ใจดีให้ยืม dtac กดอะไร ยกเลิกยังไง 2567

ใจดีให้ยืม dtac กดอะไร ยกเลิกยังไง

เน็ตหมด วันหมดหรือมีความจำเป็นเร่งด่วน ทุกท่านไม่ต้องกังวล เพราะหากท่านเป็นลูกค้าของ DTAC วันนี้เรามีบทความดี ๆ ซึ่งรวมเฉพาะสาระเกี่ยวกับการให้บริการสุดพิเศษแบบเอ็กครูซีฟสำหรับลูกค้าดีแทคเท่านั้น กับบริการ “ใจดีให้ยืม dtac” ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกท่านที่เป็นลูกค้าดีแทคสามารถกดยืมเน็ต ยืมวันและยืมค่าโทรได้ก่อน ดังนั้นอย่าได้เสียเวลา เราไปดูกันเลยว่าสิทธิพิเศษเหล่านี้ ใจดีให้ยืมกดอะไร สมัครอย่างไรบ้าง

ใจดีให้ยืม DTAC

การให้บริการใจดีให้ยืมของดีแทคนั้น ถือเป็นการให้บริการสุดพิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการดีแทคแบบเติมเงิน ซึ่งทุกท่านจะสามารถยืมเน็ต ยืมวัน และยืมค่าโทรได้ เพราะบริการนี้ทราบดีว่าหลาย ๆ ท่านอาจจะลืมเช็คค่าโทรหรือไม่ได้เตรียมการเติมวันไว้ ดังนั้นแล้วการให้บริการ “ใจดีให้ยืม dtac” จึงพร้อมที่จะเข้ามาเติมเต็มให้ทุกท่านสามารถยืมก่อนเพื่อใช้บริการได้ ดังนั้นแล้วในส่วนต่อจากนี้จะเป็นการให้รายละเอียดและข้อมูลของเงื่อนไขและวิธีการกด ใจดีให้ยืมกดอะไรบ้าง เราลองไปดูกัน

เงื่อนไขบริการใจดี Dtac

ก่อนที่เราจะได้ตามดูว่าบริการ “ใจดีให้ยืม dtac กดอะไรนั้น ทุกท่านควรจะทราบรายละเอียดและเงื่อนไขของการให้บริการนี้เสียก่อน โดย บริการ ใจดีให้ยืม dtac จะเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคที่มียอดการใช้งานสะสมในระบบตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไปตั้งแต่เปิดเบอร์และมียอดการใช้งานเดือนล่าสุด 20 บาทขึ้นไป โดยทุกท่านจะสามารถกดใช้บริการใจดีให้ยืม dtac ได้ตามหมายเลขและวิธีการดังต่อไปนี้

บริการใจดียืมเน็ตดีแทค

การให้บริการใจดีให้ยืม dtac ค่าเน็ตนั้น เป็นบริการที่เน้นสำหรับทุกท่านที่ชอบลืมและไม่ได้เติมเงินจนเน็ตหมด แต่มีความจำเป็นต้องใช้งานเน็ตเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการทำงาน การติดต่อกับท่านอื่น ๆ ทั้งนี้บริการใจดีให้ยืมเน็ตนั้นพร้อมนำเสนอให้ยืมเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดที่ความเร็ว 6 Mbps

 • เพียงท่านกด *111# แล้วโทรออก
 • อัตราค่าบริการเพียง 35 บาทสำหรับแพ็กเกจ 24 ชั่วโมงและ 12 บาทสำหรับแพ็กเกจ 6 ชั่วโมง

 

บริการใจดีให้ยืมค่าโทร Dtac

ให้ยืมค่าโทรฉุกเฉินสำหรับทุกท่านที่มีความจำเป็น โดยบริการใจดีให้ยืม dtac ค่าโทรนี้เน้นสำหรับทุกท่านที่ลืมเติมเงิน ซึ่งระบบจะดำเนินการหักเงินคืนเมื่อท่านเติมเงินครั้งถัดไป และหากท่านคืนเงินไม่ครบก็ไม่ต้องกังวลเพราะก็ยังคงสามารถยืมต่อได้

 • สนใจสมัครเพียง *110# แล้วโทรออก
 • อัตราค่าบริการมีให้เลือกมากมายตั้งแต่ 10 บาท ไปจนถึง 130 บาท ซึ่งจะเป็นอัตราที่รวมค่าธรรมเนียมแล้วสำหรับบริการใจดีให้ยืม dtac ค่าโทร

 

บริการใจดีให้โอน Dtac

มีเพื่อนหรือคนในครอบครัวที่ค่าโทรหมด ก็หมดห่วงได้ทันทีเพราะดีแทคมาพร้อมกับบริการใจดีให้โอน เปิดโอกาสให้ทุกท่านสามารถโอนค่าโทรของท่านให้บุคคลอื่น ๆ ได้แบบสบาย ๆ หากสนใจหรือต้องการสมัครใช้บริการใจดีให้โอนนี้ สามารถกด

 • เพียงกด *112* ตามด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือของผู้รับโอน 10 หลัก * ต่อด้วยจำนวนเงินที่ท่านต้องการโอน # แล้วกดโทรออก
 • สำหรับการให้บริการใจดีให้โอนนี้ทุกท่านสามารถเริ่มต้นโอนค่าโทรได้ตั้งแต่ 20 – 200 บาท โอนได้ทันทีแม้จะมียอดค้างชำระ ขอเพียงท่านมียอดให้หักเพียงพอก็สามารถใช้บริการใจดีให้โอนนี้ได้ทันที

