หาเงิน 500 ด่วน 2564

เงิน 500 บาท สำหรับผู้มั่งมีอาจเป็นเงินจำนวนเล็กน้อย แต่สำหรับอีกหลายชีวิต เงิน 500 บาท สามารถต่อชีวิตให้ผ่านพ้นคืนวันอันเหน็บหนาวไปได้อีกหลายวัน ดังนั้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเงิน 500 ด่วน ภายใน 1 วันหรือ 24 ชั่วโมง วันนี้เรามีวิธีที่จะช่วยให้คุณสามารถหาเงินด่วนได้แบบถูกกฎหมาย ไม่ยากเกินความสามารถของใครอย่างแน่นอน ขอเพียงมีความตั้งใจและอดทนเพียงพอ เงิน 500 บาท ก็จะตกเป็นของคุณอย่างแน่นอน

 

ลิงก์ผู้สนับสนุน

1.หาเงิน 500 ด่วน 2564 เขียนบทความออนไลน์

หนึ่งในวิธีที่คุณจะสามารถใช้หาเงินออนไลน์ได้แบบง่าย ๆ คือ การเขียนบทความออนไลน์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะมีทั้งแบบชำระเงินเมื่อส่งผลงานครบถ้วนหรือชำระเงินแบบรายเดือน หากคุณต้องการหาเงิน 500 ด่วน คุณควรหานายจ้างที่ชำระเงินทันทีที่ส่งผลงานเสร็จเรียบร้อย

โดยเนื้อหาของบทความออนไลน์ที่เป็นที่ต้องการของตลาดมักจะหนีไม่พ้นบทความสุขภาพ ความสวยความงาม การดูแลตนเอง ยานยนต์ แต่งบ้าน รวมไปถึงบทความรีวิวสินค้าและบริการต่าง ๆ และมีเรตราคาค่าเขียนตกอยู่ประมาณ 80 – 100 บาท ต่อบทความความยาวประมาณ 800 – 1,000 คำ

นั่นหมายความว่าหากคุณต้องการหาเงิน 500 ด่วน ภายใน 24 ชั่วโมง คุณก็ควรเขียนบทความออนไลน์ประมาณ 5 – 6 บทความ ซึ่งอยู่ในวิสัยที่สามารถทำได้ใน 1 วัน ที่สำคัญงานเขียนบทความเป็นงานที่แทบไม่มีต้นทุน เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์กับอินเตอร์เน็ตก็สามารถทำงานได้แล้ว ทั้งนี้ คุณสามารถหานายจ้างที่รับนักเขียนบทความได้ตามเว็บไซต์อย่าง Thai SEO Board, Friendly Freelance หรือ TRUE ID เป็นต้น  

 

หาเงิน 500 ด่วน 2564

2.หาเงิน 500 ด่วน 2564 ทำแบบสอบถามออนไลน์

งานออนไลน์อีกประเภทหนึ่งที่ช่วยให้คุณสามารถหาเงิน 500 ด่วน ได้ คือการทำแบบสอบถามออนไลน์ ซึ่งการหาเงินจำนวน 300 – 500 บาท ด้วยวิธีนี้นั้น คุณอาจจะต้องมีความอดทนและขยันทำแบบสอบถามหลายเว็บไซต์หรือแอพหน่อย เพราะจำนวนเงินที่สามารถแลกเข้า PayPal หรือทรูวอเลทอาจจะไม่มากเท่าไหร่ แต่หากคุณมีความตั้งใจจริง ทำแบบสอบถามพร้อมกับชวนเพื่อนให้เข้ามาร่วมทำแบบสอบถามด้วย ก็จะช่วยให้คะแนนสะสมของคุณเพิ่มสูงขึ้นจนสามารถแลกเงินจำนวน 500 บาท เข้าบัญชีได้ภายใน 1 วัน นั่นเอง

ในปัจจุบันก็มีเว็บไซต์และแอพทำแบบสอบถามได้เงินจริงที่น่าสนใจอยู่จำนวนไม่น้อย ยกตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ Thai Survey, YouGov, Survey Compare หรือ View Fruit ที่รองรับภาษาไทย มีแบบสอบถามหลากหลายแนวให้เลือกทำ นอกจากนั้น บางเว็บยังมีให้เลือกดูวิดีโอแทนการทำแบบสอบถามอีกด้วย

ทั้งนี้ คะแนนขั้นต่ำที่สามารถแลกเงินโอนเข้าบัญชี PayPal หรือทรูวอเลทได้นั้นจะแตกต่างกันออกไปในแต่ละเว็บไซต์ อย่าง View Fruit คุณต้องใช้ 2,000 คะแนนจึงจะสามารถแลกเงินขั้นต่ำได้ แต่การหาเงินออนไลน์ด้วยวิธีนี้ก็มีข้อดีคือคุณสามารถทำได้จากทุกที่ทุกเวลา หาเงินออนไลน์ฟรี ไม่ต้องอบรมหรือลงทุน แต่อย่างใด

