แรบบิท แคช ยืมเงิน 5000 ด่วน ไม่เช็คบูโร

สินเชื่อแรบบิท แคช เงินด่วนสำหรับผู้มีความจำเป็นต้องใช้เงินแบบเร่งด่วน สมัครได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยแรบบิท แคช จะใช้ระบบ AI พิจารณาสินเชื่อ ทำให้ใช้เวลาพิจารณาเอกสารไม่นาน ได้รับอนุมัติวงเงินกู้รวดเร็ว ที่สำคัญคือมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ร้อยละ 1.25 ต่อเดือน แบบลดต้นลดดอก และที่สำคัญเหนืออื่นใดคือไม่เช็คเครดิตบูโร ดังนั้น ในวันนี้ผมจะมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับสินเชื่อแรบบิท แคช ให้มากขึ้นครับ

 

สินเชื่อแรบบิท แคช เป็นของใคร เป็นของธนาคารอะไร

 

แรบบิท แคช ยืมเงิน 5000 ด่วน ไม่เช็คบูโร 2566

สินเชื่อแรบบิท แคช หากใครที่ขึ้นรถไฟฟ้า BTS บ่อย ๆ น่าจะคุ้นเคยกับบัตรแรบบิทเป็นอย่างดี ซึ่งสินเชื่อแรบบิท แคช ก็คือแรบบิทเดียวกับบัตรแรบบิทที่ใช้ขึ้นรถไฟฟ้านั่นเองครับ โดยสินเชื่อแรบบิท แคช เป็นสินเชื่อที่เกิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท บีทีเอส โฮลดิ้งส์ จำกัด (BSSH) บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และบริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจสินเชื่อมาอย่างยาวนาน เพราะฉะนั้น จึงหมดกังวลประเด็นความน่าเชื่อถือของสินเชื่อแรบบิท แคช ไปได้เลยครับ เพราะสินเชื่อแรบบิท แคช เป็น

 

แรบบิท แคช มีสินเชื่ออะไรบ้าง

แรบบิท แคช มีสินเชื่อให้บริการ จำนวน 4 สินเชื่อด้วยกัน ได้แก่ 1) สินเชื่อแรบบิท แคช เงินก้อนพร้อมใช้ 2) สินเชื่อแรบบิท แคช ผ่อนตามใจ 3) สินเชื่อสวัสดิการ แรบบิทแคช และ 4) สินเชื่อแรบบิท แคช ส่งก่อนผ่อนได้ ซึ่งสินเชื่อแรบบิท แคช แต่ละประเภทจะมีความโดดเด่นที่แตกต่างออกไป ดังนี้

สินเชื่อแรบบิท แคช เงินก้อนพร้อมใช้ เงินเดือน 8000 บาท สมัครได้

สินเชื่อแรบบิท แคช เงินก้อนพร้อมใช้ เป็นสินเชื่อที่มีวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท มีระยะเวลาผ่อนชำระตั้งแต่ 6 – 36 เดือน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดอก ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี เงินเดือน 8000 ขึ้นไปสามารถสมัครได้ โดยสินเชื่อประเภทนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉิน 5000 บาท หรือยืมเงินก้อนเพื่อนำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยอัตราดอกเบี้ยจะใกล้เคียงกับแอพยืมเงินอย่างฟินนิกซ์หรือเงินทันเด้อ แต่ที่สำคัญคือ สินเชื่อแรบบิท แคช เงินก้อนพร้อมใช้ เป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรที่คนมีประวัติการเงินไม่ค่อยดี สามารถสมัครได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีการเช็คบูโรหรือไม่นั่นเองครับ

 

สินเชื่อแรบบิท แคช ผ่อนตามใจ เบิกถอนเงินสดได้ 24 ชม.

