5 แอปกู้เงิน ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน 2567

กู้เงินผ่านแอพใครบอกว่ายาก เพราะหากทราบวิธีหรือใช้แนวทางที่ถูกต้อง ทุกท่านก็มีโอกาสได้เงินก้อนไปใช้ได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีบทวามดี ๆ พร้อมสาระเกี่ยวกับ แอปกู้เงิน 5 แอพที่น่าสนใจและที่สำคัญคือ จะเป็นแอพเงินกู้ออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านสามารถกดสมัครและรับวงเงินได้ง่าย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน ดังนั้นหากท่านกำลังมองหา แอปกู้เงินออนไลน์ ดี ๆ สักหนึ่งแอป ยังไงก็ลองตามเข้ามาอ่านรายละเอียดและข้อมูลของเราดูก่อนได้ มาดูกัน

แอปกู้เงิน ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

หลักการสำคัญสำหรับแอพเงินกู้นั้น คือการพิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่อที่รวดเร็ว และสามารถดำเนินการอัปโหลดเอกสารต่าง ๆ ทั้งหมดออนไลน์ ทั้งนี้สำหรับท่านที่มีความกังวลและรู้สึกหนักใจว่าท่านเอง อาจจะไม่มีสลิปเงินเดือนและจะไม่ได้รับการพิจารณาไม่ต้องกังวล เพราะกลุ่มแอปกู้เงินที่เราได้หยิบยกมานำเสนอให้ทุกท่านในบทความนี้นั้น ทุกแอพจะเปิดโอกาสให้ทุกท่านที่สมัคร สามารถอัปโหลดเอกสารเกี่ยวกับรายได้รายการอื่น ๆ ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นสลิปเงินเดือนทดแทนได้นั่นเอง เพียงแต่ท่านจำเป็นที่จะต้องมี หนังสือรับรองเงินเดือน หรือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง หรือหลักฐานยืนยันการประกอบอาชีพที่มีความน่าเชื่อถือ และสำหรับท่านที่เป็นฟรีแลนซ์หรือพนักงงานที่ไม่มีสลิปเงินเดือน ทุกท่านจะสามารถใช้เอกสาร 50 ทวิ  เพื่อนำมาใช้ทดแทนการใช้สลิปเงินเดือนสำหรับการสมัครสินเชื่อผ่านแอพเงินกู้ออนไลน์นั่นเอง

 

แอพกู้เงินถูกกฎหมาย พิจารณาจากอะไร

ในเมื่อจะกู้เงินผ่านแอพแล้ว ก่อนที่จะกดสมัคร สิ่งที่ควรทำและควรพิจารณาก่อนก็คือ การเช็คและตรวจสอบกันสักเล็กน้อยว่าแอพที่เราจะกดสมัครนั้นเป็นแอปเงินกู้ที่ถูกกฎหมายหรือไม่ ทั้งนี้จากการเข้าไปเก็บข้อมูล พบว่าการเข้าตรวจสอบแอปกู้เงินถูกฎหมายนั้น ทุกท่านสามารถเข้าดำเนินการตรวจสอบรายชื่อบริษัทอยู่ให้บริการแอปสินเชื่อออนไลน์ได้ทันที ง่าย ๆ จากระบบฐานข้อมูลบริษัทผู้ให้บริการเงินกู้ออนไลน์ที่ได้ลงทะเบียนไว้กับธนาคารแห่งประเทศไทย ที่นี่ หรือให้ตรวจสอบหมายเลขการจดทะเบียนการให้บริการด้านการเงิน ซึ่งจะเป็นเครื่องยืนยันที่ชัดเจนว่าแอพกู้เงินที่ท่านสมัครนั้นเป็นแอพถูกกฎหมายหรือไม่นั่นเอง

และเมื่อพอจะทราบข้อมูลเกริ่นนำไปเพียงพอแล้ว ต่อจากนี้เราจึงขอนำเสนอรายการแอปเงินกู้ออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือนก็สมัครให้ทุกท่านได้เลือกพิจารณา โดยมีรายละเอียดและข้อมูลดังนี้

