เล่นเกมได้เงินเข้าพร้อมเพย์ ถูกกฎหมาย 2023

ปกติแล้วการเล่นเกมได้เงินเข้าพร้อมเพย์นั้น ส่วนใหญ่กว่า 80% จะไม่ใช่กิจกรรมที่ถูกกฎหมาย เพราะมิจฉาชีพมักจะใช้ล่อลวงคนไปเล่นเว็บพนันหรือเว็บที่ได้เงินมาโดยไม่ถูกต้อง แต่หากเรามาพิจารณาการเล่นเกมได้เงินจริงที่มีอยู่ในโลกออนไลน์ปัจจุบัน ก็จะพบว่าพอมีอยู่บ้าง แต่จำนวนเงินที่ได้นั้นจะไม่เยอะและเป็นการเล่นเกมหาเงินกันแบบขำๆ มากกว่าการหารายได้เป็นจริงเป็นจัง ซึ่งในบทความนี้เราจะพาทุกท่านไปสำรวจว่ามีวิธีเล่นเกมได้เงินเข้าพร้อมเพย์ แบบไหนกันบ้างที่เป็นวิธีที่ถูกกฎหมาย และไม่ได้เกี่ยวข้องกับเว็บพนันหรือสิ่งผิดกฎหมาย

 

เล่นเกมได้เงินเข้าพร้อมเพย์ – แคสเกมใน YouTube

 

เล่นเกมได้เงินเข้าพร้อมเพย์ ถูกกฎหมาย 2023

การเล่นเกมได้เงินเข้าพร้อมเพย์ วิธีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่หลายคนใช้เล่นเกมหาเงินนั้นคือการเป็นคนแคสเกม หรือ Gamecaster ลงใน YouTube โดยควรเลือกเป็นเกมที่มีความเฉพาะทาง (Niche Game) เพื่อดึงดูดคนดูเฉพาะกลุ่ม ไม่ต้องแย่งฐานคนดูกับ Gamecaster ชื่อดัง หลังจากที่สะสมฐานคนดูเป็น Subscriber ใน YouTube ได้เกิน 1,000 คน แล้วก็จะสามารถสมัครโปรแกรม Google AdSense เพื่อสร้างรายได้กับ YouTuber ได้ โดยหากมียอดสะสมเกิน 100 USD ในหนึ่งเดือนก็จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีที่ผูกไว้กับ Google AdSense บางคนสร้างรายได้จากการเล่นเกมได้เงินวิธีนี้เป็นจำนวนหลายล้านบาทเลยทีเดียว

 

เล่นเกมได้เงินเข้าพร้อมเพย์ – การทำแบบสอบถาม

 

เล่นเกมได้เงินเข้าพร้อมเพย์ ถูกกฎหมาย 2023

การทำแบบสอบถามออนไลน์ อาจจะไม่ใช่การเล่นเกมได้เงินเข้าพร้อมเพย์ ตรงตามความหมายนัก แต่ก็ถือว่าเป็นการทำ Quiz เล่น ๆ แบบไม่ต้องใช้ความรู้อะไรให้ปวดหัว ส่วนใหญ่การทำแบบสอบถามได้เงินจะเป็นการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นทางสังคมต่าง ๆ หรือรีวิวสินค้าและบริการอย่างใดอย่างหนึ่ง หลักการของการเล่นเกมได้เงินเข้าพร้อมเพย์ด้วยการทำแบบสอบถามนั้น จะเป็นการลงทะเบียนทำแบบสอบถามแต่ละชุด จากนั้นก็จะมีการสะสมคะแนนเพื่อนำไปแลกเป็นเงินโอนเข้าบัญชี ต้องบอกก่อนว่าการเล่นเกมหาเงินวิธีนี้ อาจจะได้เงินไม่มากนัก และต้องใช้เวลาทำแบบสอบถามจำนวนมาก แต่หากใครสนใจอยากลองทำดู ก็สามารถเข้าไปศึกษาวิธีทำแบบสอบถามและเปิดบัญชีเพื่อทำแบบสอบถามออนไลน์กับเว็บไซต์ต่าง ๆ อาทิ Thaisurvey.com และ Z Research เป็นต้น

 

การเล่นเกมได้เงินเข้าพร้อมเพย์ ในความเป็นจริงแล้วคงจะหาเงินจริงจังสู่การทำงานออนไลน์ได้เงินจริงไม่ได้ ยกเว้นแต่ว่าคุณจะเป็น Gamecaster หรือนักกีฬา e-sport ที่เล่นเกมเป็นอาชีพและมีช่องทางสร้างรายได้จากผู้ติดตามจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม หลักคิดในการเล่นเกมหาเงินเข้าพร้อมเพย์ที่ดีก็คืออย่าไปหลงกลมิจฉาชีพที่ล่อลวงไปเล่นเว็บพนัน เพราะแทนที่จะได้เงิน กลับกลายจะเป็นเสียเงินหมดตัวแทนมากกว่า