10 วิธี ยืมเงิน 3000 – 5000 ด่วน ถูกกฎหมาย

จะว่าง่ายก็ง่าย จะว่ายากก็ยาก แอ๊ะยังไง! สำหรับการหายืมเงินด่วน เพราะในความเป็นจริงนั้น เรื่องเงินเรื่องทองใคร ๆ ก็ไม่อยากคุยและต่างเลี่ยงการสนทนาไปหมด อย่างไรก็ดี ปัจจุบันมีทางเลือกที่ทุกคนสามารถสมัคร ยืมเงิน 3000 – 5000 ด่วน ได้แบบถูกกฎหมาย จากแหล่งเงินด่วนที่น่าเชื่อถือ ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 วิธียืมเงินถูกกฎหมาย ให้ทุกคนที่กำลังต้องการเงินด่วนใช้เป็นแนวทางสมัครสินเชื่อเพื่อกู้เงินด่วนต่อไปได้ ดังนี้

 

ยืมเงินจากไหนดี ต้องการกู้เงินด่วนต้องทำยังไง?

ยืมเงินจากไหนดี ต้องการกู้เงินด่วนต้องทำยังไง?

วิธีการยืมเงินด่วนให้ง่าย สะดวกและมีโอกาสได้เงินทันทีนั้น ทุกท่านจะต้องพิจารณาเลือกแหล่งที่มาของเงินให้มีเหมาะสมกับศักยภาพในการหาเงินมาจ่ายคืน

สำหรับท่านที่รู้แน่ ๆ ว่าในอนาคตนั้น จะมีเงินเข้าแบบมีกำหนดเวลาที่แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเงินเดือน เงินค่าตอบแทนหรือเงินที่อาจจะได้จากการทำงานที่เข้าแน่ ๆ การยืมคนใกล้ตัวอย่างญาติพี่น้องหรือเพื่อนสนิทนั้นก็จะสามารถทำได้ โดยการยืมเงินด่วนในส่วนนี้ไม่ควรเป็นการยืมเงินที่จำนวนมากและท่านจะต้องรักษาเครดิตและความน่าเชื่อถือ คืนเงินให้ครบ ตรงเวลาเท่านั้น มิฉะนั้น จะหมดโอกาสสำหรับครั้งต่อไปและอาจจะลามจนเสียเพื่อน หรือมองหน้ากันไม่ติดอีกเลย

ส่วนท่านที่ต้องการเงินด่วนแต่ยังหาหนทางหรือนึกไม่ออกว่าเมื่อไหร่จะสามารถหาเงินก้อนนั้นมาคืนได้ทั้งหมด เราคงต้องขอแนะนำให้ท่านสมัครและ หายืมเงินด่วน 3000 หรือจำนวนตามที่ต้องการจากแหล่งเงินกู้ เช่น แอพยืมเงินด่วน สินเชื่อส่วนบุคคลหรือเร็วที่สุดและง่ายที่สุดอย่าง กลุ่มผู้ให้บริการทรัพย์สินแลกเงิน

โดยในส่วนต่อจากนี้ จะเป็นรายละเอียดและข้อมูลของ “10 วิธียืมเงิน 3000 – 5000 ด่วน แบบถูกกฎหมาย” ซึ่งเราขอมัดรวมมานำเสนอให้ทุกท่านได้เลือกพิจารณา ซึ่งจะเรียงลำดับตามความใกล้ชิดและระดับความสัมพันธ์ เรามาลองไปดูกันว่ามีวิธีใดบ้างในบทความต่อจากนี้

 

1.ยืมเงินพ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่

 

อย่าเรียกว่า ยืมเงินด่วน เลย เพราะส่วนใหญ่แล้วการเอยปากขอ ยืมเงิน จากพ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่นั้น บางครั้งจะกลายเป็นการ “ขอ” มากกว่าการ “ยืม” โดยประเด็นนี้จะเป็น วิธียืมเงิน ที่ใช้ความสัมพันธ์มากที่สุด ไม่ต้องใช้เครดิตใด ๆ ทั้งสิ้น แต่เมื่อท่านตัดสินใจขอ ยืมเงินด่วน จากพ่อแม่แล้ว เมื่อถึงโอกาสสำคัญทั้งปีใหญ่ สงกรานต์ ก็อย่าลืมกลับไปเยียมท่านบ้าง หาของฝากดี ๆ ไปให้ท่านเป็นการตอบแทน