 

1.Money Thunder แอปกู้เงิน อนุมัติ 15 นาที

 

แอปกู้เงิน ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน 2566

หนึ่งในแอปกู้เงินออนไลน์ที่พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกท่านสามารถกดสมัครและรับเงินก้อนไปใช้ได้ง่าย ๆ ด้วยวงเงิน 2 ก้อนหลัก ๆ คือ

 • สินเชื่อส่วนบุคคล พร้อมให้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่รับได้ 9.9 – 25% ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน
 • สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ วงเงินฉุกเฉินเพื่อให้ท่านสามารถนำเงินไปใช้จ่ายเพื่อหมุนเวียนในกิจการหรือใช้ในชีวิตประจำวันได้สูงสุดที่ 1 แสนบาท ผ่อนได้นาน 36 เดือน

ทั้งนี้ รายละเอียดสำคัญที่ทำให้ Money Thunder นั้นมีความน่าสนใจมาก ๆ ก็คือ การที่แอพอนุมัติให้ผู้สมัครสามารถสมัครได้ง่าย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนใด ๆ ทั้งสิ้น ขอเพียงท่านมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 65 ปี และมีรายได้ประจำ ซึ่งรายได้นั้น ๆ สามารถมาจากงานหรืออาชีพที่หลากหลาย และยังรวมอาชีพอิสระไว้ด้วย โดยสมัครได้ด้วยการใช้เอกสารประกอบเพียง 2 รายการคือ บัตรประจำตัวประชาชน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 – 9 เดือน เท่านั้น และสำหรับทุกท่านที่อาจจะยังมีข้อสงสัยหรือมีประเด็นคำถาม ในส่วนต่อจากนี้เราได้ดำเนินการรวบรวมความคิดเห็นและประสบการณ์จากผู้ใช้งานจริง มาบอกเล่าต่อ ลองไปอ่านกันดูว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ข้อดี

 • สินเชื่อจากแอพ Money Thunder นั้นหากท่านเป็นคนที่กำลังมองหาแหล่าเงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติได้เร็วหรือใช้เอกสารหน่อย เราขอแนะนำแอพ Money Thunder ได้ทันทีเพราะด้วยกระบวนการพิจารณาสินเชื่อที่ใช้ระบบ AI ช่วยในการวิเคราะห์ข้อมูลและตัวเลข ส่งผลให้หากท่านจะสามารถได้รับเงินด่วนทันทีจากแอพภายในระยะเวลาเพียงไม่เกิน 60 นาที ซึ่งถือว่าเร็วมาก ๆ สำหรับแอพเงินกู้ออนไลน์ โดยสำหรับบางท่านเร็วสุด ๆ เพียง 15 นาทีก็ทราบผลการอนุมัติและได้รับเงินเข้าบัญชีทันที
 • มีเงินก้อนไปใช้จ่ายได้ โดยสามารถผ่อนชำระคืนเป็นเดือน ๆ ซึ่งก็จ่ายเงินคืนได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องเข้าไปจ่ายที่บริษัทหรือมีการจัดส่งเอกสารให้ที่บ้านทราบ

ข้อเสีย

 • ต้องยอมรับตรง ๆ ว่าการพิจารณานั้น จะเป็นสิทธิและกระบวนการของแอพซึ่งไม่มีการันตีว่าท่านจะได้รับเงิน แม้ว่าสเตจเม้นหรือรายการเดินบัญชีจะดีมาก ๆ ก็ตาม เพราะเป็นระบบการคำนวณและดูจากศักยภาพการชำระประกอบกับวงเงินที่ขอไป
 • สำหรับลูกค้าหลาย ๆ ท่านที่สมัครไม่ผ่าน ทางแอปจะไม่ได้ชี้แจงสาเหตุหรือเหตุผลว่าเพราะเหตุใดถึงไม่ได้รับการพิจารณา
 • ยื่นกู้ไปสูง มักจะถูกปฏิเสธหรืออาจจะได้วงเงินสินเชื่อที่ไม่ตรงกับความต้องการ

