แชร์วิธี ตั้งชื่อไลน์ เรียกทรัพย์ 2567

หลังจากที่ไลน์ได้เข้ามาสู่ชีวิตของเรา เชื่อเลยว่าหลายท่านนั้นนอกจากจะเริ่มต้นใช้งานแพลตฟอร์มนี้เพื่อติดต่อสื่อสารกับคนในครอบครัว เพื่อนหรือคนที่รู้จักแล้ว การใช้งานไลน์เพื่อติดต่อสำหรับธุรกิจกังสามารถเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจที่จะทำให้การติดต่อค้าขายของท่านสามารถดำเนินการไปได้อย่างราบรื่น และเมื่อมีเรื่องเกี่ยวข้องกับการค้าขาย “สายมู” ต้องมา ดังนั้นในครั้งนี้เพื่อให้ทุกท่านที่มีความเชื่อหรือต้องการ ตั้งชื่อไลน์ เรียกทรัพย์ 2566 เราจึงมาพร้อมกับบทความแนะนำและชี้แจงแนวทางในการตั้งชื่อให้รวย ให้ปัง และเฮง ๆ รับการติดต่อค้าขาย เรามาดูกัน

 

แชร์วิธี ตั้งชื่อไลน์ เรียกทรัพย์

แม้ว่าในส่วนนี้เราจะสามารถนำเสนอรายละเอียดและข้อมูลแก่ทุกท่าน ซึ่งจะเกี่ยวกับวิธีการ ตั้งชื่อไลน์ เรียกทรัพย์ 2566 นั้น แต่ในความเป็นจริงทุกท่านจะต้องใช้วิจารณญาณในการพิจารณาและศึกษารายละเอียดข้อมูลทั้งหมด เพื่อนำมาประกอบกับการทำงาน การทำธุรกิจของท่านด้วย เพราะคงจะไม่มีสิ่งใดที่จะสามารถช่วยเสริมดวงและทำให้ทุกท่านรวยขึ้นมาได้ โดยที่ตัวท่านไม่ลงมือทำสิ่งใด ๆ เลย ดังนั้นเมื่อเสริมดวงแล้ว ก็ต้องทำงานให้หนักทำจริง อดทนและใช้วามพยายามด้วยเช่นกัน

และก่อนที่เราจะหาไปดูกันว่า เราจะสามารถ ตั้งชื่อไลน์ เรียกทรัพย์ 2566 ได้อย่างไร เราควรจะเข้ามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนชื่อไลน์กันก่อนว่าสามารถทำอย่างไรได้บ้าง

 

ตั้งชื่อไลน์ เรียกทรัพย์

วิธีเปลี่ยนชื่อไลน์

เริ่มต้นนั้นสำหรับทุกท่านที่ต้องการเปลี่ยนชื่อหรือตั้งชื่อไลน์ เรียกทรัพย์นั้น ท่านจะต้องเข้ามาใช้งานในส่วนของการแก้ไขชื่อไลน์ ซึ่งสามารถดำเนินการได้ ดังขั้นตอนต่อไปนี้

 • เปิดหน้าหลักของแอพ LINE
 • จากนั้นให้กดไปที่รูปฟันเฟือง สำหรับการตั้งค่า ซึ่งจะอยู่ในส่วนขวาบน
 • จากนั้นให้กดเข้าไปที่โปรไฟล์
 • หลังจากนั้นระบบจะนำเสนอชื่อที่ท่านใช้ในปัจจุบัน
 • จากนั้นให้กดเข้าไปในช่อง แล้วตั้งชื่อไลน์ใหม่ จากนั้นให้ท่านกดบันทึก
 • ในส่วนนี้ระบบจะอนุญาตให้ท่านสามารถตั้งชื่อไลน์ได้ ด้วยพยัญชนะจำนวนทั้งหมด 20 ตัว
 • และเมื่อระบบตรวจสอบและเช็คชื่อของท่านแล้ว ก็จะเป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการตั้งชื่อไลน์

แนะนำวิธี ตั้งชื่อไลน์ เรียกทรัพย์

ในส่วนต่อจากนี้จะเป็นการนำเสนอรายละเอียดและข้อมูลแก่ทุกท่าน โดยจะเป็นการนำเสนอแนวทางการตั้งชื่อไลน์ให้มีความสอดคล้องและเสริมโชคลาภ ตามหลักความเชื่อ ซึ่งก็จะมีทั้งความเชื่อในเรื่องของตัวเลข ความเชื่อในเรื่องของความหมายชื่อ และการเสริมดวงเรียกทรัพย์อื่น ๆ ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