ข้อดี/ ข้อเสีย

การยืมเงินพ่อแม่ผู้ปกครองหรือญาติผู้ใหญ่ย่อมมีโอกาสได้เงินแน่นอนสำหรับท่านที่หมั่นดูแลและมีความใกล้ชิด ยิ่งหากเป็นการยืมเงินเพื่อแก้ปัญหา เชื่อเลยว่าผู้ใหญ่ย่อมให้ความช่วยเหลือแน่นอน แต่สำหรับท่านที่ไม่เหลือญาติผู้ใหญ่แล้ว เรียกได้ว่าเติบโตมาคนเดียวไม่พึ่งพาใคร ประเด็นนี้แทบจะต้องตกไปตั้งแต่เริ่มต้น ซึ่งก็จะเป็นข้อเสียสำหรับวิธีการ หายืมเงินด่วน แนวทางนี้

เหมาะกับใคร

การยืมเงินพ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่นั้น แม้ว่าอาจจะเป็นการ ยืมเงิน 3000 ด่วน หรือเงินจำนวนไม่มาก แต่เมื่อยืมแล้วก็ต้องคืน ซึ่งการยืมเงินวิธีจะเหมาะสำหรับท่านที่อายุยังไม่มาก พึ่งตั้งตัวหรือเริ่มที่ใช้ชีวิตด้วยตัวเอง และอาจจะมีความเดือดร้อนจริง ๆ โดยไม่ต้องการสมัครหรือขอสินเชื่ออะไรให้ยุ่งยาก และจะเหมาะมาก ๆ สำหรับท่านที่มีผู้หลักผู้ใหญ่ในครอบครัวที่ยังอยู่เป็นหลักให้ได้

 

2.ยืมเงินเพื่อน 

 

ยืมเงิน 3000 – 5000 ด่วน

ไม่แนะนำแต่ถ้าจำเป็นการลองถามดูได้ สำหรับการ ยืมเงินด่วนจากเพื่อน ในส่วนนี้เราต้องขอเพิ่มเติมว่าการ ยืมเงินด่วน จากเพื่อนนั้น ทุกท่านควรพิจารณาขอยืมเงินจากเพื่อนที่สนิทเท่านั้น เพื่อนที่รู้ว่าท่านจะเดือดร้อนแน่ ๆ ถ้าไม่ได้เงิน บอกเหตุผลกับเขาตรง ๆ และกำหนดวันคืนเงินให้ชัดเจน เชื่อเลยว่าหากเขามีเงินเขาจะให้ยืมแน่นอน ทั้งนี้หากท่านได้รับเงินแล้ว การคืนเงินให้ครบถ้วนตรงเวลาก็เป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก ๆ เพราะมันจะเป็นเครื่องรักษาความสัมพันธ์ของตัวท่านเองกับเพื่อน ดังนั้นอย่าทำพลาดเด็ดขาด

ข้อดี

ยืมได้ทันที เพียงเพื่อนเข้าใจและเชื่อใจ

ข้อเสีย

การผิดนัดคืนเงินหรือการหนีหนี้จะส่งผลเสียคือ เสียเพื่อน ทันที

เหมาะกับใคร

การยืมเงินด่วนจากเพื่อนนั้น จะเหมาะสำหรับท่านที่มีเพื่อนสนิทที่เคยผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกัน และที่สำคัญคือ จะต้องเป็นคนที่เขาเชื่อใจสุด ๆ เท่านั้น โดยสิ่งที่ต้องทำคือ ท่านจะต้องบอกเหตุผลตรง ๆ ว่าเดือดร้อนเรื่องเงินเพราะอะไร และต้องนำเงินมาคืนให้ครบและตรงเวลา

 

