สมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือน ธนาคารไหนได้บ้าง 2567

 

“สลิปเงินเดือน” ถือเป็นหนึ่งในเอกสารสำคัญสำหรับการสมัครสินเชื่อ บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด เพราะเอกสารฉบับนี้จะเป็นหลักฐานสำคัญที่จะบ่งบอกรายได้ รายจ่ายที่หักตรงและชี้ให้เช่นถึงศักยภาพในการชำระเงินของทุกท่านที่ยืนสมัครผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เข้ามา แต่ด้วยความก้าวหน้าและทันสมัย ส่งผลให้ ณ เวลานี้ การพิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่อและการสมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถสมัครได้ โดยจะมีวิธีอย่างไรบ้างหรือสามารถใช้เอกสารใดแทนได้บ้าง วันนี้เราจะมาดูรายละเอียดเน้น ๆ ไปที่กรณีของบัตรกดเงินสดกัน 

 

ทำบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือน ได้ไหม?

ทำบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือน ได้ไหม?

จากประเด็นหัวข้อซึ่งเป็นข้อสงสัยของใครหลาย ๆ คน ว่าหากเราต้องการสมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนจะสมัครได้หรือไม่ คำตอบง่าย ๆ ก็คือส่วนใหญ่ก็จะสามารถสมัครได้เกือบทุกธนาคารแต่จะผ่านหรือไม่นั้นเป็นอีกประเด็น เพราะในปัจจุบันโลกของเราได้พัฒนาไปสู่สังคมยุคใหม่ เกิดงานใหม่ ๆ อาชีพใหม่ ๆ มากมาย ซึ่งทั้งหมดนั้นล้วนมีแหล่งที่มาของรายได้ที่หลากหลายและมักจะเป็นงานที่สร้างรายได้โดยไม่มีการออกสลิปเงินเดือน ยกตัวอย่างเช่น อาชีพแม่ค้าออนไลน์ ซึ่งอาจจะสามารถสร้างรายได้เข้ามาเดือนละหลายแสนบาท ในขณะที่กลุ่มอาชีพอิสระ ช่างศิลป์ รับจ้าง นักดนตรี นักแสดงหรือนักร้อง ก็ได้รับค่าตัวครั้งละเป็นหมื่น ๆ โดยทุกอาชีพทุกงานที่กล่าวมา “ไม่มีสลิปเงินเดือน” แน่นอน ดังนั้นสำหรับข้อสงสัยนี้เราจึงสามารถสรุปได้เลยว่า หากท่านต้องการทำบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถสมัครได้ เพียงแต่จะมีธนาคารใดบ้างที่ยินยอมให้ยื่นเอกสารแสดงรายได้ประเภทอื่น ๆ เราจะพาไปดูกัน

 

บัตรกดเงินสด ทีทีบี แฟลช ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

สมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือน TTB Flash

เพิ่มความคล่องตัวทางการเงินและเปิดโอกาสให้ทุกท่านสามารถรับมือกับทุกสถานการณ์ได้แบบสบาย ๆ ด้วยการสมัครบัตรกดเงินกด ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถสมัครได้จากธนาคารทหารไทยธนชาต ซึ่งมีการกำหนดเงื่อนไขไว้น้อยสุด ๆ เพียงท่านมีคุณสมบัติดังนี้

พนักงานประจำ

  • มีรายได้เฉลี่ยรวม 10,000 ต่อเดือน โดยมีเงินเดือนอย่างน้อย 7,000 บาทขึ้นไป
  • อายุอยู่ระหว่าง 20 – 60 ปี
  • เป็นพนักงานประจำ ทำงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 เดือน

เจ้าของกิจการ/ ธุรกิจส่วนตัว

  • รายได้เฉลี่ยต่อเดือน 15,000 บาท
  • อายุอยู่ระหว่าง 20 – 60 ปี
  • มีอายุกิจการหรือดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี

สำหรับประเด็นเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถสมัครได้ทันที เพราะทุกท่านสามารถใช้หนังสือรับรองเดือนซึ่งมีอายุไม่เกิน 2 เดือนพร้อมสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 เดือน หรือสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท/ ห้างหุ้นส่วนจำกัด แทนได้ทันที และสำหรับรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมนั้น ทุกท่านสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดได้ทันทีด้วยตัวท่านเอง ที่นี่ บัตรกดเงินสด ทีทีบี แฟลช ทำบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้

บัตรกดเงินสด Xpress Cash ไม่มีสลิป ใช้ Statement

สมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือน Xpress Cash

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่น่าสนใจอย่างมากจากธนาคารกสิกรไทย เพราะทุกท่านสามารถดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนได้ทันที เพียงกดสมัครผ่านแอพ K Plus สมัครง่าย อนุมัติไว ได้เงินเร็ว ซึ่งสำหรับประเด็นเกี่ยวกับเอกสารแสดงรายได้ สำหรับการทำบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้ของธนาคารกสิกรไทยนี้ ทุกท่านสามารถใช้เอกสารหลักฐานแสดงรายได้ตามลักษณะการประกอบอาชีพของท่าน เช่น