สินเชื่อแรบบิท แคช ผ่อนตามใจ จะเป็นสินเชื่อที่คล้าย ๆ กับบัตรกดเงินสดที่ทุกท่านสามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ มีวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 33 ต่อปี สามารถผ่อนจ่ายต่ำสุดร้อยละ 2 ของเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย โดยหลังจากที่สมัครแล้ว ทุกท่านจะสามารถเบิกถอนเงินสดจากสินเชื่อด้วยการโอนเข้าบัญชี จากนั้นก็สามารถโอนหรือถอนเพื่อใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย กล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชม. ที่น่าสนใจอีกหนึ่งสินเชื่อเลยครับผม

 

สินเชื่อสวัสดิการ แรบบิทแคช

สินเชื่อแรบบิท แคช ประเภทนี้จะเป็นสินเชื่อสำหรับพนักงานของบริษัทนายจ้างที่ทำสัญญาสินเชื่อสวัสดิการกับบริษัทแรบบิท แคช จำกัด มีรายได้ อายุงาน และสถานภาพการทำงานตามเกณฑ์ที่บริษัทกำหนด คงสถานภาพการเป็นพนักงานของบริษัทนายจ้างตลอดอายุสินเชื่อ โดยจะเป็นสินเชื่อที่ผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป มีอัตราดอกเบี้ยพิเศษคือไม่เกินร้อยละ 15 ต่อปี เป็นสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภค สามารถสมัครยืมเงินด่วนเพื่อนำไปใช้จ่ายได้ตามอัธยาศัยเลยครับ

 

สินเชื่อแรบบิท แคช ส่งก่อนผ่อนได้

สินเชื่อแรบบิท แคช ส่งก่อนผ่อนได้ จะเป็นสินเชื่อที่มีความพิเศษกว่าสินเชื่ออื่น ๆ โดยจะเป็นสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่เป็นสมาชิก Kerry Express โดยสินเชื่อประเภทนี้จะต้องใช้เป็นค่าส่งพัสดุกับ Kerry Express ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ก็ทราบกันดีว่าค่าส่งของในแต่ละวันไม่ใช่น้อย ๆ เลย โดยสินเชื่อประเภทนี้จะมีวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท พร้อมอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 2.75 เป็นสินเชื่อที่ค่อนข้างเฉพาะกลุ่มเอามาก ๆ แต่ก็คิดว่าน่าจะถูกใจพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่เป็นสมาชิก Kerry Express พอสมควรนะครับ เพราะต้องเสียค่าส่งทีก็เป็นเงินหลายพันหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว

 

สินเชื่อแรบบิท แคช กี่วันอนุมัติ สมัครยากไหม

 

สินเชื่อแรบบิท แคช กี่วันอนุมัติ สมัครยากไหม

กล่าวโดยสรุป จากข้อมูลการรีวิวสินเชื่อแรบบิท แคช ที่ผมได้ Research จากแหล่งต่าง ๆ ก็จะพบข้อมูลตรงกันว่าสินเชื่อแรบบิท แคช เป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรแน่นอนครับ เพราะมีหลายท่านที่ติดบูโรแล้วสมัครสินเชื่อแรบบิท แคช ผ่านได้อย่างไม่มีปัญหา แต่อาจจะมีข้อติตรงที่ขั้นตอนการสมัครอาจจะต้องกรอกเอกสารค่อนข้างนาน อาจจะไม่ถูกใจหลายท่านที่ไม่มีเวลาในการเตรียมเอกสารประกอบการสมัครครับ แต่ในภาพรวม แรบบิท แคช ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิสที่สามารถสมัครยืมเงิน 5000 ด่วน ได้แบบไม่ต้องรออนุมัตินาน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนต้องการเงินด่วน อย่างไรก็ตาม ใครที่สมัครสินเชื่อแรบบิท แคช แล้วผลออกมาว่าไม่ผ่านการอนุมัติ ผมขอแนะนำให้รออย่างน้อย 60 วันหรือประมาณ 2 เดือน แล้วค่อยลองสมัครใหม่อีกครั้งจะมีโอกาสผ่านมากกว่าครับผม