3.ยืมเงินแฟน ยืมเงิน 3000 – 5000 ด่วน

 

ยืมเงิน 3000 – 5000 ด่วน

มีแฟนหรือมีภรรยามีสามีก็ลองยืมเงินเขาดู เพราะอย่างน้อยแฟนหรือคู่ชีวิตนั้น จะเป็นบุคคลที่มีความใกล้ชิดและไว้วางใจทุกท่านมากที่สุด (ในกรณีที่ยืมเงินด่วนไปแก้ปัญหาจริง ๆ ไม่ใช่เอาไปให้กิ๊ก) ทั้งนี้ บอกและอธิบายเหตุผลตรง ๆ พูดความจริงทั้งหมด เชื่อเลยว่าอย่างน้อย ๆ เขาก็จะพยายามช่วย แม้จะให้ยืมเงิน 3000 ด่วนหรือจำนวนมากกว่านั้นไม่ได้ แต่เขา/ เธอก็จะหาวิธีช่วยแน่นอน

ข้อดี

ยืมได้ทันทีขอเพียงพูดตรง ๆ ถ้าเขา/ เธอไม่มีเงินก็อาจจะช่วยกันหาวิธีอื่น ๆ แทนได้

ข้อเสีย

ไม่สามารถขอยืมเงินสำหรับบางเรื่องได้ เช่น เลี้ยงกิ๊ก ซื้อของฟุ่มเฟือย หนี้พนัน เป็นต้น

เหมาะกับใคร

การยืมเงินแฟนหรือยืมเงินคนรักนั้นก็จะเหมาะสำหรับคนที่มีคู่ และต้องเป็นคนที่คุณพร้อมที่จะอธิบายและพูดความจริงทั้งหมด ดังนั้น หากยอมรับเงื่อนไขเหล่านี้ได้ บอกเขาไปเลยแล้วขอเขาช่วย อย่างน้อยก็จะได้รู้ว่าคนคนนี้จะอยู่ข้างเราเวลาทุกข์หรือไม่

 

4.ยืมเงินจากโรงจำนำ

 

ยืมเงิน 3000 – 5000 ด่วน

ขอเพียงมีทรัพย์สินเป็นของตนเอง มีอายุ 15 ปีขึ้นไปและไม่ได้เป็นพระภิกษุเท่านี้ก็สามารถเข้าดำเนินการขอยืมเงินด่วนกับโรงรับจำนำได้ทันที ซึ่งส่วนใหญ่ของการนำทรัพย์สินของมีค่าเข้าจำนำนั้น ทุกท่านจะมีโอกาสได้รับเงินประมาณ 50 – 60% ของราคาประมาณ ซึ่งถ้าท่านต้องการยืมเงินด่วน การนำทองคำสัก 1 สลึงเข้าจำนำก็น่าจะเพียงพอและช่วยให้ท่านได้เงินแน่นอนแบบไม่ต้องมารอลุ้นผลพิจารณา

ข้อดี

การเอาทรัพย์สินเข้าจำนำกับโรงรับจำนำนั้น จะช่วยให้ท่านได้เงินด่วนแน่นอน แต่จำนวนเงินที่ได้อาจจะต้องผูกติดไว้กับการประเมินราคาของโรงรับจำนำ ซึ่งหากมีเงินเพียงพอก็สามารถนำเงินและตั๋วจำนำเข้าไถ่ถอนทรัพย์สินั้นกลับไปได้ หรือถ้ายังไม่มีก็สามารถ “ต่อดอก” หรือจ่ายเฉพาะดอกเบี้ยเลี้ยงไปเรื่อย ๆ ได้อีกเช่นกัน

ข้อเสีย

ราคาประเมินจะค่อนข้างน้อยกว่าการขายขาด ซึ่งอาจจะทำให้ท่านได้รับเงินจำนวนน้อยกว่ามูลค่าจริงของทรัพย์สินนั้น ไม่รับอสังหาริมทรัพย์และทรัพย์สินบางประเภท เช่น ปืนหรือของหลวงอื่น ๆ

