5 อันดับ สินเชื่อกู้เงินด่วน มนุษย์เงินเดือน 15000 บาท ก็สมัครได้ 2567

วันนี้เราจะมาแนะนำ สินเชื่อสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน โดยจะผสมผสานทั้งสินเชื่อที่ต้องใช้และไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน ช่วยให้ทุกท่านสามารถสมัครยืมเงินด่วนได้แบบไม่จำเป็นต้องเตรียมเอกสารอะไรมากมาย ขอเพียงแค่เตรียมบัตรประชาชนให้พร้อมก็สามารถสมัคร สินเชื่อมนุษย์เงินเดือน 15000 บาท ได้อย่างไม่ยาก หากพร้อมแล้วมาดูกันเลยครับว่ามีสินเชื่อเงินกู้ด่วนจากธนาคารและสถาบันการเงินไหนบ้างที่ท่านสมัครได้

 

1.ฟินนิกซ์ (FINNIX) แอพยืมเงิน ถูกกฎหมาย 2567

 

ฟินนิกซ์ (FINNIX) แอพยืมเงิน ถูกกฎหมาย

ฟินนิกซ์เป็น แอพยืมเงิน ios และ Android ที่พัฒนาโดยบริษัท มันนิกซ์ ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ดังนั้น จึงเป็นหนึ่งใน แอพยืมเงิน ถูกกฎหมาย ที่กำลังมาแรกเป็นอย่างมาก ซึ่งเรามองว่าการออกแบบ UX/UI ของแอพทำได้ดีทีเดียว มีการใช้สีน้ำเงินและแดงทำให้แอพดูทันสมัย น่าใช้งาน นอกจากนี้ ยังมีระบบให้คะแนนสำหรับผู้กู้เงินที่มีวินัยการเงินดี ชำระค่างวดสม่ำเสมอ ทำให้สามารถเพิ่มเครดิตกู้เงินในวงเงินที่มากขึ้นได้ อย่างไรก็ดี ระบบที่ยังต้องพัฒนาของฟินนิกซ์ คือ ระบบสแกนใบหน้าที่ยังเป็น Pain Point ที่ผู้ใช้งานหลายท่านยังมีปัญหาอยู่ไม่น้อย ส่วนใหญ่แนะนำให้อยู่ในที่สว่าง ๆ และสำหรับใครที่หน้าหมองคล้ำ ให้ลองทาแป้งเพิ่มดูสักหน่อย ก็น่าจะพอช่วยได้ ซึ่งนับว่าเป็นปัญหาที่น่าประหลาดสำหรับคนที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน และหวังว่าในอนาคต ฟินนิกซ์จะพัฒนาระบบสแกนใบหน้าให้ใช้งานง่ายมากขึ้น แต่ในภาพรวม ฟินนิกซ์ เป็นสินเชื่อออนไลน์ที่เรามองว่าครบเครื่อง และตอบโจทย์ความต้องการเงินด่วนของคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เงินเดือน หรือทำอาชีพอิสระ ก็มีโอกาสกู้ผ่านได้กับสินเชื่อฟินนิกซ์

 

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ

สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก

สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์

 

จุดเด่น

– วงเงินสินเชื่อนาโนสูงสุด 1 แสนบาท

– สมัครง่าย บางคนติดบูโรก็ยังสมัครผ่าน

– เป็นแอพยืมเงิน ios และ android

– น่าเชื่อถือ เป็นแอพยืมเงินถูกกฎหมาย 100%

 

จุดด้อย

– ระบบสแกนใบหน้ายังมีปัญหา  

 

คะแนนของเรา

8/10

 

2.เมืองไทย แคปปิตอล สินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโร

 