ความเห็นของเรา

สำหรับรายการสินเชื่อ Money Thunder นั้น เรามีความเหตุว่าเป็นแอพที่พิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้ทุกท่านได้เร็วมาก ๆ ด้วยระยะเวลาเพียง 15 – 30 นาทีเท่านั้น ซึ่งสำหรับท่านที่สมัครแล้วเงียบหรือไม่ได้รับการติดต่อกลับใด ๆ จากทางแอพ ให้บอกกับตัวเองไว้ได้เลยว่ามีโอกาสสูงมาก ๆ ว่าจะกู้ไม่ผ่าน และจะไม่มีการอธิบายสาเหตุการปฏิเสธวงเงินนั้นแก่ท่าน พร้อมกับนี้สำหรับท่านที่เคยสมัครผ่านและชำระหนี้ไปหมดแล้ว การสมัครใหม่ก็ไม่สามารถการันตีได้อีกเช่นกันว่าท่านจะได้รับเงินก้อนอีกครั้ง ซึ่งหากท่านมีความจำเป็นต้องการเงินด่วน แต่ไม่มีทรัพย์สินไปจำนำหรือไม่สลิปเงินเดือน การทดลองสมัคร Money Thunder ก็สามารถเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของท่านได้

สำหรับท่านที่ต้องการทราบรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Money Thunder ก็สามารถเข้าดูได้ ที่นี่ ทันที

 

2.Shopee SEasyCash ยืมเงิน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี

 

แอปกู้เงิน ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน 2566

ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนในการสมัครแน่ ๆ เพราะแอพ Shopee สามารถดำเนินการให้วงเงินสินเชื่อ 2 รายการสำคัญแก่ท่านได้ทันที ขอเพียงท่านเป็นลูกค้าชั้นดี ที่มีประวัติการใช้งานซื้อสินค้าและผ่อนสินค้ากับ Shopee ท่านก็จะมีโอกาสได้รับเชิญให้เข้าร่วมรายการ SEasyCash เงินก้อนจาก Shopee และ Shopee PayLater ซึ่งจะเป็นวงเงินไว้ใช้ผ่อนสินค้าผ่านแอพร้านค้าออนไลน์ Shopee โดยหากท่านสนใจ ทุกท่านสามารถดำเนินการเตรียมความพร้อมรับการเชิญให้ใช้บริการเหล่านี้ได้ โดยจะต้องมีคุณสมบัติคือ

 • มีบัญชีผู้ใช้ของ Shopee ที่ลงทะเบียนแล้ว
 • มีสัญชาติไทย
 • อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

ด้วยเงื่อนไขที่แสนธรรมดานี้ ทุกท่านจะสามารถเข้าใช้บริการของ Shopee SEasyCash นี้ได้ทันที

แต่ในเมื่อแอพนี้จะเป็นการเรียนเชิญลูกค้าเท่านั้น ส่งผลให้ข้อมูลและรายละเอียดในส่วนของการรีวิวนั้น จะมีทั้งในด้านบวกและด้านลบ ซึ่งเราได้หยิบยกมานำเสนอให้ทุกท่านแล้ว ดังนี้

ข้อดี

 • ยิ่งใช้ยิ่งได้ แต่อาจจะต้องเป็นการใช้จ่ายในส่วนของการซื้อสินค้าด้วยระบบการผ่อนชำระ SPayLater หรือการโอนเงินจ่ายสินค้า ทั้งนี้ ทุกท่านจะต้องลดการเก็บเงินปลายทางให้มากที่สุด เพื่อเป็นการสร้างเสริมความไว้วางใจกับบริษัทให้มีมากขึ้น
 • เมื่อได้รับวงเงิน ก็สามารถกดโอนเข้าบัญชีธนาคารของท่านได้ทันที รวดเร็วภายในเวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมง
 • หากไม่มีความจำเป็น ก็สามารถสมัครไว้ก่อนได้ เพราะเมื่อมีเหตุจำเป็นค่อยกดมาใช้มีไว้อุ่นใจกว่า
 • ขอเพียงมีบัญชี Shopee ก็สามารถสมัครได้ทันทีง่าย ๆ หมดกังวลเรื่องเอกสารประกอบการสมัคร เพราะระบบจะพิจารณาจากรายการซื้อสินค้าของท่านเป็นสำคัญ