เหมาะกับใคร

การนำทรัพย์สินเข้าจำนำจะเหมาะมาก ๆ สำหรับท่านที่มีทรัพย์สินหรือของมีค่าที่ไม่ค่อยได้ใช้ และคนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน โดยสามารถจำนำแลกเป็นเงินออกมาใช้จ่ายได้ทันที โดยไม่ต้องประกาศตั้งขายหรือยื่นเอกสารการขอกู้เงินใด ๆ ทั้งสิ้น

สำหรับท่านที่ต้องการทราบที่ตั้งของโรงรับจำนำ ก็สามารถเข้ากดค้นหาได้ทันที ที่นี่ หรือสามารถค้นหาจาก Google ได้เช่นกันสำหรับโณงรับจำนำทั้งของรัฐและของเอกชน

 

5.ร้านทอง 

 

ยืมเงิน 3000 – 5000 ด่วน

ร้านทองส่วนใหญ่นั้น นอกจากการเปิดให้บริการจัดจำหน่ายทองคำทั้งรูปพรรณและทองคำแท่งแล้วนั้น มักจะมีการให้บริการ “รับฝาก” “รับซื้อ” รวมอยู่ด้วยเสมอ ทั้งนี้สำหรับทุกท่านที่ต้องการหายืมเงินด่วนและมีทองคำเป็นของตนเอง การเข้ารับบริการที่ร้านทองสำหรับการฝากทองคำหรือซื้อจาดนั้น ก็จะสามารถช่วยให้ได้รับเงินสดในจำนวนที่คุ้มค่าและอาจจะสูงกว่าการเอาของเข้าจำนำ ดังนั้นหากท่านมีทองคำ การตัดใจขายขาดหรืออย่างน้อย นำเข้าฝากกับร้านและรับเงินสดประมาณมูลค่าที่ 60 – 70% ของราคารับซื้อ ก็น่าจะช่วยให้ได้เงินก้อนกลับไปใช้ได้ทันที

ข้อดี

ได้เงินทันที ได้เงินจริงและที่สำคัญคือมักจะได้ในราคาที่สามารถคาดเดาได้จากอัตราการแลกเปลี่ยนทองคำ ที่มีการกำกับและดูแลโดยสมาคมผู้ค้าทองคำ

ข้อเสีย

ไม่มีทอง ก็ไม่มีเงิน โดยเป็นทางเลือกที่เฉพาะสำหรับคนที่มีทองเท่านั้น

เหมาะกับใคร

วิธียิมเงินด่วนนี้จะเหมาะมาก ๆ สำหรับท่านที่มีทองคำเก็บไว้ โดยส่วนใหญ่แล้วการเอาทองคำเข้าฝากหรือขายกับร้านทอง ท่านจะได้รับราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าการเอาเข้าจำนำ ดังนั้นถ้าท่านมีทองเห็บไว้ วิธ๊การนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเมื่อต้องการแหล่งให้ยืมเงินด่วน

 

6.ร้านโทรศัพท์

 

ยืมเงิน 3000 – 5000 ด่วน

นอกจากทองและเครื่องประดับแล้ว หากท่านต้องการเงินด่วนสุด ๆ หรือกำลังมองหาแหล่งให้ยืมเงินด่วนนั้น การนำโทรศัพท์มือถือของท่านเข้าฝากกับร้านมือถือ หรือร้านรับฝากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ก็จะสามารถเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยจำนวนเงินที่ไม่มากนัก เพียง 2000 – 3000 บาท โทรศัพท์มือถือ android หรือ iOS ที่ไม่ตกรุ่นก็น่าจะเพียงพอและสามารถช่วยให้ท่านได้ ทั้งนี้วิธีการยืมเงินด่วนด้วยการฝากโทรศัพท์มือถือนั้น จะมีความเสี่ยงอยู่บ้าง เช่น การขโมยข้อมูล การแฮกโทรศัพท์แต่ถ้าท่านมีความจำเป็นและยอมรับความเสี่ยงได้ ยังไงลองพิจารณาดูได้ทันที

