สินเชื่อคอนโด ที่ไหนดี 2565

 “คอนโด” เป็นทางเลือกอันดับต้น ๆ ที่มาเหนือการเลือกซื้อบ้าน ด้วยไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ประกอบกับเทรนด์การดำเนินชีวิตที่เอื้อต่อการอยู่คนเดียวหรือมีครอบครัวเล็ก ส่งผลให้การเลือกพิจารณาสินเชื่อคอนโด จึงเป็นอีกหนึ่งรายการสินเชื่อที่สถาบันการเงินหลาย ๆ แห่งต่างมีความพร้อมในการนำเสนอข้อมูล โดยแยกออกจากการให้สินเชื่อบ้านซึ่งจะมีรายละเอียดที่ซับซ้อนมากกว่า ดังนั้นใครที่อยากซื้อคอนโด แต่ไม่มีเงินก้อน ฟังทางนี้ นี่คือ สินเชื่อคอนโด 2566 ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้

 

Advertisement

สินเชื่อคอนโด ธนาคารกรุงศรี

เอาเวลาไปเลือกให้เต็มที่ โดยธนาคารกรุงศรีจะพร้อมเป็นผู้ช่วยท่านให้ได้คอนโดสมดั่งใจ ทั้งนี้รายการสินเชื่อคอนโด จากธนาคารกรุงศรีมาพร้อมกับจุดเด่นที่น่าสนใจคือ วงเงินสินเชื่อสูงสุดที่ 100% จากราคาประเมิน ฟรีค่าธรรมเนียมสำรวจและการประเมินหลักประกัน ซึ่งสินเชื่อคอนโดนี้เน้นการตอบโจทย์ท่านที่มีรายได้ประจำ และกำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่เป็นคอนโดโดยเฉพาะ โดยมีการกำหนดเงื่อนไขและคุณสมบัติเบื้องต้นเพียง

 • เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี
 • เป็นพนักงานประจำ อายุงานรวมที่ทำงานเดิมและปัจจุบันตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป โดยงานปัจจุบันต้องผ่านการทดลองแล้ว หรือ เป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว ประกอบธุรกิจมาตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปเช่นกัน
 • ทั้งนี้ผู้กู้ร่วมจะต้องมีความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับผู้กู้ ซึ่งสามารถตรวจสอบความสัมพันธ์ได้

ทั้งนี้สำหรับระยะเวลาการผ่อนชำระสินเชื่อคอนโดนี้ ทุกท่านจะสามารถผ่อนได้ยาวนานถึง 30 ปี และมีโอกาสได้วงเงินสูงสุดที่ 100% และหากท่านสนใจและต้องการสมัครก็สามารถเข้าติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารได้ทันทีที่ 1572

สินเชื่อคอนโด ธนาคารกรุงไทย

หากท่านกำลังมองหาสินเชื่อคอนโด ที่ไหนดี ธนาคารกรุงไทยก็สามารถเป็นอีกตัวเลือกที่ดี เนื่องจาก ณ เวลานี้ธนาคารกรุงไทยมาพร้อมกับข้อเสนอที่สมเหตุสมผลทั้งสินเชื่อกู้ซื้อบ้านใหม่ รีไฟแนนซ์บ้าน หรือแม้กระทั้งการขอสินเชื่อเพื่อซื้อคอนโด โดยรายการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยของกรุงไทยนั้น มีรายละเอียดและข้อมูลที่น่าสนใจ ดังนี้

 • ดอกเบี้ยเริ่มต้นปีแรกเพียง 0.64% ต่อปี
 • ผ่อนนานสูงสุด 40 ปี
 • สามารถอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 100%

จุดเด่นขอสินเชื่อคอนโดกรุงไทยนั้น คือ อัตราดอกเบี้ยที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านที่กู้สินเชื่อคอนโดกรุงไทย สามารถตั้งตัวและตั้งหลักได้ อัตราดอกเบี้ยในปีแรกจึงพร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าด้วยดอกเบี้ยผ่อนสบายเพียง 0.64% และปรับเพิ่มตาม MRR -2.45 – 2.45 ในปีที่ 2 และ 3 ตามลำดับ และหลังจากนั้นปรับเป็น -1.50 เฉลี่ย 3 ปีที่ 2.73% หมดกังวลเรื่องค่าผ่อนคอนโดหรือบ้านที่ล้นเกินตัว เพราะกรุงไทยเข้าใจและทราบดีถึงภาระที่หนักของลูกค้า ทั้งนี้ยังสามารถสมัครได้ง่าย ๆ โดยเข้ากรอกข้อมูล ที่นี่ เพื่อรอการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่

 