ข้อเสีย

 • แม้ว่าจะได้เงินง่ายและเร็ว แต่วงเงินอนุมัติก็จะไม่เกิน 20,000 บาทสำหรับ SEasyCash และไม่เกิน 1 แสนบาทสำหรับสินเชื่อนาโน ตามหลักเกณฑ์ของสินเชื่อนาโนที่มีการกำหนดไว้โดยธนาคารแห่งประเทศไทย
 • เป็นบริการเฉพาะลูกค้าที่ได้รับเชิญเท่านั้น ซึ่งไม่สามารถสมัครได้เองต้องรอการพิจารณาและเชิญจากแอพ Shopee เท่านั้น

ความเห็นของเรา

สินเชื่อผ่าน Shopee SEasyCash นั้นเป็นการให้บริการด้านการเงินสำหรับลูกค้าที่มีการใช้บริการซื้อสินค้าผ่าน Shopee อย่างต่อเนื่อง และจะต้องมีการรักษาประวัติการชำระที่ดีมาก ๆ ทั้งการโอนจ่าย การผ่อนชำระผ่าน SPayLater ดังนั้น จึงเป็นสินเชื่อที่เหมาะมาก ๆ สำหรับลูกค้า Shopee และหากท่านสนใจสินเชื่อรายการนี้ ก็จะไม่สามารถสมัครได้เอง ซึ่งจะต้องรอการพิจารณาข้อมูลและประวัติของแอพ ซึ่งจะแสดงขึ้นเป็นปุ่มกดสมัครบริการ Shopee SEasyCash แต่อย่างไรก็ตาม สินเชื่อรายการนี้จะเหมาะสำหรับลูกค้า Shopee ที่ต้องการเงินด่วนจำนวนไม่มากนัก โดยอาจจะไม่เกิน 20,000 บาท และบางท่านอาจจะได้รับวงเงินเพียง 3,000 – 5,000 บาทเท่านั้น ดังนั้นหากท่านได้รับเชิญก็ควรกดสมัครไว้ก่อน ส่วนจะใช้เงินนั้นหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับความจำเป็น ไม่ใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยนั่นเอง

 

3.True Money Wallet ยืมเงินทรูรายเดือน

 

แอปกู้เงิน ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน 2566

ถือเป็นอีกหนึ่งแอพสารพัดประโยชน์ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าทรูก็สามารถมีไว้และสมัครบริการเพื่อให้ในการดำเนินชีวิตประชำวันได้มากมาย ทั้งการสแกนจ่ายค่าสินค้า บริการและออปชั่นสำคัญอย่างการยื่นสมัครสินเชื่อ กู้เงินออนไลน์ผ่านแอปซึ่ง True Money Wallet ก็มีทางเลือกมากมายให้เลือก ทั้งสินเชื่อ True KKP Cashnow สินเชื่อส่วนบุคคลที่ร่วมมือกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร หรือสินเชื่อ True Pay NEXT ซึ่งเป็นอีกผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถสมัครได้ ขอเพียงท่านเป็นลูกค้าชั้นดีและมีประวัติการชำระเงินค่าบริการกับทรูดีต่อเนื่อง โดยมีรายละเอียดและข้อมูลของสินเชื่อ ดังนี้

