4 แอพยืมเงินได้จริง 2024

เริ่มต้นปี 2024 หลายคนอาจจะประสบภาวะขาดสภาพคล่อง หมุนเงินไม่ทันจนอาจต้องกู้หนี้ยืมสินเพื่อให้มีเงินก้อนไปใช้จ่ายยามจำเป็น ซึ่งปัจจุบันก็ดีที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปธนาคารเพื่อกู้เงินอีกแล้ว เพียงมีสมาร์ทโฟนใช้งาน ทุกท่านก็จะสามารถสมัครยืมเงินผ่านแอปได้อย่างง่ายดาย โดยบทความนี้ ผมจะมาแนะนำ 4 แอพยืมเงินได้จริง 2024 ที่หลายคนแนะนำว่าสมัครง่าย อนุมัติไว ได้เงินจริงโอนเข้าบัญชีแน่นอน

 

1.ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์ (FINNIX) เป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้จากที่บ้าน ขอเพียงดาวน์โหลดและติดตั้งให้เรียบร้อย จากนั้นก็จะสามารถสมัครยืมเงินด่วนกับแอพฟินนิกซ์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยแอพฟินนิกซ์มีสินเชื่อให้บริการ 2 ประเภท คือ 1) สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ และ 2) สินเชื่อส่วนบุคคล ทั้งสองสินเชื่อมีวงเงินเท่ากันที่ 1 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.75% ต่อเดือน ระยะเวลาผ่อนชำระ 12 เดือน ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนในการสมัคร แต่สามารถใช้รายการเดินบัญชี หรือ Statement ประกอบกับหลักฐานแสดงรายได้อื่น ๆ สมัครได้

2.เงินทันเด้อ

เงินทันเด้อ (Money Thunder) เป็นแอพยืมเงินได้จริงอีกหนึ่งแอพที่สมัครยืมเงินไม่ยาก ขอเพียงแค่มีสลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีที่สามารถอัพโหลดผ่านแอพได้เลย โดยสินเชื่อส่วนบุคคลเงินทันเด้อจะมีวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.08% ต่อเดือน อนุมัติเงินค่อนข้างรวดเร็ว ประมาณ 30 นาที เนื่องจากใช้ AI ประมวลเอกสารและอนุมัติวงเงินสินเชื่อเบื้องต้น ทั้งนี้ ผู้สมัครสามารถเลือกได้ว่าจะรับเป็นเงินก้อนใหญ่ทีเดียว หรือเป็นเงินทุนหมุนเวียนที่สามารถเบิกถอนมาใช้จ่ายได้เรื่อย ๆ

3.พรอมิส

สินเชื่อบุคคลพรอมิส เป็นหนึ่งในแอพยืมเงิน เงินเดือน 9000 บาท สมัครได้ที่ไม่ธรรมดาเลย เพราะที่ผ่านมาหลายคนที่ติดบูโรสมัครเงินที่ไหนไม่ได้ ก็มักจะมาประสบความสำเร็จกับสินเชื่อพรอมิสที่มีวงเงินสูงสุด 50,000 บาท สมัครได้ผ่านแอพ เว็บไซต์ หรือพรอมิสสาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย หลายคนอาจจะมองว่าสินเชื่อพรอมิสอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูเท่าไหร่ แต่หากสมัครที่ไหนไม่ผ่าน ผมมองว่าสินเชื่อพรอมิสคือตัวเลือกที่ดีครับ

4.มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับเป็นอีกหนึ่งแอพเงินด่วน 30 นาที โอนเข้าบัญชีที่หลายคนมองข้าม แต่เป็นที่นิยมในบรรดาผู้สมัครสินเชื่อเงินด่วน เพราะไม่มีเงื่อนไขจุกจิก อนุมัติเงินด่วนค่อนข้างรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน แต่สามารถใช้รายการเดินบัญชีประกอบกับเอกสารอื่น ๆ แทนได้ จึงเป็นสินเชื่อผู้ประกอบอาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้า หรือฟรีแลนซ์ที่กำลังทองหาสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ 2567 นอกจากนี้ สินเชื่อมันนี่ฮับยังเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย 100% เพราะผ่านการรับรองโดยกระทรวงการคลัง และธนาคารแห่งประเทศไทย