สินเชื่อคอนโด PRUKSA PASS

“ผ่อนตรงกับเราได้ทันที จบง่าย จ่ายเบา ย้ายเข้าเลย” โครงการนี้เป็นการนำเสนอการซื้อบ้านผ่อนตรงกับโครงการที่ดำเนินการโดยบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด ซึ่งจัดทำเพื่อเข้ามาแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าที่ต้องการซื้อคอนโดมีเนียม โดยมีข้อจำกัดในการสมัครสินเชื่อกับธนาคาร ทั้งนี้การข้าร่วมโครงการนี้จะช่วยให้ทุกท่านมีความพร้อมและสามารถยื่นกู้ได้ในระยะเวลา 1 – 3 ปี ผ่านโครงการ “PRUKSA PASS” ขอเพียงท่านมีเงื่อนไขดังนี้เท่านั้น

 • เป็นคนไทยหรือถือสัญชาติไทย
 • อายุระหว่าง 20 – 55 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่เข้าร่วมโครงการ
 • มีรายได้ที่รับผ่านบัญชีธนาคารขั้นต่ำ 15,000 บาท/ เดือน กรณีกู้ร่วม
 • หรือขั้นต่ำ 20,000 บาท/เดือน กรณีไม่มีผู้กู่ร่วม
 • และสำหรับท่านที่เป็นเจ้าของกิจการ/ ประกอบอาชีพอิสระ จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 80,000 บาท/ เดือน ก่อนหักค่าใช้จ่าย
 • มีสถานประกอบการตั้งอยู่ในประเทศไทยและดำเนินธุรกิจตามที่กฎหมายอนุญาต และไม่เป็นธุรกิจต้องห้าม
 • ไม่มีประวัติถูกฟ้องล้มละลาย

ทั้งนี้ สำหรับท่านที่ผ่านเงื่อนไขและต้องการสมัครเข้าร่วมโครงการ ก็สามารถดำเนินการสมัครเข้าร่วม “PRUKSA PASS” ได้ทันทีด้วยการเข้าลงทะเบียนและกรอกรายละเอียดเบื้องต้น ที่นี่ และสำหรับท่านที่มีประเด็นคำถามเพิ่มเติมก็สามารถโทรติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามรายละเอียดได้ทันทีที่หมายเลข 1739 Call Center ของ PRUKSA

เตือนภัยมิจฉาชีพ คอนโดเงินเหลือ

คอนโดเงินเหลือหรือการกู้ซื้อคอนโดกับสถาบันการเงินด้วยการ ขอกู้เกินวงเงิน ซึ่งจะเป็นการกู้ในจำนวนเงินที่สูงกว่าราคาขายจริงของคอนโด โดยผู้ซื้อคอนโดจะได้รับเงินก้อนไปใช้จ่าย 2 ส่วน คือ เงินค่าคอนโด และเงินส่วนต่างที่ขอเพิ่มมา โดยทั้งหมดนั้นจะเป็นกลโกงของกลุ่มมิจฉาชีพที่จะใช้กลวิธีในการโฆษณาชวนเชื่อให้ทุกท่านสมัครเพื่อรับสินเชื่อนี้ ซึ่งจะมีรูปแบบทั้ง

 • กู้ซื้อคอนโดเงินเหลือปิดให้ก่อน ผ่อนทีหลัง
 • กู้ซื้อคอนโดเงินเหลือปิดหนี้ แถมได้เงินก้อน
 • กู้ซื้อคอนโด อนุมัติ 100% ไม่ต้องจอง ไม่ต้องดาวน์
 • กู้ซื้อคอนโดได้เงินก้อน พร้อมมีผู้เช่าจริง

โดยวิธีการเหล่านี้จะเป็นการดำเนินการที่นายหน้าจะหลอกให้ลงทุนแล้วหนี ซึ่งจะเป็นพฤติการณ์ที่คล้ายคลึงกับการลงทุนแบบแชร์ลูกโซ่ โดยท่านจะเป็นหนี้คอนโดก้อนใหญ่ซึ่งได้เพียงเป็นเงินก้อนแรกจากมิจฉาชีพเท่านั้น ดังนั้นแล้วหากท่านต้องการสินเชื่อคอนโด จริง ๆ เราขอแนะนำให้ท่านเข้าติดต่อประสานงานกับธนาคารหรือสถาบันการเงิน โดยต้องตรวจสอบข้อมูลและรายละเอียดทั้งหมด ซึ่งอย่าหลงเชื่อการโฆษณาซึ่งอาจจะเป็นการกล่าวเกินจริง โดย ณ เวลานี้การซื้อคอนโดผ่อนกับโครงการนั้น ยังมีเพียงเฉพาะบริษัท พฤกษา เท่านั้น

อ้างอิง 1 2