5 เว็บ สมัครงาน จบใหม่ ไม่มีประสบการณ์ 2567

โอกาสและสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงไป ส่งผลกระทบโดยตรงต่อตลาดแรงงานที่ไม่ได้เป็นไปตามสัดส่วนของความต้องการ ส่งผลให้มีเด็กจบใหม่จำนวนไม่น้อยที่กำลังว่างงาน ได้งานไม่ตรงกับทักษะ ไม่ตรงกับที่เรียนมา จนนำมาซึ่งประเด็นคำถามในวันนี้ว่าใครที่กำลังมองหาเว็บสมัครงาน จบใหม่ ไม่มีประสบการณ์ จะประสบความสำเร็จในการหางานได้อย่างไร มาดูกัน

1.กรมการจัดหางาน : สมัครงานนักศึกษาจบใหม่ 2567

หน่วยงานของรัฐที่พร้อมให้บริการทุกท่าน ผ่านระบบออนไลน์ด้วยเว็บไซต์ที่เต็มไปด้วยข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดหางาน การเดินทางไปทำงานต่างประเทศ และด้วยฟังก์ชั่น “งานในประเทศ” ก็พร้อมนำเสนอข้อมูลทั้งหมดไม่ว่าทุกท่านกำลังมองหางานจากภาครัฐ งานทั่วไปหรืองานจากหน่วยงานเอกชน ทั้งหมดนั้นสามารถดำเนินการค้นหาและกดเลือกได้ทันที ทั้งนี้การเข้าใช้งานในระบบนั้น ทางเว็บไซต์ของกรมการจัดหางานยังมีการเชื่อมโยงข้อมูลและรายกับเว็บไซต์จัดหางานอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นหากท่านกำลังมองหาเงินและต้องการงาน เข้ามากดค้นหาที่เว็บไซต์ของกรมการจัดหางานได้ ทันที ที่นี่

2.JOB BKK : สมัครงาน ป.ตรี จบใหม่ 2567

บริษัทจัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มให้บริการเว็บหางานที่มีความคุ้นเคยและได้รับความนิยมอย่างมากจากแรงงานไม่ว่าจะเป็นหน้าเก่าหรือเหล่าเด็กจบใหม่ไฟแรงที่กำลังต้องการงาน ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่พร้อมนำเสนอตำแหน่งที่เปิดรับ และรายละเอียดทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ตำแหน่งงาน หน้าที่ของงาน เงินเดือนค่าตอบแทน และที่สำคัญศักยภาพในการกดเลือกงานจากพื้นที่ ซึ่งมีความจำเป็นและเปิดโอกาสให้ทุกท่านสามารถกดเลือกตำแหน่งงานที่สนใจได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นงานในกรุงเทพ หรือต่างจังหวัด และในทางกลับกันสำหรับนายจ้างที่สนใจและต้องการประกาศหานทำงาน แพลตฟอร์มนี้ก็สามารถเปิดโอกาสให้เข้าใช้งานได้สะดวกทุกแง่มุม ดังนั้นแล้ว หากท่านกำลังมองหางาน เว็บไซต์ JOB BKK จะสามารถช่วยท่านได้แน่นอน

สนใจและต้องการเข้าดูรายละเอียด หรือมองหางานได้ทันที ที่นี่ กับ Job Bkk

 

3.JobsDB : สมัครงานไม่มีประสบการณ์ 2567

ในฐานะที่เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ผู้ให้บริการการหางานชั้นนำที่มาพร้อมกับเครือข่ายทั้งในประเทศ และในต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ รับรองว่าทุกท่านจะสามารถเข้ามาค้นหาตำแหน่งงานที่ว่างและเปิดรับได้ทันที และด้วยทีมงานกกว่า 1000 คน พร้อมเสริมนำให้ การนำเสนอข้อมูลและรายละเอียดของงานทุกตำแหน่งมีความสนใจ ครบถ้วน พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้งานใหม่ อาชีพใหม่ เพื่อสร้างชีวิตใหม่ที่ดีกว่าได้แน่นอน ทั้งนี้เว็บไซต์ JobsDB ดำเนินการโดยบริษัท SEEK Limited group วางใจได้ทันทีกับเครือข่ายและพันธมิตรที่เพียบพร้อม ดังนั้นสำหรับทุกท่านที่ยังไม่เคยเข้าใช้บริการ ก็สามารถทดลองและเข้ากดค้นหาตำแหน่งงานที่ว่างได้ทันที ง่าย ๆ ไม่ว่าจะค้นจากชื่อบริษัท ค้นจากตำแหน่ง เงินเดือนหรือสถานที่ของงาน ทั้งหมดสามารถทกได้ทันที ไร้กังวลเรื่องรายละเอียด ดังนั้นหากท่านสนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้าดูได้ทันที ที่นี่ JobsDB by SEEK

 

