แจกเงินฟรีโอนเข้าบัญชีธนาคาร 2023 แบบถูกกฎหมาย

หลายคนที่ search หาคำค้น “แจกเงินฟรี” อาจจะต้องการเงินด่วนฉุกเฉินได้จริง ไม่ใช่เครดิตเงินฟรีของเว็บพนันซึ่งปัจจุบันมีอยู่เกลื่อน Google และไม่ใช่การแจกเงินฟรีในความหมายที่หลายท่านต้องการ ส่วนการแจกเงินฟรีของรัฐบาล ซึ่งเป็นมาตรการเยียวยา COVID-19 ก็พบว่าน้อยลงไปในตอนนี้ เนื่องจากสถานการณ์คลี่คลายลงแล้ว อย่างไรก็ดี เรายังพบว่าหลายโครงการมีความใกล้เคียงกับการแจกเงินฟรีในความหมายที่หลายท่านต้องการ นั่นคือการรับ เงินด่วนโอนเข้าบัญชี หรือการรับเงินสด แม้ไม่ใช่การรับเงินจากเศรษฐีใจดีให้ยืมเงินหรือฟ้าประทาน แต่ก็น่าจะพอเป็นคำตอบของท่านที่ค้นหาคำว่า แจกเงินฟรี 2566 ได้ไม่มากก็น้อย

 

แจกเงินฟรีโอนเข้าบัญชีธนาคาร มีจริงไหม?

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าการแจกเงินฟรีโอนเข้าบัญชีธนาคาร แบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยนั้น ไม่มีจริง 100% เพราะของฟรีไม่มีในโลก การที่ใครจะโอนเงินฟรีเข้าบัญชีของท่านนั้น เชื่อไว้ก่อนเลยว่ามีวัตถุประสงค์ที่ไม่ดีแอบแฝงอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เว็บพนันออนไลน์ต่าง ๆ ที่มักจะแสร้งทำเป็นโอนเครดิตให้ท่านเข้าไปเล่น ซึ่งนอกจากจะไม่ได้เงินแล้ว ยังเสี่ยงที่จะเสียเงินจนหมดตัวไม่เหลืออะไรเลยอีกด้วย ดังนั้น เราจึงยืนยันกับท่านได้เลยตรงนี้ว่าการแจกเงินฟรีโอนเข้าบัญชีธนาคาร ไม่มีจริงอย่างแน่นอน แต่ที่มีจริงและเราได้เลือกมาแนะนำให้ทุกท่านในวันนี้ คือ การแจกเงินฟรีที่มาในรูปโฉมของเงินช่วยเหลือ เงินเยียวยา และการทำงานออนไลน์ได้เงินจริงที่ไม่ต้องใช้ทักษะอะไรมากมายอย่างการทำแบบสอบถาม เป็นต้น หากพร้อมแล้ว มาดูกันเลยว่ามีการแจกเงินฟรีโอนเข้าบัญชีธนาคารแบบไหนบ้าง ที่การันตีว่าท่านจะได้รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชี

 

 

สินเชื่อกองทุนผู้สูงอายุ แจกเงินฟรีผู้สูงอายุ

อีกหนึ่งรูปแบบที่คล้ายการแจกเงินฟรี คือ โครงการสินเชื่อกองทุนผู้สูงอายุของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ซึ่งแม้ว่าจะเป็นการให้ยืมเงิน แต่ก็เป็นสินเชื่อปลอดดอกเบี้ย จึงมีฟีลคล้ายกับญาติพี่น้องให้ยืมเงินกันในครอบครัว สำหรับสินเชื่อกองทุนผู้สูงอายุจะมีวงเงินสูงสุด 30,000 บาท สำหรับการกู้ยืมเงินแบบรายคน และสูงสุด 1 แสนบาทสำหรับการกู้ยืมเป็นรายกลุ่ม 5 คน มีเงื่อนไขสำคัญคือต้องมีผู้ค้ำประกันและผู้กู้ต้องไม่เป็นหนี้กองทุนผู้สูงอายุ ซึ่งการให้ความช่วยเหลือรูปแบบนี้ แม้จะไม่ใช่การแจกเงินฟรีแบบลงทะเบียนรับเงินฟรีในช่วง COVID-19 แต่ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ผู้สูงอายุที่ขาดสภาพคล่อง สามารถสมัครรับเงินแบบปลอดดอกเบี้ยเพื่อใช้จ่ายในการหาเลี้ยงชีพ โดยเฉพาะผู้ประกอบอาชีพอิสระที่ไม่มีเงินบำนาญหรือกองทุนบำนาญแห่งชาติ

 

แจกเงินฟรีด้วยการทำแบบสอบถาม

การแจกเงินฟรีที่พูดถึงไม่ใช่การทำแบบสอบถามกับแอพหรือเว็บไซต์ทำแบบสอบถามออนไลน์ที่กว่าจะได้เงินหลายคนอาจจะเสียกำลังใจกันไปหมดแล้ว แต่ที่เราหมายถึงคือรูปแบบของงานออนไลน์ได้เงินจริงที่ท่านจะได้รับเงินทันทีที่ทำงานสำเร็จ ซึ่งการทำแบบสอบถามรูปแบบนี้ท่านสามารถหางานได้ตามกลุ่ม Facebook ที่รับจ้างทำแบบสอบถามวิจัย เช่น ทำแบบสอบถามรับทรูมันนี่ หรือกลุ่มหางานต่าง ๆ ซึ่งมักจะมีบุคคลมาจ้างทำแบบสอบถามวิจัยหรือการตลาดต่าง ๆ โดยมีค่าทำแบบสอบถามตั้งแต่ 20/50/100 บาท วิธีนี้อาจจะไม่ใช่การแจกเงินฟรีแบบตรงตัวเป๊ะ ๆ แต่ก็นับว่าเป็นการหาเงินง่าย 2023 ที่ท่านเพียงแค่กรอกความคิดเห็นของตัวเองโดยไม่ต้องทำอะไรให้เหนื่อยยาก อย่างไรก็ดี วิธีนี้ถือว่าค่อนข้างเป็นที่นิยมและมีคู่แข่งค่อนข้างมากเมื่อเทียบกับโควต้าทำแบบสอบถามรับเงินโอนเข้าบัญชีที่ส่วนใหญ่จะเปิดรับจำนวนจำกัด

 

การแจกเงินฟรีโอนเข้าบัญชีธนาคาร ที่การันตีว่าได้เงินจริง 100% นั้น ส่วนใหญ่จะจำแนกเป็น 2 ประเภท คือ โครงการของรัฐบาล เช่น สินเชื่อกองทุนผู้สูงอายุ หรือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ซึ่งการลงทะเบียนก็จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป กับการหาเงินออนไลน์ได้จริง ไม่ต้องลงทุน เช่น การทำแบบสอบถาม หรือแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นต่าง ๆ ซึ่งก็นับได้ว่าเป็นการแจกเงินฟรีที่เชื่อถือได้ ไม่ใช่การแจกเงินฟรีเป็นเครดิตเหมือนที่เว็บพนันล่อลวง อันนั้นเราไม่แนะนำให้ท่านลอง เพราะเสี่ยงที่จะสูญเงินทั้งหมดไปเลยในคราวเดียว