สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan รีวิว ดีไหม? 2024

สินเชื่อ Xpress Loan เป็นหนึ่งในเงินด่วน กสิกรไทย ที่หลายท่านนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ ยามที่ต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉิน เนื่องจากเป็นแหล่งกู้เงินจากธนาคารชั้นนำ มีความน่าเชื่อถือสูง หากสมัครผ่านรับประกันได้ว่าจะได้รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีแน่นอน แต่ก็อย่างที่หลายคนสงสัยว่าสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เป็นยังไงบ้าง น่าสนใจไหม รีวิวดีหรือเปล่า เหมาะกับใครบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมรีวิวสินเชื่อ Xpress Loan ทั้งข้อดีและข้อเสียมาเพื่อประกอบการตัดสินใจของทุกท่านแล้วในบทความนี้

สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan รีวิว ดีไหม? 2023

สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan

สินเชื่อ Xpress Loan เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารกสิกรไทยที่มีวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำหรือเงินเดือน โดยจะมีการกำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้ที่มีสิทธิสมัครสินเชื่อไว้ที่ 7,500 บาท/เดือน ขึ้นไป มีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน แต่ผู้ที่ได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 4,000 – 20,000 บาท จะสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ 12 เดือน 18 เดือน และ 24 เดือนเท่านั้น ส่วนเอกสารประกอบการสมัคร ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน แต่สามารถใช้ Statement แทนได้ ส่วนคำถามที่หลายคนสงสัยว่า สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เช็คบูโรไหม ก็ต้องบอกว่าเงื่อนไขการสมัครคือจะต้องไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับธนาคารไหนมาก่อน ดังนั้น จึงสรุปได้ว่าสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เช็คบูโรนั่นเองครับ

 

สินเชื่อเงินด่วน Xpress รีวิว ข้อดี

การสมัครสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan นั้นจะมีข้อดีตรงที่เราจะรู้ยอดเงินสูงสุดที่กู้ได้ สามารถประมาณการยอดกู้และค่างวดพร้อมดอกเบี้ยในแต่ละเดือนก่อนที่จะตัดสินใจสมัครยืมเงินด่วนกับสินเชื่อ Xpress Loan ผ่านแอพ K Plus ซึ่งขั้นตอนทั้งหมดสามารถดำเนินการภายในแอพได้เลย ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปธนาคาร หลังจากที่กดสมัครไปแล้วก็จะทราบผลการอนุมัติภายใน 15 – 30 นาที ข้อดีของสินเชื่อ Xpress Loan ก็คือการอนุมัติรวดเร็วทันใจ โดยเฉพาะคนที่มีประวัติการเงินดี รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้ว จะพบว่ามันเป็นการยืมเงินง่ายมาก ๆ หรือมองในมุมกลับก็คือเป็นหนี้ง่ายและเร็วนั่นเอง 555

 

สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan รีวิว ข้อเสีย

สำหรับข้อเสียของสินเชื่อ Xpress Loan นั้นจะว่าเป็นข้อเสียก็คงไม่ใช่ทีเดียว ต้องบอกว่าเป็นจุดอ่อนมากกว่า นั่นก็คือ สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan จะไม่เหมาะกับทุกคนนะครับ ส่วนใหญ่ผู้ที่สมัครผ่านจะเป็นมนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 7,500 บาท ขึ้นไป และมีประวัติการเงินดี ไม่เคยผิดนัดชำระหนี้มาก่อน เพราะฉะนั้น คนที่รู้ตัวว่ามีประวัติติดบูโรหรือแบล็คลิส ขอแนะนำตัวเลือกที่น่าจะตอบโจทย์มากกว่าอย่างสินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโร เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทย แคปปิตอล ฟินนิกซ์ หรือ เพื่อนแท้เงินด่วน น่าจะตรงต่อคุณสมบัติและความต้องการมากกว่าครับผม