รีวิว แอพยืมเงินสด FINNIX

“FINNIX” หนึ่งในแอพยืมเงินสดที่ติดรายการแอพทางการเงินยอดนิยมในปี 2024 และด้วยความพร้อมในการให้บริการสินเชื่อเงินสดออนไลน์ส่งผลให้เวลานี้คงจะมีหลาย ๆ ท่านที่เริ่มสนใจและต้องการสมัครเพื่อรับวงเงินสินเชื่อ ดังนั้นเพื่อเป็นการเสริมความมั่นใจและเคลียร์ทุกประเด็นน่าสงสัย วันนี้เราจึงมาพร้อมกับบทความ “รีวิว แอพยืมเงินสด FINNIX 2024 รวมรีวิวจาก Facebook” มาให้ทุกท่านได้เก็บเกี่ยวข้อมูล ความคิดเห็นและข้อแนะนำกัน ดังนั้นอย่าได้รอช้าเราไปดูกันเลยว่า FINNIX ได้รับเสียงและคะแนนการรีวิวยังไงบ้าง

 

แอพยืมเงินสด FINNIX

“ฟินนิกซ์” หรือในชื่อเดิมที่หลาย ๆ คุ้นเคยอย่าง “ห้าให้มันนี่” เป็นแอพยืมเงินสดที่ถูกต้องตามกฎหมาย โดยเป็นการดำเนินการภายใต้การกำกับและดูแลของธนาคารแห่งประเทศ หมดกังวลเรื่องแอพเงินกู้เถื่อน โดยแอพยืมเงินสดนี้พร้อมนำเสนอรายการสินเชื่อเงินสดออนไลน์ให้ทุกท่านได้ทันทีด้วย 2 ผลิตภัณฑ์หลักสำคัญของแบรนด์ อย่างสินเชื่อนาโนฟินิกซ์ติดปีก และสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อินไนท์ ซึ่งมีการกำหนดเงื่อนเบื้องต้นไว้ ดังนี้

 

รีวิว แอพยืมเงินสด FINNIX

สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก

สินเชื่อเงินสดออนไลน์ วงเงินกู้สูงสุดที่ 100,000 บาท ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนก็สมัครได้ หมุนเงินได้สบาย ๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 33% ต่อปี ตกต่อเดือนเพียง 2.75% เท่านั้น และที่สำคัญทุกท่านสามารถเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 3/ 6 และ 12 เดือน สมัครแอพยืมเงินสดนี้ได้ทันทีขอเพียงมีคุณสมบัติ ดังนี้

 • สัญชาติไทย
 • อายุระหว่าง 20 – 60 ปี
 • มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
 • รับจ้างทั่วไป พนักงานประจำ เจ้าของกิจการหรืออาชีพไหนก็สมัครได้

รายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อนาโนฟินิกซ์ผ่านแอพยืมเงินสด ที่นี่

 

รีวิว แอพยืมเงินสด FINNIX 2023

สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์

วงเงินสูงสุดทะลุไปได้ถึง 1.5 ล้านบาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยสุดน่าสนใจที่ 4.99% ต่อปี ซึ่งเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เลือกวันชำระได้ตามใจตั้งแต่วันที่ 1 – 28 ของทุกเดือน และที่สำคัญผ่อนได้นาน สูงสุดถึง 60 เดือน ทั้งนี้หากท่านสนใจขอเพียงมีคุณสมบัติเบื้องต้น ดังนี้ ก็สมัครได้

 • สัญชาติไทย
 • อายุระหว่าง 20 – 60 ปี
 • มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป
 • ต้องเป็นพนักงานหรือลูกจ้างประจำ ที่มีสลิปเงินเดือนอย่างน้อย 1 เดือนเป็นเอกสารประกอบการสมัคร
 • มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์ และลงทะเบียนใช้งานแอพ SCB Easy

รายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อฟินนิกซ์อิกไนท์ผ่านแอพยืมเงินสด ที่นี่

 

รีวิว แอพยืมเงินสด FINNIX 2023

รีวิว แอพยืมเงินสด FINNIX Facebook ว่ายังไงบ้าง

ถือเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่จะมีการรีวิวทั้งในทางบวกสำหรับท่านที่ได้รับการพิจารณาอนุมัติวงเงิน และการรีวิวในทางลบสำหรับท่านที่ไม่ได้รับวงเงิน ดังนั้น ในส่วนนี้เราจึงใคร่ขอนำเสนอรายการรีวิว ซึ่งจะเน้นไปที่กลุ่มผู้ใช้งานจริง สมัครได้เงินจริงและจะรวมถึงกลุ่มที่ถูกปฏิเสธวงเงินด้วย ทั้งนี้เพื่อเป็นการช่วยทุกท่านที่กำลังให้ความสนใจและอาจจะเกิดความสงสัย ลังเล ว่าสินเชื่อผ่านแอพยืมเงินสด FINNIX ดีไหม น่าสนใจไหม หรือแม้แต่สมัครแล้วจะอนุมัติง่ายไหม เราจะพาไปดู เรียกได้ว่าเดินตามการรีวิวกันไปเลย