 • วงเงินสินเชื่อสูงสุด 10,000 บาท แต่ส่วนใหญ่ก็จะได้รับประมาณ 2,000 – 5,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นตั้งแต่ 0 – 25% กรณีที่ชำระเต็มจำนวนจะไม่ต้องเสียดอกเบี้ย
 • ผ่อนได้นานสูงสุดที่ 5 เดือน
 • ผู้สมัครจะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 – 60 ปี
 • เป็นลูกค้าทรู มูฟ เอช รายเดือน เท่านั้น
 • มีประวัติการชำระที่ดี

เพียงเท่านี้ทุกท่านก็จะสามารถสมัครเพื่อเข้าใช้บริการสินเชื่อ True Money Wallet ผ่านสินเชื่อ Pay Next ได้ทันที ก็ไม่เชิงว่าจะสามารถยืมเงินออนไลน์ได้ แต่ก็สามารถยืมเงินเพื่อจ่ายค่าสินค้าและบริการที่ร่วมบริการได้นั่นเอง

ข้อดี

 • สำหรับลูกค้าทรู มูฟ เอช รายเดือน สามารถกดสมัครได้ทันทีทุกราย
 • อนุมัติรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 5 – 10 นาทีเท่านั้น
 • สามารถนำไปใช้จ่ายกับร้านค้าที่ร่วมรายการได้ ซึ่งรวมไปถึงการจ่ายค่าโทรศัพท์รายเดือนหรือค่าเน็ตมือถือก็ได้เช่นกัน
 • เป็นแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายแน่นอนเพราะดูแลโดยบริการ แอสเซนด์ นาโน จำกัด

ข้อเสีย

 • ไม่สามารถกดออกมาเป็นเงินสดได้
 • จำกัดเฉพาะลูกค้าทรู มูฟ เอช รายเดือนเท่านั้น
 • วงเงินพิจารณาไม่สูงมากนัก บางรายอาจจะได้ไม่เกิน 2,000 บาท

ความเห็นของเรา

ในส่วนนี้ถือเป็นสิ่งที่ต้องมีและต้องสมัครไว้เลยสำหรับลูกค้า True Move H ทุกท่านเพราะแม้ว่าตัวท่านเองอาจจะไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้บริการนี้ แต่การมีไว้เผื่อยามฉุกเฉินก็น่าจะดีกว่าไม่มีตอนจำเป็นต้องใช้ หรืออย่างน้อย ๆ ก็นำบริการนี้ไปใช้จ่ายในการซื้อสินค้าและบริการแล้วจ่ายเงินคืนภายหลังเพื่อเป็นการสร้างเครดิตและความน่าเชื่อถือ ซึ่งในอนาคตท่านเองอาจจะได้รับการปรับเพิ่มวงเงินสูงขึ้น คล้าย ๆ กับการใช้บริการของ Shopee SEasyCash นั่นเอง

 

4.Dolfin Money ยืมเงินกสิกรไทย

 

แอปกู้เงิน ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน 2566

ถือเป็นความได้เปรียบสำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรไทยที่มีบริการสินเชื่อดี ๆ ที่สามารถสมัครเข้ารับบริการสินเชื่อให้กู้เงินผ่านแอพได้ง่าย ๆ แต่แม้จะไม่ได้เป็นลูกค้าหรือเป็นผู้ถือบัญชีกสิกรก็สมัครได้ เพราะเพียงเปิดบัญชีใหม่กับธนาคารก็สามารถสมัครแอพ Dolfin Money ได้ทันที เรียกได้ว่าแม้ยังไม่ได้ใช้วงเงินก็สามารถสมัครไว้ก่อนให้อุ่นใจได้ทันทีดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีเท่านั้น ทั้งนี้ หากท่านมีความจำเป็นต้องการใช้เงินด่วน เพียงเข้าใช้งาน โอนเงินสดไปยังบัญชีของท่าน เท่านี้ก็จะสามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ง่าย ๆ ซึ่ง Dolfin Money นั้นเปิดโอกาสให้ทุกท่านสมัครได้ด้วยคุณสมบัติ คือ

