สินเชื่อทรูมันนี่ เช็คเครดิตไหม 2567

สินเชื่อทรูมันนี่ (Truemoney) หรือบริการเงินด่วนพร้อมใช้จากแอพทรูมันนี่ เป็นสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกแอพ Truemoney ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำมีเงินเดือน หรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ เจ้าของกิจการออนไลน์ และออฟไลน์ สามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ ยืมเงินด่วนสูงสุด 2 ล้านบาทได้ ขอเพียงมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาท/เดือน มีสัญชาติไทย และที่สำคัญต้องมีบัญชีทรูมันนี่ใช้งานเรียบร้อยแล้วเท่านั้น ท่านที่ยังไม่ได้สมัคร ดูวิธีสมัครทรูมันนี่

 

ลิงก์ผู้สนับสนุน
สินเชื่อทรูมันนี่ เช็คเครดิตไหม

สินเชื่อทรูมันนี่ ยืมเงินทรู 2567

ปัจจุบันสินเชื่อทรูมันนี่ อยู่ในรูปของสินเชื่อ KKP Cash Now ของธนาคารเกียรตินาคิน มีวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท ดอกเบี้ยคงที่ 8.99% ต่อปี ผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน รายได้ขั้นต่ำสำหรับการสมัครสินเชื่อ KKP Cash Now อยู่ที่ 10,000 บาท/เดือน ทั้งพนักงานประจำและผู้ประกอบอาชีพอิสระ/เจ้าของกิจการ การสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ สามารถดำเนินการผ่าแอพทรูมันนี่ วอลเลท ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง โดยการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ จะใช้เอกสารประกอบการสมัครอย่างใดอย่างหนึ่ง ระหว่างสลิปเงินเดือน 1 เดือนล่าสุด และรายการเดินบัญชี (Statement) ย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด โดยให้ถ่ายภาพเอกสารเป็นไฟล์ PDF หรือ JPG แล้วอัพโหลดผ่านแอพทรูมันนี่ เมื่ออัพโหลดเอกสารเรียบร้อยแล้ว ธนาคารเกียรตินาคินผ่านแอพทรูมันนี่จะใช้เวลาพิจารณาสินเชื่อ KKP Cash Now ภายใน 2 วันทำการ

 

สินเชื่อทรูมันนี่ เช็คเครดิตไหม

คำถามที่ว่าสินเชื่อทรูมันนี่ เช็คเครดิตไหม ต้องบอกว่าสินเชื่อ KKP Cash Now ไม่ได้ระบุตรง ๆ ว่ามีการเช็คเครดิตหรือไม่ ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีธนาคารไหนระบุไว้แบบนั้นแน่นอน แต่ถ้าเราพิจารณาดูคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ หรือ KKP Cash Now ดูดี ๆ ก็จะเห็นได้ว่าเลยว่ามีการระบุไว้ 2 ข้อสำคัญที่น่าจะตอบคำถามได้ว่าสินเชื่อทรูมันนี่ เช็คเครดิตไหม คือ ผู้สมัครจะต้องมีภาระหนี้ต่อเดือน ไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด และไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใด ๆ ซึ่งก็ตอบได้ชัดเจนเลยนะครับว่า สินเชื่อทรูมันนี่ เช็คเครดิต อย่างไรก็ดี หากท่านกำลังมองหาสินเชื่อนาโนไม่เช็คเครดิต เราก็ขอแนะนำเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์อย่างสินเชื่อเมืองไทย แคปปิตอล หรือ เพื่อนแท้เงินด่วน ซึ่งให้บริการสินเชื่อเงินสดถูกกฎหมายเช่นเดียวกัน ที่สำคัญไม่มีการเช็คบูโร ติดแบล็คลิสก็สมัครได้ครับ

 

ลิงก์ผู้สนับสนุน