ข้อดี

ได้เงินแน่ ๆ สำหรับ 2000 – 3000 บาท เข้าใช้บริการได้ทันทีทุกที่ทุกจังหวัด แต่อาจจะต้องหาร้านที่น่าเชื่อถือส่วนใหญ่จะตั้งร้านอยู่ตามห้างสรรพสินค้าหรือแถว ๆ มหาวิทยาลัย

ข้อเสีย

จำนวนเงินที่ได้จะไม่แน่นอน ซึ่งอาจจะต้องสืบราคาก่อนเอาเข้าฝาก และมีความเสี่ยงเรื่องการขโมยข้อมูล

เหมาะกับใคร

น้อง ๆ นักเรียน นักศึกษาหรืออาจจะเป็นวัยทำงานที่ต้องการเงินด่วนมาก ๆ จำนวน 2,000 – 3,000 บาท และไม่ต้องใช้โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์นี้สำหรับการเรียนหรือทำงาน

 

7.ยืมเงินสหกรณ์

 

ยืมเงิน 3000 – 5000 ด่วน

ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ พนักงานในหน่วยงานที่มีสหกรณ์ โดยเฉพาะสหกรณ์เครดิตยูเนียน วิธีการยืมเงินด่วนนี้จะสามารถเป็นทางรอดให้กับท่านได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องไปเสียเวลาหายืมเงินด่วนจากแหล่งอื่น ๆ เพราะท่านจะสามารถใช้เงินเดือน ตำแหน่งพร้อมด้วยเพื่อนสมาชิกในการค้ำประกันการกู้เงินได้แบบสบาย ๆ ทั้งนี้เงื่อนไขของแต่ละที่นั้น อาจจะมีความแตกต่างกันไปพอสมควร ซึ่งท่านจะต้องศึกษาและสอบถามรายละเอียดให้ดีก่อนการสมัคร

ข้อดี

กู้ได้ง่าย วงเงินสูง และสามารถเลือกผ่อนที่นานตามอายุงานและจำนวนปีที่คงเหลือในการทำงาน

ข้อเสีย

ต้องหาเพื่อนรวมงานมาค้ำประกัน ซึ่งบางกรณีหากไม่ช่วยกันก็ยากที่จะกู้ได้ รายการหนี้จะแสดงในสลิปเงินเดือนซึ่งจะทำให้สลิปเงินเดือนไม่สวยนัก

เหมาะกับใคร

เหมาะสุด ๆ สำหรับข้าราชการ เจ้าหน้าที่หน่วยงานต่าง ๆ ที่มีการจัดตั้งสหกรณ์ เช่น สหกรณ์ออมทรัพย์ครู สหกรณ์เครดิตยูเนียนต่าง ๆ เป็นต้น

 

8.แอปเงินด่วน ยืมเงิน 3000 – 5000 ด่วน

 

ยืมเงิน 3000 – 5000 ด่วน

จริงอยู่ว่าการยืมเงินด่วนจากแอปให้บริการสินเชื่อออนไลน์นั้น อาจจะไม่สามารถพิจารณาและอนุมัติวงเงินด่วนให้ทุกท่านได้ทุกเคส เพราะด้วยจำกัดด้านประวัติเครดิต รายได้ต่อเดือนและข้อมูลอื่น ๆ ที่แต่ละแอปต่างต้องการให้ท่านนำข้อมูลเข้าสู่กระบวนการสมัคร แต่แอปเงินด่วนก็ยังเป็นอีกหนึ่งวิธีการยืมเงินที่น่าสนใจ และง่าย รวดเร็ว โดยไม่ต้องเสียเวลาให้ท่านเดินทางเข้าติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคาร ซึ่ง ณ เวลานี้ก็มีแอปให้ยืมเงินด่วนมากมายหลายแอป ที่มีความพร้อมและที่สำคัญคือ เป็นแอปถูกกฎหมายซึ่งพร้อมให้บริการทุกท่านและเราได้หยิบยกรายละเอียดเบื้องต้นมานำเสนอให้ท่านแล้ว ดังนี้