เมืองไทย แคปปิตอล สินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโร

เมืองไทย แคปปิตอล เป็นตัวเลือกอันดับต้นของคนจำนวนมาก ยามต้องการ ยืมเงินด่วนวันนี้ เพราะสินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทย แคปปิตอล หรือ สินเชื่อนาโน เมืองไทย แคปปิตอล เดิมขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งใน สินเชื่ออนุมัติง่ายที่สุด สินเชื่อหนึ่งที่ให้บริการอยู่ในตอนนี้ ที่พูดเช่นนี้ไม่ได้กล่าวเกินจริง เพราะที่ผ่านมา คนที่มีประวัติการเงินไม่สู้ดี เช่น ติดบูโรบ้าง ติดแบล็คลิสบ้าง สมัครยืมเงินฉุกเฉินที่ไหนก็ไม่ผ่าน มาประสบความสำเร็จเอาที่สินเชื่อเมืองไทย แคปปิตอล กันทั้งนั้น แต่ส่วนใหญ่จะได้รับอนุมัติวงเงินไม่เกิน 5000 บาท จากนั้นก็ต้องหมั่นรักษาเครดิตและวินัยการเงิน เพื่อให้ยังมีโอกาสยืมเงินเมืองไทย แคปปิตอล ต่อไป และได้รับวงเงินที่มากขึ้น นอกจากนี้ ปัจจุบันเมืองไทย แคปปิตอล ได้ขยายสาขาไปทั่วประเทศไทยแล้ว ผู้ต้องการค้นหาสาขาใกล้บ้านสามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่ อ้อ ! ส่วนการสมัครสินเชื่อเมืองไทย แคปปิตอล นั้น ใช้แค่บัตรประชาชนและสลิปเงินเดือน หรือเอกสารหลักฐานอื่น ๆ เช่น บัตรพนักงาน บิลค่าไฟฟ้าที่มีชื่อตัวเอง หรือสมุดเล่มเขียวเกษตรกร ก็สมัครได้แล้ว หรือเพื่อความชัดเจนลองสอบถามที่สาขาใกล้บ้านดูก่อนได้ ส่วนใหญ่แล้ว เอกสารที่ว่ามาก็น่าจะพอสำหรับการสมัครแล้ว แต่ก็ลองนำรายการเดินบัญชีติดไม้ติดมือไปด้วยก็ดีครับ

 

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ

สินเชื่อบุคคลเมืองไทย แคปปิตอล

สินเชื่อนาโน เมืองไทย แคปปิตอล

 

จุดเด่น

– มีโอกาส ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ผ่าน

– ติดบูโรหรือแบล็คลิสสมัครได้

– ประกอบอาชีพอิสระก็สมัครได้ ขอเพียงมีรายการเดินบัญชี

– มีสาขาให้บริการจำนวนมาก

 

จุดด้อย

– ยังไม่สามารถ ยืมเงินผ่านแอพ ได้ ต้องเดินทางไปกู้เงินที่สาขา และยืมเงิน 24 ชั่วโมง ไม่ได้

 

คะแนนของเรา

8/10

 

3.ไลน์บีเค ยืมเงินไลน์ง่ายกว่ายืมเพื่อนจริงไหม

 

ไลน์บีเค ยืมเงินไลน์ง่ายกว่ายืมเพื่อนจริงไหม

แรกที่ได้ยินข่าวว่าไลน์จะจับมือกับธนาคารกสิกรไทย เพื่อให้บริการสินเชื่อผ่านไลน์ เราก็ยังสงสัยว่าจะออกมาในรูปแบบไหน แต่หลังจากที่ผ่านมาหลายปีก็พอเห็นภาพว่า การยืมไลน์ง่ายกว่ายืมเงินเพื่อนเป็นยังไง เพราะแอพ LINE BK สามารถตอบโจทย์การ ยืมเงินออนไลน์ ได้ค่อนข้างดี แม้ว่าในระยะหลัง ไลน์บีเค จะมีการเช็คบูโรและแบล็คลิสมากขึ้น ทำให้คนที่มีประวัติการเงินไม่สู้ดีนักอาจจะ สมัครไลน์บีเคไม่ผ่าน แต่ในภาพรวม LINE BK เป็นแอพยืมเงินไลน์ที่น่าเชื่อถือสูง มั่นใจได้เลยว่าหากสมัครผ่านจะได้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีแน่นอน นอกจากนี้ ไลน์บีเคยังมีพาร์ทเนอร์กับบริษัทต่าง ๆ ทำให้คุณมีสิทธิได้รับประโยชน์และโปรโมชั่นต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องเช่นกัน

 

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ

วงเงินให้ยืมพร้อมใช้/วงเงินให้ยืมนาโน

 

จุดเด่น

– หากเป็นมนุษย์เงินเดือนมีโอกาสสมัครผ่านสูง

– วงเงินให้ยืม 5000 – 10000 บาท

– ประกอบอาชีพอิสระก็สมัครได้ ขอเพียงมีรายการเดินบัญชี

– ยืมเงินด่วนได้ตลอด 24 ชม.

 

จุดด้อย

– หลัง ๆ มีการเช็คบูโร แต่ก็มีบางคนที่ติดบูโร กลับสมัครผ่าน แต่ก็เป็นส่วนน้อย

 

คะแนนของเรา

7/10

 

4.เงินทันเด้อ ยืมเงินด่วนทันใจ

 