  • สำเนาสลิปเงินเดือน 1 เดือน สำหรับพนักงานประจำหรือท่านที่มีสลิปเงินเดือน
  • สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน อายุไม่เกิน 3 เดือน และรายการเดินบัญชีธนาคารที่รับเงินย้อนหลัง 6 เดือน
  • สำเนาเอกสาร 50 ทวิ ปีล่าสุด หรือสำหรับท่านที่เป็นรายเดือนก็สามารถย้อนหลังได้ 6 เดือน สำหรับกลุ่มอาชีพอิสระ
  • กรณีเงินเดือนน้อยกว่าเงื่อนไข ทุกท่านสามารถนำรายได้อื่น ๆ มารวมเพิ่มเติมได้ โดยสามารถแนบเป็นเอกสารแสดงรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

เพียงเท่านี้ทุกท่านก็จะสามารถวางใจได้ว่า แม้ไม่มีสลิปเงินเดือนก็จะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ง่าย ๆ และหากท่านยังมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่ ด้วยตนเองสำหรับบัตรกดเงินสด Xpress Cash ของธนาคารกสิกรไทย

 

บัตรกดเงินสด CardX Speedy Cash ไม่มีสลิปก็สมัครได้

สมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือน CardX Speedy Cash

ใหม่สุด ๆ สำหรับการให้บริการบัตรกดเงินสดจากบริษัทใหม่แต่หน้าเดิมซึ่งปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการด้านบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดจากธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB มาสู่ CardX ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนตัวนี้ของ CardX ทุกท่านสามารถดำเนินการได้ทันทีด้วยจุดเด่นที่เน้นสมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ขอเพียงท่านมีอายุ 20 – 60 ปี มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท และมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ พร้อมเอกสารแสดงตัวตนและแสดงรายได้ซึ่ง สำหรับที่ต้องการทำบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถใช้หนังสือรับรองเงินเดือน พร้อมด้วยสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือนแทนได้ทันที และสำหรับเจ้าของกิจการก็สามารถใช้หนังสือจดทะเบียน/ ห้างหุ้นส่วน และสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือนได้ทันที สำหรับรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่ สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนกับ CardX

 

บัตรกดเงินสด KTC PROUD กรุงไทย สมัครง่ายไม่มีสลิป

สมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือน KTC PROUD

รายได้เริ่มต้นเพียง 12,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนก็ไม่เป็นปัญหารายการนี้ได้ทันที เพราะทุกท่านจะสามารถใช้เอกสารประกอบการสมัครอื่น ๆ แทนได้ง่าย ๆ อาทิ หนังสือรับรองเงินเดือน หรือสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล/ ทะเบียนการค้า/ ทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม ซึ่งสามารถบ่งบอกถึงการมีรายได้ของท่านเพียงเท่านี้ก็สามารถทำบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป โดยบัตรกดเงินสด KTC PROUD นั้นมาพร้อมกับสิทธิพิเศษที่พร้อมให้ท่านได้ทั้งบัตรกดเงินสดและบัตรไว้ผ่อนสินค้า ซึ่งสามารถรูดได้ 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน ซึ่งสำหรับประเด็นการกดเงินสดนั้น ท่านก็จะสามารถกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ทันที 24 ชั่วโมงทั่วประเทศโดยไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม ยังไม่มีแผนใช้เงินก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนก็ไม่มีปัญหาไว้ก่อนได้ เผื่อยามฉุกเฉินจะได้ไม่เดือดร้อน หากต้องการข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่ บัตรกดเงินสด KTC PROUD

บทส่งท้าย

ทางประเด็นหัวข้อที่หลาย ๆ ท่านสงสัยและต้องการหาคำตอบว่า การสมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนจะสามารถสมัครได้หรือไม่นั้น หลังจากที่เข้าไปดูรายละเอียดและการกำหนดเงื่อนไขต่าง ๆ แล้วเราสามารถสรุปได้ทันทีว่า ทุกท่านสามารถสมัครได้แม้ไม่มีสลิปเงินเดือนเพราะ ณ เวลานี้สามารถใช้เอกสารแสดงอื่น ๆ ทดแทนได้นั่นเอง แต่การพิจารณาจะอนุมัติหรือไม่นั้น จะเป็นสิทธิ์และการดำเนินการของแต่ละธนาคารซึ่งจะมีนโยบายที่แตกต่างกัน

อ้างอิง 1 2