แอพป๋า ยืมเงินได้ทันทีพร้อมรับวงเงินสูงสุดถึง 10,000 บาท พิจารณาไม่นานอนุมัติไว แต่ตัวแอพค่อนข้างมีปัญหาแต่ก็เป็นอีกหนึ่งแอพสินเชื่อที่ถูกกฎหมายที่ลองสมัครได้

Money Thunder เงินทันเด้อสามารถพิจารณาและอนุมัติวงเงินให้ท่านยืมเงินด่วนได้สบาย ๆ เอกสารน้อย อนุมัติสินเชื่อภายใน 15 นาทีเท่านั้น

Shopee สินเชื่อ SEasyCash พร้อมให้วงเงินแก่ทุกท่านทันที ไม่ว่าจะยืมเงิน 3000 ด่วนหรือจำนวนมากกว่านั้น ขอเพียงทุกท่านจะต้องเป็นลูกค้าที่มีบัญชี shopee และมีประวัติการใช้จ่ายที่ดีต่อเนื่อง

LINE BK ยืมเงินเราง่ายกว่ายืมเพื่อน ไลน์บีเคมาพร้อมกับสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพที่จะช่วยทุกท่านให้ยืมเงินโอนเข้าบัญชีได้สบาย ๆ แต่สำหรับบางท่านอาจจะกู้ไม่ผ่าน เพราะแอพจะเน้นลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทยเป็นสำคัญ

FINNIX แอพยืมเงินด่วนที่หลาย ๆ ท่านคุ้นเคย สามารถสมัครได้ทันทีออนไลน์ผ่านแอปยืมเงินด่วน ขอเพียงท่านมีบัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครได้ และสำหรับท่านที่สมัครไม่ผ่าน เพียงรอ 30 – 60 วัน ก็สามารถสมัครได้อีกครั้งทันที

ข้อดี

สมัครง่ายเพียงดาวน์โหลดและติตั้งแอป กดสมัครได้ทันที ใช้เอกสารน้อยมาก ไม่ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ให้เสียเวลา

ข้อเสีย

ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยได้วงเงินตามที่ต้องการ และเมื่อถูกปฏิเสธหรือสมัครไม่ผ่าน ทางแอปจะไม่ค่อยอธิบายสาเหตุว่าไม่ผ่านเพราะอะไร

เหมาะกับใคร

การขอยืมเงินด่วนผ่านแอปนั้นจะเหมาะมาก ๆ สำหรับท่านที่มีความคุ้นเคยกับการใช้งาน E – Banking ของแต่ละธนาคาร และท่านที่สามารถดำเนินการอัปโหลดเอกสารต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะกระบวนการทั้งหมดจะสามารถดำเนินการผ่านแอปได้ทุกขั้นตอน ตั้งแต่กสมัคร ส่งเอกสาร ทำสัญญา จนกระทั่งอนุมัติผลและโอนเงิน

 

9.บัตรกดเงินสด

 

ยืมเงิน 3000 – 5000 ด่วน

มีมากมายให้ทุกท่านเลือกสำหรับการยืมเงินด่วนเพียงแต่มีข้อแม้หรือข้อจำกัดเพียง 1 ข้อ คือ ทุกท่านจะต้องสมัครและเป็นผู้ถือบัตรกดเงินกดนั้นเสียก่อน ถึงจะสามารถกดยืมเงินด่วนได้ ทั้งนี้ด้านการพิจารณาที่โฆษณาไว้ว่ารวดเร็วนั้น ท้ายที่สุดการพิจารณาก็จะต้องใช้ระยะอย่างน้อย 7 – 14 วันอยู่ดี อย่างไรก็ตามรายการสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้จะสามารถช่วยให้ทุกท่านยืมเงินได้แน่นอน (หากผ่านการอนุมัติ) โดยมีรายการที่น่าสนใจ ดังนี้

ทั้งนี้หากท่านสนใจและต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้  ที่เว็บไซต์และลิงค์สำหรับบัตรกดเงินสดและแอปของบัตรกดเงินสดใบต่าง ๆ ได้ทันที

ข้อดี

สมัครและอนุมัติง่ายกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อผ่านแอปมาก และที่สำคัญสามารถสมัครถือบัตรไว้ได้ก่อนไม่กดใช้เงินก็ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ย

