เงินทันเด้อ (Money Thunder) วิธีสมัคร เช็คบูโร ไหม pantip รีวิวดีไหม

หนึ่งในแอฟยืมเงิน 2566 ที่เน้นความรวดเร็ว สามารถสมัครได้ทันทีแม้ท่านจะยังมีความกังวลเกี่ยวกับแอฟยืมเงินด่วนเถื่อน แต่บอกได้เลยว่าแอฟ เงินทันเด้อ Money Thunder นั้นสามารถไว้วางใจได้แน่นอน เพราะเป็นหนึ่งการให้บริการแอฟยืมเงินสดในเครือบริษัท SCB ABACUS ปลอดภัยหายห่วงแน่นอน ซึ่งในครั้งนี้นอกจากประเด็นเกี่ยวกับการสมัครแล้ว เรายังมีรายละเอียดดี ๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งมาจากการรีวิวของผู้สมัครจริง ผู้ใช้งานจริง ซึ่งสามารถบ่งบอกได้อย่างชัดเจนแน่นอนว่าแอฟกู้เงินด่วน เงินทันเด้อ Money Thunder เป็นอย่างไร ดีไหม น่าสนใจไหม สมัครง่ายหรือไม่ วันนี้เราจะพาไปดู

 

เงินทันเด้อ Money Thunder แอฟยืมเงินได้จริงถูกกฎหมาย 2023

สำหรับทุกท่านที่กำลังมีปัญหารุมเร้า เงินไม่พอใจ เงินเดือนเข้ายังไม่ทันไรก็มาจากไปจนหมดบัญชี หรือใกล้ช่วงเปิดเทอม คาดว่าจะหมุนเงินไม่ทันแน่ ๆ ทั้งค่าเทอม ค่าชุดนักเรียน แอฟยืมเงินสด Money Thunder จึงได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเน้นตอบโจทย์ทุกท่านที่ต้องการเงินด่วน ซึ่งสามารถพิจารณาอนุมัติวงเงินให้ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเดินทางเข้าไปยื่นเอกสารกับธนาคาร และที่สำคัญเมื่อถึงเวลาชำระเงินคืน ก็สามารถจ่ายออนไลน์ผ่านแอฟได้ทันที ด้วยจุดเด่นซึ่งมีมากมายจึงทำให้แอฟยืมเงินได้จริง Money Thunder เป็นที่สนใจและมีผู้สมัครมากมาย โดยบริษัทได้ดำเนินการกำหนดเงื่อนไขผลิตภัณฑ์ไว้ 2 รายการคือ

  • สินเชื่อส่วนบุคคล วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย 9.9 – 25% สำหรับเป็นเงินหมุนเวียน ผ่อนสบายขั้นต่ำได้เพียง 2% และเลือกผ่อนไปนานถึง 60 เดือน
  • สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท อัตราดอกเบี้ย 9.9 – 25% สำหรับเป็นเงินหมุนเวียน ผ่อนสบายขั้นต่ำได้เพียง 2% และเลือกผ่อนไปนานถึง 36 เดือน

โดยทั้งสองรายการสินเชื่อของแอฟยืมเงินสด Money Thunder นั้นจะมีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยคือ จำนวนเงินสูงสุด อัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาในการผ่อนชำระ ซึ่งเงื่อนไขและคุณสมบัตินั้น เป็นรายการเดียวกัน คือ

  • สัญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี
  • ประกอบอาชีพอิสระ รับจ้าง ค้าขาย หรือพนักงานประจำ
  • เอกสารที่ใช้นั้น ขอเพียงมีบัตรประชาชน สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน ขอได้จากแอปรองรับสูงสุดถึง 9 ธนาคาร

เพียงเท่านี้ทุกท่านก็จะสามารถสมัครเข้าใช้บริการของแอฟยืมเงินนี้ได้ทันที แต่ในความเป็นจริงนั้น เป็นเรื่องปกติธรรมดาว่าจะต้องมีท่านที่ได้รับการอนุมัติวงเงิน และท่านที่ถูกปฏิเสธวงเงินสินเชื่อ ซึ่งในส่วนต่อจากนี้เราได้รวบรวมการรีวิว ซึ่งมาจากเสียงตอบรับ ความคิดเห็น และการแชร์ประสบการณ์ในการสมัครสินเชื่อแอฟกู้ด่วน Money Thunder ซึ่งจะนำเสนอแยกเป็น 2 ด้าน คือ ด้านบวกสำหรับท่านที่สมัครได้ และด้านลบที่ถูกปฏิเสธเพื่อหาสาเหตุและแชร์ความคิดเห็นเพื่อให้ทุกท่านที่สนใจสมัครสามารถนำกลับไปพิจารณาต่อได้

 

