ขายบ้านด่วนร้อนเงิน แนะนำ 5 เว็บลงประกาศขายบ้านด่วน

ขายบ้านด่วนร้อนเงิน แนะนำ 5 เว็บลงประกาศขายบ้านด่วน

สภาวะเศรษฐกิจขาลงทั่วโลกเริ่มส่งสัญญาณรุนแรงขึ้นมากเมื่อเข้าสู่ปี 2567 ทำให้คนจำนวนมากมีภาระค่าใช้จ่ายมากขึ้นสวนทางกับรายได้ที่ลดน้อยลง ภาระที่แบกอยู่เริ่มจะหนักหนามากจนเกินไป เมื่อถึงเวลาจำเป็นก็ต้องสละบางสิ่งเพื่อให้สามาถประคับประคองชีวิตอยู่ต่อไปได้ หนึ่งในนั้น คือ บ้าน ซึ่งเป็นภาระที่ค่อนข้างหนักหนาสาหัสเอาการ วันนี้ผมจึงได้รวบรวม 5 เว็บลงประกาศขายบ้านที่ทุกท่านที่ต้องการขายบ้านด่วนร้อนเงินสามารถใช้เป็นพื้นที่ลงประกาศขายบ้านด่วนได้ครับ

 

1.Thaihometown

ไทยโฮมทาวน์ (Thaihometown) เป็นเว็บไซต์ที่ทุกท่านสามารถลงประกาศขายบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว คอนโด อพาร์ทเมนต์ สำนักงาน โรงงาน ไปจนถึงที่ดิน โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังร้อนเงินต้องการขายบ้าน ฝากขายบ้านได้ที่ Thaihometown.com

2.Living Insider

ลิฟวิ่งอินไซเดอร์ (Living Insider) เป็นเว็บไซต์ที่สามารถลงประกาศขาย เช่า คอนโด บ้าน อพาร์ทเมนต์ และที่ดิน ทาวน์โฮม และอาคารสำนักงานต่าง ๆ แต่หลัก ๆ จะมีจุดเด่นที่การลงประกาศคอนโดให้เช่าและขายตามทำเลยอดนิยมต่าง ๆ ทั่ว กทม. ใครที่ต้องการขายหรือปล่อยเช่าคอนโดสามารถลงประกาศได้ที่ Livinginsider.com

3.DD Property

เว็บไซต์ ดีดี พรอพเพอร์ตี้ เป็นเว็บไซต์ประกาศขายและเช่าอสังหาริมทรัพย์ที่ดำเนินการมาค่อนข้างยาวนาน และมีความน่าเชื่อถือ ปัจจุบันมีนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ให้บริการอีกด้วย เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่กำลังร้อนเงินต้องการขายบ้านด่วน นายหน้าอสังหาที่มีเส้นสายกว้างขวางและฐานลูกค้าเดิมอยู่แล้วจะเป็นตัวช่วยสำคัญในการช่วยคุณให้ขายบ้านได้เร็ว และราคาที่โอเคกับทุกฝ่าย สนใจฝากขายบ้านได้ที่ DDproperty.com

 

4.Trovit

ทรอวิต (Trovit) เป็นเว็บไซต์ฝากขายอสังหาริมทรัพย์ที่มี interfect แปลกตา และดู minimal เอามาก ๆ ทุกท่านสามารถ search keyword เกี่ยวกับบ้าน คอนโด และที่ดินทีต้องการได้ โดยไม่จำเป็นต้องคลิกอะไรมากมาย สำหรับผู้ที่ต้องการขายบ้านด่วนก็ทำได้ง่ายเช่นกัน ด้วยการกด “โพสต์โฆษณาของคุณ” จากนั้นก็สามารถโพสต์ประกาศขายบ้านด่วนได้เลย เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ต้องการประกาศขายบ้านด่วนวันนี้กับ Trovit.com

 

5.Dotproperty

ดอทพร็อพเพอร์ตี้ (Dotproperty) เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับผู้ต้องการขยายขอบเขตการขายอสังหาริมทรัพย์ไปยังฐานลูกค้าที่กว้างขึ้น เพราะเว็บไซต์ดังกล่าวพัฒนาโดย Dot Property Group ที่มีเครือข่ายในประเทศเอเชียหลายประเทศ เช่น ฟิลิปปินส์ เวียดนาม มาเลเซีย และอินเดีย โดยเว็บสามารถโพสต์เป็นภาษาอังกฤษได้ด้วย เหมาะกับการขายหรือปล่อยเช่าให้กับลูกค้าชาวต่างชาติที่มีกำลังซื้อสูงครับ ดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่เว็บไซต์ dotproperty.co.th