 

บริการใจดีแจกวัน Dtac

สำหรับลูกค้าดีแทคที่ต้องการโอนวัน วันใกล้หมด ด้วยบริการใจดีแจกวันนี้ท่านจะสามารถขอวันเพิ่มได้โดยมีค่าธรรมเนียมเริ่มต้นเบา ๆ เพียงดำเนินการตามขั้นตอนดังนี้

 • ขอ 30 วัน ค่าธรรมเนียมเพียง 3 บาท
 • ขอ 90 วัน ค่าธรรมเนียมเพียง 9 บาท
 • ขอ 180 วัน ค่าธรรมเนียมเพียง 15 บาท
 • สมัครใช้บริการได้ทันทีเพียง กด *113* ตามด้วยจำนวนวันที่ต้องการ (30/90/180) # แล้วกดโทรออก

 

บริการใจดี ต่อโปรให้นะ Dtac

ต่อโปรให้นะนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งการให้บริการใจดีให้ยืม dtac ซึ่งเน้นสำหรับทุกท่านที่มีความต้องการซื้อโปรเสริม หรือต้องการสมัครโปรเสริมแบบต่ออายุอัตโนมัติ แต่มีวงเงินคงเหลือไม่เพียงพอ วันนี้ดีแทคยินดีให้บริการทุกท่านทันทีกับ ใจดีให้ต่อโปรนะ เพียงท่านดำเนินการตามขั้นตอนดังนี้ก็จะสามารถต่อโปรได้โดยไม่ต้องรอ

 • เพียงกด *115# แล้วกดโทรออก
 • อัตราค่าบริการมีให้ทุกท่านสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 10 บาทไปจนถึง 130 บาท

 

การบริการใจดีอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

นอกจากการให้บริการใจดีให้ยืม dtac ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้บริการทั่วไปแล้ว ดีแทคนั้นยังพร้อมและยินดีนำเสนอการให้บริการซึ่งเป็นการช่วยเหลือลูกค้าในกรณีฉุกเฉิน โดยเน้นให้ทุกท่านสามารถใช้งานเครือข่ายดีแทคได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

บริการใจดีฉุกเฉิน Dtac

หากเงินท่านหมด วันก็ไม่มี โทรออกไม่ได้ ทุกท่านยังสามารถใช้บริการส่ง SMS ให้เบอร์ปลายทางโทรกลับมาหาท่านได้ง่าย ๆ ฟรี โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งนี้หากท่านสนใจและต้องการสมัครบริการใจดีฉุกเฉินท่านสามารถ กด *114* ตามด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือปลายทาง 10 หลัก # แล้วกดโทรออก

บริการใจดีแจ้งเครือข่าย Dtac

ใจดีให้ยืม dtac เพิ่มเติมด้วยการให้บริการแจ้งเครือข่าย หากท่านต้องการติดตามและทราบรายละเอียดของโปรโมชั่น เพียงกดสมัคร *7102 แล้วโทรออก เพียงครั้งเดียว ท่านจะไม่พลาดข่าวสารและการอัปเดตเกี่ยวกับโปรโมชั่นของดีแทคแน่นอน

บริการใจดีช่วยค่ายา Dtac

สำหรับทุกท่านที่ต้องการใช้งานบริการใจดีให้ยืม dtac ช่วยซื้อยา ทุกท่านสามารถซื้อคูปองผ่าน dtac app เพื่อดำเนินการซื้อยา ณ ร้านขายยาที่ร่วมโครงการได้ เพียงกด

 • คูปอง 59 บาท ใช้ซื้อยาได้ 100 บาท กด *496*50# แล้วโทรออก
 • คูปอง 89 บาท ใช้ซื้อยาได้ 200 บาท กด *496*51# แล้วโทรออก
 • คูปอง 150 บาท ใช้ซื้อยาได้ 300 บาท กด *496*52# แล้วโทรออก

ทั้งนี้การให้บริการ ใจดีให้ยืม dtac ช่วยค่ายานั้น ทุกท่านสามารถใช้บริการได้ที่ร้านขายยาที่ร่วมโครงการ เช่น ร้านยากรุงเทพ/ ฟาสซิโน/ SAVE DRUG/ P&F Smooth Life และร้านยาชั้นนำอื่น ๆ

ใจดีให้ยืม Dtacยกเลิกยังไง

ในส่วนนี้เป็นประเด็นคำถามที่พบกันมากจากเหล่าผู้ใช้งานและสมัครบริการใจดีให้ยืม dtac ซึ่งเมื่อกดสมัครได้แล้วเกิดข้อสงสัยว่าหากเราต้องการแจ้งยกเลิกใจดีให้ยืม dtac นั้น จะต้องยกเลิกยังไง ซึ่งข้อมูลและรายละเอียดที่เราได้รับจาก “น้องใจดี” แอดมินผู้ให้บริการของดีแทคพบว่า การให้บริการใจดีให้ยืม dtac นั้นเป็นการใช้บริการรูปแบบรายครั้ง ดังนั้นเมื่อท่านสมัครและใช้บริการไปแล้วจะแจ้งขอยกเลิกไม่ได้ เนื่องจากการให้บริการใจดีให้ยืมทั้งหมดนั้นได้ดำเนินการหักเงินไปแล้วนั่นเอง ดังนั้นกล่าวโดยสรุป คือ ใจดีให้ยืม dtac ไม่สามารถยกเลิกได้

 

อ้างอิง 1