4.Jobthai : หางานนักศึกษาจบใหม่ 2567

JobThai.com เว็บหางานซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอย่างต่อเนื่องร่วม 20 ปี ภายใต้การดูแลของบริษัท THiNKNET สามารถช่วยให้ท่านหางานได้อย่างสะดวกสบายกับ 4 ช่องทางหลักในการค้นหางาน ด้วยการพัฒนาระบบการสมัครงานและการหางาน ผ่าน Mobile Application ช่วยอำนวยความสะดวกให้ทุกท่านหางานได้สะดวกรวดเร็ว ประกอบกับวิธีการหางานผ่านเว็บหางาน เพียงกดค้นหาที่เมนู “หางาน” ระบบจะประมวลผลรวบรวมงานกว่า 6 หมื่นอัตรา มานำเสนอให้ที่หน้าจอ จากนั้นกดเลือกหมวดหมู่ของงานที่ทุกท่านต้องการได้ทันที เพียงเท่านี้ท่านก็จะพบกับตำแหน่งงาน มากมายหลายสาขา เหมาะสำหรับทุกท่านที่กำลังมองหาใหม่โดยเฉพาะและสำหรับเด็กจบใหม่ หรือน้อง ๆ นักศึกษา เว็บไซต์นี้ทีช่องให้กดเลือกงานสำหรับเด็กจบใหม่อีกด้วย ดังนั้นหากท่านสนใจหางานก็สามารถกดเข้าไปดูได้ทันทีที่ Jobthai

 

5.Careerjet : หางานเด็กจบใหม่ 2567

แคเรียเจทท์ (Careerjet) เป็นเว็บไซต์สำหรับหางาน ที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยี Search Engine ซึ่งสามารถช่วยให้ทุกท่านค้นหางานได้อย่างสะดวกและง่ายดาย โดยสามารถค้นหางานด้วยการเลือกจากตำแหน่งงานที่ว่างบนระบบอินเตอร์เน็ต ซึ่งมีการเชื่อมต่อข้อมูลจากแหล่งข้อมูลใหญ่ในตลาดแรงงาน กับเว็บไซต์ตัวแทนรับสมัครงาน และเว็บหางานซึ่งเป็นการโพสโดยเจ้าของงานหรือนายจ้างทั่วไป และหากทุกท่านกำลังมองหางานก็สามารถกดเข้ามาค้นหาได้ทันที พร้อมทั้งสามารถกดบันทึกหน้าค้นหานั้น ๆ ไว้เพื่อเป็นประวัติสำหรับการเข้ามาค้นหาครั้งต่อไปได้อีกด้วย โดย Careerjet จะเป็นเสมือนตัวนำทาง ให้ทุกท่านสามารถค้นหางาน ซึ่งเป็นงานที่มีเครือข่ายมากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก และสามารถแปลเป็นภาษาต่าง ๆ ได้มากถึง 28 ภาษา ดังนั้นหากทุกท่านกำลังมองหางาน เพียงกดเข้ามาค้นหางานที่ Careerjet รับรองได้งานที่สนใจแน่นอน

หางานทำที่บ้านกับ Careerjet

Fastwork : หางานฟรีแลนซ์ 2567

การฝากโปรไฟล์กับเว็บหางานสำหรับฟรีแลนซ์และสำหรับทุกท่านที่กำลังมองหางานทำที่บ้าน ทั้งงานเขียน งานแปลภาษาและเอกสาร ถ่ายภาพ ตัดต่อ สารพัดงานที่ท่านสามารถทำได้ที่บ้าน ด้วยคุณภาพและการจัดหมวดหมู่งานให้ค้นหาง่ายและเข้าใจง่าย Fastwork จึงเป็นเว็บหางานที่กำลังเป็นที่สนใจ โดยเฉพาะฟรีแลนซ์ที่สามารถเข้ามาฝากโปรไฟล์ และยืนยันตัวตนไว้กับเว็บไซต์ ซึ่งมีแถบฟังก์ชั่นให้เลือกตามความสนใจ ทั้ง เทรนด์มาแรง งานด้านกราฟฟิกและออกแบบ งานการตลาดและโฆษณา งานเขียนและแปลภาษา งานภาพและเสียง งานโปรแกรม อื่น ๆ อีกมากมาย โดยจัดหมวดหมู่ไว้เป็นอย่างดีให้ทุกท่านเข้ามาใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังรวดเร็ว โดยสามารถติดต่อกับผู้ว่าจ้างได้โดยตรงอีกด้วย ใช้งานง่าย เพียงเข้ามาฝากข้อมูลและโปรไฟล์ไว้กับระบบ ซึ่งผู้ว่าจ้าง จะเข้ามาเลือกให้ทำงานตามสายงานที่ท่านได้เลือกไว้ โดยสามารกำหนดค่าจ้างได้ และระบบยังมีการบันทึกสถิติการทำงานที่สำเร็จให้ท่านสามารถเก็บไว้สำหรับโฆษณาตัวท่านเองได้อีกด้วย

ฝากโปรไฟล์เพื่อหางานกับ Fastwork

 

อ้างอิง 1 2