ยกเลิกบริการยืมเงินทรู 2567

ยืมเงินทรูวันนี้ดีมีให้ทุกท่านเลือกได้หลากหลาย ทั้งผลิตภัณฑ์รูปแบบของสินเชื่อยืมเงิน คืนทีหลัง เปิดโอกาสให้ยืมเงินทรู ด้วยสินเชื่อ True Micro Credit ซึ่งเป็นการนำเสนอสินเชื่อนาโนยืมเงินสดออกมาใช้จ่ายเฉพาะลูกค้าทรูเท่านั้น ตามด้วยสินเชื่อ True Pay Next เงินติดมือ มีเงินใช้ทันใจ ยิ่งไปกว่านั้นทุกท่านยังสามารถยืมเงินทรูได้อีกหนึ่งรายการ โดยเป็นการยืมเงินทรูเพื่อเป็นค่าโทร สำหรับทุกท่านที่เป็นลูกค้าทรูระบบเติมเงิน ซึ่งในครั้งนี้เราได้ขอยิบยกรายละเอียดและข้อมูลที่มีความเกี่ยวข้องกับการขอ “ยกเลิกบริการยืมเงินทรู” สำหรับท่านที่ไม่ต้องการใช้บริการยืมเงินทรูแล้ว เราไปดูกันเลย

ยกเลิกยืมเงินทรู 2567

ณ เวลานี้ ด้วยความพร้อมของการให้บริการ บริษัททรู จึงเปิดโอกาสให้ทุกท่านสามารถเข้าสมัครและใช้บริการยืมเงินทรูได้หลากหลาย โดยมีทั้ง สินเชื่อทรู Micro Credit สินเชื่อ True Pay Next และการยืมเงินทรูเพื่อเป็นค่าโทรสำหรับลูกค้าทรูที่ใช้งานระบบเติมเงิน โดยทั้งหมดนั้นล้วนเป็นการนำเสนอการให้บริการยืมเงินทรู ซึ่งเมื่อลูกค้าต้องการยุติการใช้บริการ หลายครั้งที่ยากต่อการดำเนินการและแจ้งขอยกเลิกการยืมเงินทรู เพราะบางส่วนจะเป็นการใช้บริการที่จะต้องมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือท่านต้องคืนเงินนั่นเอง โดยในส่วนต่อจากนี้เราจึงใคร่ขอนำเสนอรายละเอียดเฉพาะ แยกวิธีการยกเลิกแต่ละชนิดการยืมเงินทรู เพื่อให้ท่านสามารถดำเนินการได้อย่างถูกต้อง

ยกเลิกยืมเงินทรู Micro Credit 2567

การแจ้งยกเลิกยืมเงินทรู สินเชื่อ Micro Credit นั้นในทางปฏิบัติทุกท่านจะไม่สามารถแจ้งขอยกเลิกได้ หลังจากที่ได้วงเงินไปแล้ว ทั้งนี้หากท่านต้องการยุติการใช้บริการยืมเงินทรู ท่านจะต้องคืนยอดเงินทั้งหมดที่ท่านยืม เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จวิธีการยุติการยืมเงินทรู Micro Credit นั่นเอง เพิ่มเติม สำหรับการให้บริการทรู micro credit คือ ในขณะนี้การให้บริการยืมเงินทรูไม่โครเครดิตนั้นไม่มีการเปิดรับสมัครลูกค้าใหม่แล้ว ซึ่งจะเป็นเพียงให้บริกรยืมเงินทรูเฉพาะลูกค้าสินเชื่อเก่าเท่านั้น หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าดูได้ ที่นี่ หรือติดต่อ 1240 กด 3

ยกเลิกบริการยืมเงินทรู 2566

ยกเลิกยืมเงินทรู Pay Next 2567

สำหรับการขอยกเลิกบริการยืมเงินทรู Pay Next นั้น ทุกท่านสามารถดำเนินการได้ คือ แจ้งความประสงค์หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อดำเนินการประสานงานยกเลิกยืมเงินทรู ผ่าน Live Chat ผ่านแอปพลิเคชั่น ทรู มันนี่ วอลเล็ท โดยหลังจากนั้นให้ดำเนินการ ดังนี้

  • ให้เข้าไปที่ เมนู ฉัน
  • กดที่ ช่วยเหลือ
  • แชทกับเจ้าหน้าที่
  • สินเชื่อแอสเซนด์ นาโน
  • หลังจากนั้นก็เพียงแจ้งขอยกเลิกยืมเงินทรู Pay Next

หรือให้ท่านดำเนินการติดต่อ ศูนย์การข้อมูลลูกค้า บริษัท แอสเซนด์ นาโน เพียงโทร 1240 กด 3 วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 20.00 น. หรือ วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 – 20.00 น.

ยกเลิกใจดีให้ยืมเงินทรู 2567

สำหรับทุกท่านที่เป็นลูกค้าทรูมูฟแล้วมีความต้องการยุติการให้บริการยืมเงินทรู ท่านสามารถดำเนินการได้ทันที โดยต้องเริ่มต้นที่เข้าตรวจสอบยอดเงินที่ท่านได้กดยืมเงินทรูไป จากนั้นให้ท่านเติมเงินเข้าสู่ระบบเพื่อเป็นการ “คืนเงิน” ซึ่งในส่วนนี้จะต้องเป็นการคืนเงินที่ครบถ้วนทั้งจำนวนเงินที่ยืมเงินทรูมาและค่าธรรมเนียม ซึ่งสามารถดำเนินการได้หลากหลายช่องทาง คือ

  • กด *937*0# แล้วกดโทรออก สำหรับตรวจสอบยอดเงินยืม แล้วเติมเงินเข้าสู่ระบบตามจำนวนนั้น
  • หรือโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อขอยกเลิกบริการใจดีให้ยืมเงินทรูได้ที่ 1242 หรือ 1331
  • ทางเลือกสำหรับท่านที่ไม่นิยมโทรติดต่อ ก็สามารถแจ้งความประสงค์ผ่านกระทู้ใน com หรือ TruemoveH Fanpage ได้เช่นกัน โดยจะมีเจ้าหน้าที่แอดมิน เข้าให้บริการท่านทันที

เพียงเท่านี้ ทุกท่านก็น่าจะพอได้รับข้อมูลแลรายละเอียดสำหรับการแจ้งขอยกเลิกบริการยืมเงินทรู ซึ่งมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ให้ท่านได้เลือกศึกษา และท้ายที่สุดนี้ อย่างไรก็ตามแม้ว่าการให้รายละเอียดของเราอาจจะพอช่วยให้ท่านได้รับทางออกและสามารถดำเนินการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ แต่ท่านก็ยังสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการจากศูนย์ให้ความช่วยเหลือลูกค้าของทรูโดยได้อีกเช่นกัน

อ้างอิง 1 2