 

ตั้งชื่อไลน์ เรียกทรัพย์

ตั้งตามหลักการตั้งชื่อ

สำหรับในส่วนแรกจะเป็นการนำเสนอวิธีการตั้งชื่อไลน์ เรียกทรัพย์ซึ่งจะเป็นการอ้างอิงตามหลักการตั้งชื่อปกติทั่วไป ซึ่งจะเป็นกรณีที่มีความสอดคล้องเชื่อมโยงกับวันเกิดและตัวอักษร สระที่เป็นมงคลโดยทุกท่านสามารถเลือกพิจารณาได้ ดังนี้

 • วันอาทิตย์ ตัว D/ T/ N
 • วันจันทร์ ตัว B/ P/ F/ M และงดการใช้สระ
 • วันอังคาร ตัว Y/R/ L/ W/ B
 • วันพุธ ตัว S/ H/ L
 • วันพฤหัสบดี ตัว TH/ T/ N
 • วันศุกร์ ตัว A/ E/ I/ O/ U หรือให้ใช้สระล้วน
 • วันเสาร์ ตัว J/ CH/ S/ Y

เสริมด้วยอีโมจิ

การตั้งชื่อไลน์ เรียกทรัพย์นั้นนอกจากจะต้องดำเนินการพิจารณาและเลือกใช้การตั้งชื่อตามหลักตัวอักษรและสระแล้ว ทุกท่านยังสามารถเลือกใช้อีโมจิเพื่อเสริมดวง หรือให้เสริมความน่าสนใจได้ ทั้งนี้ไลน์นั้น เป็นอีกหนึ่งแอพที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกตั้งชื่อได้อย่างอิสระ ซึ่งก็มีทั้งการใช้อักษรพิเศษ อีโมจิหรือสัญลักษณ์อื่น ๆ อีกมามาย ดังนั้น ในเมื่อทุกท่านต้องการตั้งชื่อ เรียกทรัพย์ การเลือกใช้อีโมจิที่สื่อถึงความร่ำรวยหรือสัญลักษณ์ตามความเชื่อ เช่น ทะเล คลื่น เรือ เสือ ม้า หรือแม้กระทั่งสัตว์ต่าง ๆ ที่เป็นสัตว์มงคลตามปีเกิดก็จะสามารถช่วยเสริมดวงให้ท่านได้

เพิ่มตัวเลขมงคล

ในส่วนนี้ตามหลักความเชื่อของคนจีนแล้ว ตัวเลขอย่างเลข “8” นั้น จะสามารถนำมาใช้เป็นตัวเลขที่บ่งบอกความโชคดี ซึ่งจะสามารถนำพาความร่ำรวยให้เข้ามาสู่เจ้าของบัญชีไลน์ได้ ยิ่งไปกว่านั้นเลข 8 ยังสามารถบ่งบอกถึงเรื่องของโชคลาภ ความสำเร็จและจำนวนที่ไม่มีวันหมด ดังนั้น หากท่านต้องการตั้งชื่อไลน์ เรียกทรัพย์ การเลือกใช้ตัวเลขอย่างเลข 8 หรือตัวเลขมงคลสำหรับท่านตัวอื่น ๆ ก็จะสามารถช่วยเสริมดวงได้อย่างแน่นอนและในปัจจุบันนี้ ยังมีพ่อหมอแม่หมอหลายท่าน ที่ออกมาแนะนำตัวเลขมงคลสำหรับการเอาไปใช้ตั้งชื่อไลน์ เรียกทรัพย์อีกด้วย ยังไงลองติดตามดูได้

ใช้สัญลักษณ์หรือเครื่องหมายเรียกทรัพย์

อยากรวย ต้องการเรียกทรัพย์ก็ใช้วิธีการง่าย ๆ กับการนำเงินหรือธนบัตรเข้ามาใช้เป็นสัญลักษณ์พิเศษในการตั้งชื่อไลน์ เรียกทรัพย์กันไปเลย ไม่ว่าจะเป็นสัญลักษณ์อินฟินิตี้ เลข 8 หรือเครื่องหมายสัญลักษณ์บ่งบอกความมั่งคั่งต่าง ๆ ซึ่งทุกท่านสามารถกดเลือกและเพิ่มเติมได้ง่าย ๆ เพราะสำหรับการตั้งชื่อไลน์นั้น ระบบค่อนข้างเปิดทางเลือกให้ท่านมากมาย

 

อ้างอิง 1