ข้อเสีย

อัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูงและส่วนใหญ่มักจะได้วงเงินไม่มากนัก เมื่อเทียบกับสินเชื่อทรัพย์สินแลกเงิน

เหมาะกับใคร

วิธีการยืมเงินด่วนผ่านบัตรกดเงินสดนั้น จะเหมาะกับทุกท่านที่มีรายได้ประจำ และเป็นผู้ที่มีวินัยทางการเงินดี ไม่กดเงินมาใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

 

10.ยืมเงิน รถแลกเงิน

 

ยืมเงิน 3000 – 5000 ด่วน

ได้เงินง่าย ได้เงินเร็ว และที่สำคัญหากทุกท่านต้องการยืมเงินด่วน การนำรถของท่านเข้าไฟแนนซ์ ก็จะเป็นวิธีการแรก ๆ ที่จะสามารถช่วยให้ท่านได้เงินในทันที ด้วยระยเวลาไม่เกิน 1 – 2 ชั่วโมงเท่านั้นหากเอกสารครบ รถตรวจสภาพเรียบร้อย

ทั้งนี้รายการสินเชื่อรถแลกเงินที่น่าสนใจนั้น เราจะขอเน้นไปที่สินเชื่อจำนำรถมอเตอร์ไซค์เป็นสำคัญเพราะด้วยเงื่อนไขและการกำหนดคุณสมบัติที่ไม่ซับซ้อนจะเป็นปัจจุบันสำคัญสำหรับการยืมเงิน 3000 ด่วน หรืออาจจะสูงได้ถึง 10,000 บาท โดยรายการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงินนั้น มีเปิดให้บริการมากมายทั้ง โดยเรารวบรวมมาให้ทุกท่านดังนี้

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ธนาคารออมสิน ต้องการกู้หรือจำนำทะเบียนกับธนาคาร ต้องสินเชื่อรายการนี้ของธนาคารออมสินซึ่งยินดีรับรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งมาพร้อมกับดอกเบี้ย 0.49% ต่อเดือน 15 นาทีรับเงินทันที

สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ ศรีสวัสดิ์ อนุมัติไวหากเอกสารพร้อม รับเงินภายใน 15 นาที อาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ก็สมัครได้เพราะไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือบุคคลค้ำประกัน

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ เงินติดล้อ จัดครั้งเดียว ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งบัตรจะกดเงินสดเมื่อไหรก็ได้ ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยบัตรติดล้อ

สินเชื่อเฮงมอเตอร์ไซค์ เฮงลิสซิ่ง รับเงินก้อนพร้อมใช้ รถยังมีขับไม่ต้องโอนเล่ม วงเงินสูงผ่อนได้นานถึง 60 งวด

สินเชื่อมอเตอร์ไซค์แลกเงิน เงินเทอร์โบ ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.68% รับเงินสดทันที เต็มจำนวนไม่มีหัก ไม่ต้องมีคนค้ำ อาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้าก็สสมัครได้

สินเชื่อรถจักรยานยนต์ เมืองไทยแคปปิตอล รับเงินเต็ม อนุมัติง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน อาชีพอิสระก็สมัครได้ พร้อมรับเงินสดทันที ยืมเงินหลักหมื่นได้ง่าย ๆ

ข้อดี

ได้เงินเร็วและยังใช้รถต่อไปได้

ข้อเสีย

พิจารณาวงเงินตามรุ่นของรถ รถเก่าอาจจะไม่ผ่านหรือได้เงินน้อย และต้องเป็นเจ้าของรถเท่านั้นที่เข้ามาดำเนินการ

เหมาะกับใคร

เหมาะมาก ๆ สำหรับท่านที่ต้องการเงินจำนวนไม่เกิน 10,000 บาท และเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ หรืออาจจะกำลังมองหาแหล่งเงินด่วนเพื่อนำมาใช้หมุนช่วงเปิดเทอมหรือช่วงเงินไม่พอใช้ได้

 

อ้างอิง 1 2