เงินทันเด้อ ยืมเงินด่วนทันใจ

เงินทันเด้อ เป็น แอพยืมเงินด่วนได้จริง ที่ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท SCB Abakus ซึ่งอยู่ในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ เช่นเดียวกับ ฟินนิกซ์ จึงไม่ต้องห่วงเรื่องความน่าเชื่อถือ หากสมัครผ่านก็จะได้รับเงินด่วนฉุกเฉินโอนเข้าบัญชี 100% ทั้งนี้ แอพเงินทันเด้อ หรือ Money Thunder หลังจากที่เปิดตัวมาได้ประมาณ 3-4 ปี ก็ยังเป็นหนึ่งในความหวังของผู้ต้องการยืมเงินด่วน แต่ก็อาจจะติดที่ระยะหลัง เงินทันเด้อ อาจจะมีการตรวจสอบประวัติการเงิน และเอกสารค่อนข้างเข้มงวด ทำให้หลายท่านที่มีประวัติการเงินไม่ดี ติดบูโรหรือแบล็คลิส สมัครเงินทันเด้อไม่ผ่าน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราแนะนำให้ท่านลองเลือกวงเงินที่ไม่สูงมากจนเกินไป แม้เงินทันเด้อจะมีวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท แต่ต้องพิจารณาสภาพคล่องและรายการเดินบัญชีของตัวเองว่าเหมาะสมกับการสมัครสินเชื่อกี่บาท เช่น หากท่านเป็น มนุษย์เงินเดือน 15000 บาท วงเงินที่เหมาะสมกับการสมัครสินเชื่อที่ make sure ว่ามีโอกาสผ่านคือไม่เกิน 3 เท่าของ 150000 บาท นั่นคือประมาณ 15000 – 45000 บาท นั่นเอง นอกจากนี้ ท่านยังควรเคลียร์หนี้อื่น ๆ ให้เหลือค่างวดน้อยที่สุด ประกอบกับมีเงินติดบัญชีอย่างน้อย 1000 บาท ก็น่าจะช่วยให้สมัครเงินทันเด้อได้ผ่านมากขึ้น

 

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ

สินเชื่อเงินสด เงินทันเด้อ

 

จุดเด่น

– วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

– เหมาะกับการยืมเงิน 5000 – 10000 บาท

– ตัวแอพใช้งานง่าย สะอาดตา

– ยืมเงินด่วนได้ตลอด 24 ชม.

 

จุดด้อย

– ควรมีสลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีในการสมัคร หลัง ๆ มีผู้สมัครไม่ผ่านมากขึ้น น่าจะมาจากการตรวจสอบที่เข้มงวดมากขึ้น

 

คะแนนของเรา

7/10

 

5.Money Hub ยืมเงินก้อน รายได้น้อยกว่า 10000 บาท ก็ยืมได้

 

Money Hub ยืมเงินก้อน รายได้น้อยกว่า 10000 บาท ก็ยืมได้

Money Hub เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่รู้ตัวว่าประวัติการเงินของตนเองอาจจะไม่สูดีนัก เนื่องจากเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่มีวงเงินสูงสุด 50000 บาท อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน สามารถสมัครกู้เงินได้ไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ทั้งนี้ หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยแน่ใจเกี่ยวกับมันนี่ฮับ เพราะอาจจะไม่ค่อยมีการประชาสัมพันธ์มากนัก แต่มันนี่ฮับก็เป็นหนึ่งใน แอพยืมเงิน ถูกกฎหมาย โดยมีแหล่งเงินทุนจากสองแหล่งหลัก คือ บริษัทแม่ บริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และธนาคารพันธมิตร ดังนั้น การรู้แหล่งที่มาของสินเชื่อจึงการันตีได้ว่ามันนี่ฮับเป็นผู้บริการสินเชื่อถูกกฎหมาย และรับรองว่ามีเงินด่วนโอนเข้าบัญชีแน่นอน หากสมัครผ่านนะ

 

 ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ

สินเชื่อเงินก้อนทันใจ

 

จุดเด่น

– วงเงินสูงสุด 50000 บาท

– มีแอพให้บริการทั้ง ios และ Android

– เป็น สินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโร

 

จุดด้อย

– แอพไม่ค่อยประชาสัมพันธ์ ทำให้คนยังไม่ค่อยรู้จัก

 

คะแนนของเรา

7/10

 

ความเห็นของเรา

เรามองว่า 5 อันดับ สินเชื่อสำหรับมนุษย์เงินเดือน 15000 บาท ก็สมัครได้ ล้วนแล้วแต่เป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ได้แน่นอน เนื่องจากเป็นสินเชื่อดิจิทัลที่สามารถสมัครได้เลยผ่านช่องทางออนไลน์ 24 ชั่วโมง เว้นแต่สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล ที่ยังไม่มีบริการสมัครสินเชื่อออนไลน์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เรามองว่าสินเชื่อเมืองไทย แคปปิตอล ก็ยังเป็นสินเชื่ออันดับหนึ่งที่น่าจะช่วยเหลือคนที่มีปัญหาการเงินได้ เพราะส่วนใหญ่จะสามารถยืมเงิน 5000 ด่วน ได้ในการสมัครครั้งแรก ทีเหลือคือการรักษาและเพิ่มพูนเครดิต ด้วยการชำระค่างวดตรงตามเวลา ก็จะทำให้สามารถสมัครวงเงินที่สูงขึ้นเป็นลำดับ