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อ

 • สัญชาติไทย
 • อายุระหว่าง 21 – 70 ปี
 • มีรายได้ขั้นต่ำที่ 7,500 บาทต่อเดือน
 • ลูกค้ากสิกรไทยไม่ต้องเตรียมเอกสารแสดงรายได้
 • สำหรับท่านที่เป็นพนักงานประจำที่ถือบัญชีธนาคารอื่น ๆ สามารถใช้ สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ เอกสาร 50 ทวิ แทนได้
 • สำหรับเจ้าของกิจการและกลุ่มอาชีพอิสระ ใช้เอกสารเพียง รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเท่านั้น
 • มีการติดตั้งใช้งานแอพ K Plus
 • จะต้องไม่เคยเป็นลูกค้าสินเชื่อบัตรกดเงินสด Xpress Cash ของธนาคารกสิกรไทย
 • เฉพาะผู้สมัครที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน จะต้องมีบัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อที่อยู่กับสถาบันการเงินอื่น ๆ รวมกันไม่เกิน 3 แห่ง

ในส่วนนี้ ทุกท่านคงพอจะทราบแล้วว่าแม้จะไม่มีสลิปเงินเดือน ท่านก็จะสามารถใช้ หนังสือรับรองเงินเดือนหรือเอกสาร 50 ทวิ เป็นเอกสารทดแทนสำหรับการสมัครได้ ยิ่งไปว่านั้นจากข้อสรุปของผู้ใช้งานจริง พบว่า สินเชื่อผ่านแอพรายการนี้เป็นแอพกู้เงินที่มีข้อกำหนดต่ำที่สุด และเปิดโอกาสให้ผู้สมัครสูงอายุมากที่สุดสามารถสมัครได้อีกด้วยและในการสมัครจริงแม้ท่านจะไม่มีบัญชีกับธนาคารกสิกรไทย ก็สามารถยื่นเอกสารสมัครได้เช่นกัน

ข้อดี

 • สามารถสมัครได้ แม้ไม่มีบัญชีกับธนาคารกสิกรไทย
 • ไม่มีสลิปเงินเดือนหรือไม่ได้ประกอบอาชีพที่มีรายได้ประจำก็สามารถสมัครได้เช่นกัน
 • เป็นสินเชื่อออนไลน์ที่มีข้อกำหนดเรื่องรายได้ต่ำที่สุดรายการหนึ่ง เพียง 7,500 บาท

ข้อเสีย

 • การใช้รายการเดินบัญชีอย่างเดียวอาจไม่ช่วยให้ได้รับการอนุมัติ เพราะทางบริษัทจะพิจารณาถึงศักยภาพที่แท้จริงในการชำระเงิน ซึ่งจะดูที่ยอดเงินคงเหลือซึ่งจะต้องสอดคล้องกับรายได้ รับเงินเดือนเยอะแต่มีรายจ่ายเยอะก็อาจจะไม่ผ่าน
 • ดอกเบี้ยเดินเป็นรายวัน
 • เป็นสินเชื่อตัวเดียวกันกับบัตรกดเงินสด ดังนั้นสำหรับท่านที่มีบัตรกดเงินสดแล้ว อาจจะไม่ผ่าน

ความเห็นของเรา

จากข้อแนะนำที่ได้รับจากกลุ่มผู้ใช้งานแอพ พบว่าการมีเอกสาร 50 ทวิเพื่อนำมาประกอบการสมัคร จะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผู้สมัครซึ่งไม่มีสลิปเงินเดือนนั้น มีโอกาสสมัครผ่านได้มากขึ้น และโดยทั่วไปการพิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่อนั้น ทุกท่านอาจจะต้องเตรียมใจไว้พอสมควร เพราะส่วนใหญ่จะให้วงเงินประมาณ 1 – 1.5 เท่า และสำหรับกรณีที่ประกอบธุรกิจอาจจะได้รับวงเงินประมาณครึ่งหนึ่งของยอดรวมของรายการเดินบัญชีทั้งหมด

 

5.FINNIX แอปกู้เงินที่ดีที่สุดตอนนี้ 

 