เงินทันเด้อ (Money Thunder) วิธีสมัคร เช็คบูโร ไหม pantip รีวิวดีไหม

รีวิว เงินทันเด้อ Money thunder แอฟยืมเงิน Pantip ว่าไง

สำหรับผู้สมัครที่ได้รับการพิจารณาวงเงินนั้น 100% ต่างเข้ามาแสดงความขอบคุณบริษัทและเจ้าหน้าที่ ซึ่งจากรายละเอียดในเบื้องต้นนั้น มีผู้สมัครที่ได้รับการอนุมัติวงเงินหลายท่านที่ได้จำนวนถึงหลัก 50,000 – 60,000 บาท ซึ่งในส่วนนี้จะเป็นการพิจารณาจากเอกสารและประวัติการชำระของแต่ละท่าน ซึ่งจะมีความแตกต่างกัน โดยสำหรับท่านที่มีเงินในบัญชีมากเพียงพอจะเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อได้ โอกาสที่จะได้รับการอนุมัติก็จะสูง ซึ่งหากท่านมีเงินหมุนเวียนในรายการเดินบัญชีอย่างต่อเนื่อง ก็จะได้รับการอนุมัติวงเงินเช่นกัน แต่อาจจะมีจำนวนที่ลดน้อยแตกต่างกันไป ดังเช่นความคิดเห็นของผู้หลาย ๆ ท่านดังนี้

 

เงินทันเด้อ (Money Thunder) วิธีสมัคร เช็คบูโร ไหม pantip รีวิวดีไหม

นอกจากนี้ สำหรับผู้สมัครที่ดำเนินการจ่ายและชำระสินเชื่อจากแอฟยืมเงินสด Money thunder อย่างต่อเนื่อง มีประวัติดี ท่านก็จะมีโอกาสได้รับการนำเสนอสินเชื่อในรอบใหม่ หรืออาจจะเป็นการนำเสนอสัญญาใหม่จากแอฟยืมเงิน Money Thunder ซึ่งจะเป็นการพิจารณาจากระบบ เจ้าหน้าที่และบริษัท โดยเปรียบเทียบกับประวัติการชำระที่ท่านจ่ายมา ตัวอย่างเช่นลูกค้าท่านนี้ ที่ได้รับวงเงินเพิ่มเติมจากสัญญาเดิม

 

เงินทันเด้อ (Money Thunder) วิธีสมัคร เช็คบูโร ไหม pantip รีวิวดีไหม

และในทางกลับกันก็มีผู้สมัครอีกมาก ซึ่งถูกปฏิเสธวงเงินแม้ว่าจะเคยได้รับการอนุมัติแล้วก็ตาม ซึ่งในการพิจารณาบริษัทก็จะเน้นการพิจารณาอย่างเป็นธรรมและในข้อมูลเกี่ยวกับการชำระสินเชื่อเดิม ซึ่งสำหรับบางท่านแม้ว่าจะจ่ายครบและอาจจะมีบางครั้งที่จ่ายช้า หรือประวัติและข้อมูลในการพิจารณาอาจจะมีไม่เพียงสำหรับการอนุมัติวงเงินรอบใหม่ ส่งผลให้ถูกปฏิเสธการพิจารณาจากแอพยืมเงินสด Money Thunder ในรอบที่ 2 – 3  ดังผู้สมัครท่านนี้

ดังนั้นจะเห็นแล้วว่า แม้จะมีการให้บริการแอพยืมเงินสด Money Thunder หรืออาจจะเป็นแอพยืมเงินสดอื่น ๆ แต่ตัวท่านเองก็ยังเป็นส่วนสำคัญสูงสุดที่จะเป็นปัจจัยสำคัญให้ได้รับวงเงินสินเชื่อก้อนใหม่ หรือได้รับการอนุมัติ เพราะหากท่านมีประวัติการชำระที่ดี มีเงินคงเหลือในบัญชีเพียงพอจะเป็นหลักประกันในการกู้แอพยืมเงินสดได้ โอกาสที่ท่านจะสมัครผ่านก็จะมีมาก แต่หากท่านมีประวัติค้างชำระ ไม่จ่ายตรงเวลา การพิจารณาสินเชื่อของแอพยืมเงินสดในปัจจุบันนั้นก็จะไม่อนุมัติวงเงินให้ท่าน เพราะนอกจากรายละเอียดและข้อมูลที่แอพมี ก็อาจจะมีการเชื่อมโยงรายละเอียดและข้อมูลจากแหล่งข้อมูลอื่น ๆ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือหรือพันธมิตรได้อีกด้วย ดังนั้น การกู้หรือขอสินเชื่อกับแอพยืมเงินสด ประวัติการชำระนั้นจึงมีความสำคัญอย่างมากต่อความน่าเชื่อถือของท่านเอง

อ้างอิง 1