สินเชื่ออิออน อนุมัติ 30 นาที จริงหรือเปล่า 2567

หลายคนอาจสงสัยว่าสินเชื่ออิออน อนุมัติ 30 นาที จริงหรือไม่ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัคร สินเชื่ออิออนอนุมัติยากไหม เช็คบูโรหรือเปล่า ไม่ใช่พนักงานประจำ ไม่มีสลิปเงินเดือนสมัครสินเชื่ออิออนได้ไหม หลากหลายคำถามที่หลายท่านสงสัย วันนี้เราได้หาคำตอบมาให้แล้วในบทความนี้

 

สินเชื่ออิออน อนุมัติ 30 นาที มีอะไรบ้าง

ปัจจุบันอิออน (Aeon) มีสินเชื่อเงินก้อนให้บริการ 2 ประเภท ประกอบด้วย 1) สินเชื่อเงินสดยัวร์แคช และ 2) สินเชื่อดิจิทัลยัวร์แคช โดยทั้งสองประเภทเป็นเงินสดหมุนเวียนที่ทุกท่านสามารถกดเงินออกมาใช้จ่ายในตลอด 24 ชั่วโมง คล้าย ๆ กับบัตรกดเงินสด ดังนั้น จึงไม่หมดข้อสงสัยว่าสินเชื่ออิออน อนุมัติ 30 นาที จริงหรือไม่ เพราะหากสมัครสินเชื่อ Your Cash หรือ Digital Your Cash ผ่าน ก็จะสามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่ต้องรอนาน กดเงินสดมาใช้จ่ายได้เลยทันที โดยข้อดีของสินเชื่อ Your Cash ก็คือสามารถยืมเงินด่วน 1000 บาท ได้ขึ้นไป ยอดชำระต่อเดือนขั้นต่ำร้อยละ 3 ของยอดเงินกู้ที่ได้รับการอนุมัติ สมมติว่ายืมเงินไป 10000 บาท ยอดขั้นต่ำก็คือ 300 บาท นั่นเอง

 

สินเชื่ออิออน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

ปกติแล้วหากประกอบอาชีพอิสระ เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ Your Cash จะใช้เพียงแค่สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารและรายการเดินบัญชี (statement) ย้อนหลัง 6 เดือน เท่านั้น หรือหากมีใบเสียภาษีก็สามารถใช้เป็นหลักฐานสมัครสินเชื่อเพิ่มเติมได้เช่นกัน ส่วนใครที่เป็นพนักงานประจำก็สามารถใช้สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุดยื่นสมัครขอสินเชื่อ Your Cash ได้เลยครับ ซึ่งเท่าที่ได้สอบถามมา คนที่มีเงินเดือน 15,000 บาท ก็ยังสามารถสมัครกู้เงินด่วนกับอิออนผ่านครับ

 

สินเชื่ออิออน เช็คบูโรไหม

เท่าที่ทราบถามและหาข้อมูลจากคนที่สมัครสินเชื่ออิออนผ่านและไม่ผ่าน ส่วนใหญ่จะระบุเป็นเสียงเดียวกันว่าสินเชื่ออิออน เช็คบูโรครับ เพราะฉะนั้น ใครที่รู้ตัวว่ามีประวัติการเงินไม่ค่อยสู้ดีนัก เคยติดบูโรหรือแบล็คลิสมาก่อน ผมขอแนะนำให้ลองสมัครสินเชื่อไม่เช็คบูโรแหล่งอื่น ๆ ยกตัวอย่างเช่น สินเชื่อพรอมิส หรือสินเชื่อฟินนิกซ์ ซึ่งเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เช็คบูโร ไม่เช็คแบล็คลิส ส่วนสินเชื่อ Your Cash ของอิออนจะเหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระครับ ขอเพียงมีเงินโอนเข้าบัญชีทุกเดือนให้เห็นว่ามีรายได้เข้าทุกเดือนก็จะสามารถสมัครสินเชื่ออิออนได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องเงินเดือนขั้นต่ำครับผม