แอปกู้เงิน ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน 2566

ฟินนิกซ์เป็นอีกหนึ่งแอพยืมเงินด่วนถูกกำหมายที่อยู่ภายใต้การดำเนินการตรวจสอบและกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศ และด้วยชื่อเสียงนี้สามารถสร้างความไว้วางใจให้ผู้ใช้งานทุกท่านซึ่งกำลังมองหาแหล่งเงินกู้ออนไลน์ โดย ณ เวลานี้ฟินนิกซ์ได้พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยรายการสินเชื่อ 2 รายการสำคัญ คือ สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก พร้อมนำเสนอวงเงินสูงสุดที่ 1 แสนบาทให้ทุกท่านที่มีความต้องการเงินด่วนที่อนุมัติเร็ว เพียง 5 – 15 นาทีก็สามารถรู้ผลได้ และด้วยสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ ซึ่งมาพร้อมกับวงเงินสูงสุดสำหรับท่านที่ 1.5 ล้านบาท สำหรับทุกท่านที่ต้องการเงินหมุนไปใช้จ่ายในธุรกิจก็สมัครได้ทันที ทั้งนี้หากท่านสนใจและต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าดูรายละเอียดได้ ที่นี่ หรือดำเนินการติดตั้งแอพและสมัครเข้ามาได้เลยกับบริการแอปกู้เงิน FINNIX แต่ในการกระบวนการสมัครนั้น ก็อาจจะไม่ได้ง่ายและสะดวกอย่างที่ได้โฆษณาไป ส่งให้ทุกท่านควรทราบข้อดีและข้อเสีย พร้อมด้วยข้อแนะนำผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีดังนี้

ข้อดี

 • วงเงินสูงและมีให้ทุกท่านเลือกได้สูงสุดถึงหลักล้าน
 • สามารถพิจารณาอนุมัติสินเชื่อออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว เพียง 5 – 15 นาทีเท่านั้น
 • เป็นแอพเงินกู้ออนไลน์ที่ถูกกฎหมายและอยู่ภายใต้การกำกับและดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย

ข้อเสีย

 • อัตราดอกเบี้ยค่อยข้างสูง ถึง 33% ต่อปี
 • สมัครผ่านยากและอาจจะไม่รับวงเงินน้อยซึ่งไม่ตรงกับความต้องการ
 • ต้องระวังแอพหลอกเลียนแบบ ซึ่งจะเป็นมิจฉาชีพ

ความเห็นของเรา

สำหรับท่านที่กำลังมองหาแหล่งสินเชื่อเงินด่วน FINNIX อาจจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ท่านได้เงินจริงและได้เงินเร็ว แต่หากท่านต้องการวงเงินที่สูง FINNIX อาจจะยังไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีมากนัก เพราะส่วนใหญ่แล้วสินเชื่อผ่านแอพจะมีขั้นตอนและกระบวนการพิจารณาสินเชื่อและให้วงเงินที่สอดคล้องกับหลักฐานด้านรายได้ ยิ่งสำหรับท่านที่ไม่มีสลิปเงินเดือน โอกาสที่จะได้เงินหลักหมื่นหรือหลักแสนนั้นก็คงจะยากมาก ๆ ดังนั้น หากท่านต้องการเงินที่มีจำนวนมากเราคงต้องขอแนะนำให้ท่านลองเปลี่ยนไปพิจารณาบริการของสินเชื่อทรัพย์สินแลกเงิน เช่น รถยนต์ ที่ดินหรือบ้านแลกเงินแทน แต่อย่างไรก็ตาม หากท่านต้องการเงินด่วนการทดลองดาวน์โหลดและกดสมัครแอพกู้เงินนี้ก็สามารถทำได้ เพราะหากไม่ผ่านก็ไม่เป็นไรและหากผ่านท่านก็ยังมีเวลาในการพิจารณาอีกครั้งก่อนที่จะตอบตกลงรับวงเงิน

อ้างอิง 1 2