การรีวิวเชิงบวก

1 เคสแรกเป็นการแสดงความคิดเห็นว่าได้รับเงินทันทีหลังจากการแจ้งอนุมัติ ซึ่งถือเป็นจุดเด่นสำคัญของแอพยืมเงินสดออนไลน์ FINNIX ซึ่งหากท่านได้รับการอนุมัติวงเงินก็จะสามารถรับเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว

 

รีวิว แอพยืมเงินสด FINNIX 2023

2 อย่างที่ได้นำเสนอข้อมูลไปในข้างต้น ว่าแอพยืมเงินสดออนไลน์นี้สามารถให้วงเงินแก่ท่านและเปิดโอกาสให้ได้หายใจหายคอ ผ่อนชำระคืนได้เป็นงวด ๆ 3/ 6 และ 12 งวดสำหรับสินเชื่อนาโน และหากท่านได้สินเชื่อบุคคลก็สามารถเลือกผ่อนได้ยาวนานสูงสุดถึง 60 เดือน

 

รีวิว แอพยืมเงินสด FINNIX 2023

3 ในระหว่างการสมัคร ทุกท่านอย่าลืมเปิดแชร์ตำแหน่ง เพราะประเด็นนี้อาจมีส่วนในการพิจารณาสินเชื่อเพราะระบบจะมีการตรวจสอบข้อมูลและหลักฐานการยืนยันข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับผู้สมัครทั้งหมด

 

รีวิว แอพยืมเงินสด FINNIX 2023

4 เสียงจาก 3 ผู้สมัครซึ่งต่างแนะนำว่าแอพยืมเงินสดออนไลน์นี้น่าสนใจและไม่มีการหลอกโอนเงินก่อนแน่นอน

 

รีวิว แอพยืมเงินสด FINNIX 2023

การรีวิวเชิงลบ

ทั้งนี้นอกจากการรีวิว และการรวบรวมความคิดเห็นในเชิงบวกแล้ว ในส่อนต่อจากนี้จะเป็นการนำเสนอการรีวิวและความคิดเห็นของกลุ่มผู้สมัครที่ประสบปัญหา ข้อขัดข้องซึ่งส่งผลให้ยังไม่ได้รับการอนุมัติวงเงิน ซึ่งทุกท่านสามารถตามไปดูและควรนำข้อมูลและรายละเอียดที่ได้ไปปรับใช้กับตนเองสำหรับการสมัครแอพยืมเงินสดออนไลน์ต่อไป

การรีวิวเชิงลบประเด็นแรกนั้น น่าจะมาจากเวอร์ขั่นของแอพยืมเงินสดออนไลน์ที่ท่านติดตั้งหรืออาจจะเป็นระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ท่านไม่ตรงกับเงื่อนไข จึงส่งผลให้แอพไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้อง ซึ่งก็สามารถแก้ไขได้ง่ายเพียงเข้าไปตรวจสอบอัปเดตแอพยืมเงินสดหรือระบบปฏิบัติการ โดยในส่วนที่สองนั้น ผู้สมัครหลายท่านบางเข้ามาให้ความคิดเห็นว่า แอพยืมเงินสด FINNIX นั้นสมัครยาก ได้วงเงินยากหรืออนุมัติยาก ทั้งนี้ สำหรับการพิจารณานั้น บริษัทให้บริการแอพยืมเงินสดแต่ละแห่งนั้นย่อมมีกระบวนการและแนวทางในการพิจารณาสินเชื่อที่แตกต่างกัน ดังนั้น เงื่อนไขและคุณสมบัติเบื้องต้นที่กำหนดไว้ จะเป็นเพียงการคัดกรอกเบื้องต้น ซึ่งไม่ได้หมายความว่าหากท่านผ่านเงื่อนไขแรก ท่านจะได้รับสินเชื่อในทันที เพราะในการพิจารณาสินเชื่อผ่านแอพยืมเงินสดออนไลน์นั้น จะมีข้อมูลและปัจจัยอีกมากที่จะต้องนำมาเชื่อมโยงกัน ดังนั้นในส่วนนี้จึงจะต้องพยายามทำตนเองให้เข้าเงื่อนไขให้มากที่สุด และต้องมีเอกสารที่ครบถ้วนและถูกต้องจริง ๆ เท่านั้น จึงจะได้รับสินเชื่อผ่านแอพยืมเงินสดนี้

1

 

รีวิว แอพยืมเงินสด FINNIX 2023

สรุป FINNIX น่าสมัครไหม

หากถามว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ (FINNIX) น่าสมัครไหม ก็ต้องบอกว่าตอนนี้มีตัวเลือกแอพยืมเงินเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก และ FINNIX ก็ถือว่าเป็นแอพกู้เงินที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยเป็นอันดับต้น ๆ เพราะฉะนั้น หากชั่นน้ำหนักแล้ว ก็ต้องถือว่าแอพ FINNIX น่าจะเป็นตัวเลือกลำดับต้น ๆ ของคนที่สนใจอยากสมัครกู้เงินผ่านแอป ด้วยเหตุผลคือ

 • มีความปลอดภัยสูง
 • วงเงินสูงสุด 100,000 บาท
 • ผ่อนได้นาน 1 ปี
 • ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนก็ได้
 • ไม่เช็คเครดิตบูโร
 • ไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน
 • อนุมัติเงินค่อนข้างเร็ว ไม่เกิน 1 วัน

สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การยืมเงินด่วน หรือการสมัครสินเชื่อออนไลน์

อ้างอิง 1 2