ลงทุนตู้กาชาปอง แบบไหนดี

กาซาปอง เป็นอีกหนึ่งซอฟพาวเวอร์ (Soft power) จากประเทศญี่ปุ่นที่สร้างอิทธิผลอย่างมากต่อการบริโภคภายในประเทศ เพราะไม่ว่าจะเป็นอะไร จะซื้อ จะขายหรือจะแจกอะไร เมื่อนำมาทำเป็นกาชาปองก็ดูเหมือนว่าจะมีความน่าสนใจและจะได้รับความนิยมเป็นเท่าทวีคุณ ดังนั้นในครั้งนี้ ถือเป็นการเอาใจกลุ่มนักลงทุนสายเสี่ยงโชค โดยเรามาพร้อมกับบทความแนะนำ “ตู้กาชาปอง แบบไหนดี” ที่น่าลงทุนและควรพิจารณาเลือกมาตั้งไว้ลงทุน เรามาดูกัน

 

ตู้กาชาปอง คืออะไร

ตู้กาชาปอง คือ ตู้หยอดเหรียญเพื่อทำการสุ่มเอาของด้านใน ซึ่งมีทั้ง ไข่ กล่องหรือของขวัญต่าง ๆ โดยสามารถสร้างความสนุกสนานให้กับคนใช้บริการได้เป็นอย่างดี เพราะทุกท่านจะไม่มีทางทราบได้เลยว่า “ของด้านในคืออะไร” ทั้งนี้เชื่อเลยว่าหลาย ๆ ท่านคงจะคุ้นเคยกับรายการของตู้กาชาปองซึ่งมีมากมายโดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น แต่แท้จริงแล้วจุดเริ่มต้นของตู้กาชาปองนั้นมีที่มาจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยบริษัท Adam Gum ผู้พัฒนาและผลิตตู้หมากฝรั่งหยอดเหรียญ โดยได้ดำเนินการเปลี่ยนจากตู้หยอดหมากฝรั่งมาเป็นตู้กาชาปองตู้แรกในประเทศญี่ปุ่น ณ ย่านอาซากุซะนั่นเอง

ดังนั้นเพื่อเป็นการแนะนำและทำให้ทุกท่านรู้จักการลงุทนตู้กาชาปองมากยิ่งขึ้น ในส่วนต่อจากนี้เราจึงมาพร้อมการข้อมูลและรายละเอียดซึ่งจะเป็นการแนะนำตู้กาชาปองรูปแบบต่าง ๆ โดยมีแบบไหนตรงใจหรือถูกใจท่านบ้าง เราไปดูกันเลย

 

ลงทุนตู้กาชาปอง แบบไหนดี

ตู้กล่องสุ่ม Pop Mart

เรียกได้ว่ามาแรงแซงทุกตู้กาชาปองกับแนวคิดใหม่ที่พร้อมนำเสนอตู้กล่องสุ่มจากแบรนด์ของเล่น ของสะสมชั้นนำอย่าง Pop Mart ที่สามารถครองใจทั้งเด็กและวัยรุ่น รวมไปถึงผู้ใหญ่วัยทำงานที่รักการสะสมของเล่น โมเดลสุดแสนจะมีเอกลักษณ์ ทั้งนี้ การร่วมลงทุนกับตู้กล่องสุ่มนั้นอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ อย่างที่คิดเพราะด้วยขนาดของมูลค่าการตลาดที่กว้างมาก ๆ โดยในปี 2021 – 2022 ที่ผ่านมานั้น Pop Mart สามารถสร้างรายได้ได้อย่างมากมาย ซึ่งกว่า 1,900 ล้านบาทสำหรับกำไร โดยเป็นผลกำไรที่มาจากตู้กล่องสุ่มหรือ Roboshop ถึง 13% ดังนั้น หากท่านเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบของสะสมและของเล่นแนวสะสม การศึกษารายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการลงทุนกับธุรกิจแนวนี้ก็จะสามารถสร้างรายได้และผลกำไรได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งหากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ลองเข้าไปศึกษาข้อมูลได้ ที่นี่ โดยจะเป็นเว็บไซต์ของ Pop Mart โดยจะมีทั้งในส่วนของ Investor สำหรับนักลงทุนและในส่วนของ Global Ambassador สำหรับท่านที่สนใจเป็นตัวแทนต้องการหารายได้เพิ่มเติม

 

ลงทุนตู้กาชาปอง แบบไหนดี

GO ตู้ไข่หมุน

สำหรับท่านที่สนใจลงทุนกับตู้กาชาปองราคาย่อมเยา ลองเข้ามาศึกษาและพิจารณาตู้ไข่หมุน ธุรกิจตู้หมุนไข่ในส่วนนี้ดูได้ โดยการลงทุนสำหรับการติดตั้งตู้ไข่หมุนนั้นอาจจะไม่ได้ลงทุนมากมายเหมือนกับตู่กาชาปองแบบอื่น ๆ ด้วยมูลค่าของสินค้าด้านในที่จะมีราคาเพียง 10 – 20 บาท ซึ่งจะเน้นความสะดวกและง่ายต่อการหมุนในแต่ละครั้ง ดึงดูดให้เด็ก ๆ สนใจและเข้ามาใช้บริการได้ง่าย ๆ ราคาไม่แพงจนเกินไป ทั้งนี้สำหรับทุกท่านที่สนใจและต้องการทราบรายละเอียดพร้อมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Go ตู้ไข่หมุน ก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 089 – 597 – 3827 หรือ ที่นี่

ทั้งนอกจากการลงทุนตู้กาชาปอง ตู้กล่องสุ่มแล้วตามห้างสรรพสินค้าทุกท่านคงจะเคยพบเจอกับตู้คีบตุ๊กตา ซึ่งตู้เหล่านั้นก็สามารถใช้หลักการที่คล้าย ๆ กันในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งจะสามารถเข้าติดต่อและสอบถามรายละเอียดการลงทุนกับตู้เหล่านั้นได้ แต่ทุกท่านอาจจะต้องพิจารณาและอาจจะต้องมีพื้นที่ว่างพอสำหรับการจัดวางตู้เสียก่อน มิฉะนั้น การลงทุนที่คาดว่าจะสามารถสร้างผลกำไรได้ ก็อาจจะกลายเป็นการลงทุนที่เปล่าประโยชน์ ไม่มีคนเข้ามาใช้บริการและที่สำคัญข้าวของในตู้ก็อาจจะเกิดการสูญหายหรือถูกขโมยได้อีกเช่นกัน ดังนั้น สำหรับการลงทุนตู้กาชาปอง ตู้กล่องสุ่มนั้นจึงจะมีความแตกต่างไปจากการลงทุนตู้อัตโนมัติอื่น ๆ ที่เป็นอาหาร ขนมหรือเครื่องดื่มอยู่พอสมควร โดยทุกท่านจะต้องพิจารณาและศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนการลงทุน โดยจะไม่สามารถใช้ความชอบหรือใช้อารมณ์ในการตัดสินใจได้แต่เพียงประเด็นเดียว

 

อ้างอิง 1