการประกอบอาชีพ เช่น การลงทุนทำธุรกิจ หรือนำไปต่อยอดสร้างรายได้ ซึ่งขั้นตอนการกรอกรายละเอียดเหล่านี้ระหว่างการสมัครค่อนข้างสำคัญ เพราะหากสามารถอธิบายได้ละเอียดว่าท่านต้องการกู้เงินด่วนไปทำอะไร ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสสมัครได้ผ่านอนุมัติได้มากขึ้นครับ ผู้สนใจสมัครยืมเงินฉุกเฉินกับ แรบบิทแคช แอปกู้เงินปลอดภัย 2024 ดาวน์โหลดได้ที่ Appstore หรือ Playstore