 

หาเงิน 500 ด่วน 2564

3.หาเงิน 500 ด่วน 2564 เล่นเกมออนไลน์ได้เงินจริง

นอกเหนือจากการหาเงิน 500 ด่วน ด้วยการทำแบบสอบถามออนไลน์แล้ว อีกหนึ่งวิธีที่คุณสามารถหาเงินออนไลน์ได้จากมือถือคือการเล่นเกมออนไลน์หรือการหาเงินจากเกมมือถือ ซึ่งปัจจุบันก็มีอยู่หลายเกมด้วยกันที่คุณสามารถเล่นเกมเพื่อคลายเครียด แต่ในขณะเดียวกันก็สะสมเหรียญหรือ Token เพื่อนำไปแลกเงินเข้าบัญชี PayPal หรือทรูวอเลทได้เช่นกัน

ยกตัวอย่างเช่น เกม Knife Dash ที่คุณไม่ต้องทำอะไรมากมาย เพียงแค่ปามีดใส่วัตถุต่าง ๆ ให้สำเร็จก็จะได้รับเหรียญเพื่อสะสมไว้แลกเงิน หรือจะเป็น TATA เว็บไซต์รวมมินิเกมให้เล่นมากมาย ซึ่งคุณสามารถแลกเงินได้ขั้นต่ำ 150 บาท เมื่อสะสมเพชรจากการเล่นเกมได้ 150,000 เพชรขึ้นไป

ทั้งนี้ การเล่นเกมออนไลน์ได้เงินจริง ไม่ต้องลงทุน นั้นจะมีทริคพิเศษตรงที่หากคุณสามารถชวนเพื่อนให้มาเล่นเกมโดยใส่ Code ของคุณ ก็จะช่วยให้ได้รับคะแนนสะสมเพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าตัว อันทำให้คุณสามารถหาเงิน 500 ด่วน ได้ภายใน 24 ชม. นั่นเอง

 

หาเงิน 500 ด่วน 2564

4.หาเงิน 500 ด่วน 2564 ยืมเงินผ่านแอป

หากคุณมีความต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน 500 บาท จริง ๆ และไม่มีเวลาทำงานหาเงินเพื่อแลกเงินจำนวนนั้นมา อีกช่องทางหนึ่งที่จะช่วยให้คุณหาเงิน 500 ด่วน ได้ภายใน 24 ชั่วโมง คงหนีไม่พ้นการยืมเงิน 500 ด่วน ผ่านแอปยืมเงินต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น แอพ ฟินนิกซ์ ที่ไม่ต้องใช้เอกสารมากมายนอกเหนือจากบัตรประชาชน มีวงเงินให้ยืมตั้งแต่ 500 บาท ไปจนถึง 100,000 บาท ใช้เวลาอนุมัติสินเชื่อเพียง 30 นาที จากนั้นก็ได้รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีพร้อมใช้งานภายใน 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันแต่อย่างใด

หรือจะเป็นแอพ WEALTHI ที่ใช้ AI ช่วยพิจารณาสินเชื่อ ทำให้ทราบผลอนุมัติเบื้องต้นภายใน 5 นาที อีกทั้ง ยังได้รับเงินด่วนเต็มจำนวน ไม่มีหักค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายใด ๆ จะเห็นว่าแอปยืมเงินเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ แต่เราขอแนะนำให้คุณเลือกใช้อย่างระมัดระวัง เพราะอัตราดอกเบี้ยอาจจะค่อนข้างแพงอยู่สักหน่อยเหมือนกัน

 

หาเงิน 500 ด่วน 2564

5.หาเงิน 500 ด่วน 2564 สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ Micro Credit ยืมก่อน จ่ายทีหลัง/ยืมเงินฮีโร่แคช (Hero Cash)

ปิดท้ายกันด้วยสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้งานมือถือเครือข่ายทรูมูฟเอช (TruemoveH) ปัจจุบันคุณสามารถสมัครยืมเงิน 500 ด่วน ได้กับสินเชื่อทรูมันนี่ (Truemoney) Micro Credit อันเป็นบริการสินเชื่อไมโครไฟแนนซ์ที่ทรูมอบให้กับผู้ใช้บริการมือถือทรูมูฟเอช ระบบรายเดือน (Postpaid) โดยมีวงเงินสูงสุดกว่า 100,000 บาท เกณฑ์การพิจารณาวงเงินจะขึ้นอยู่กับแพ็คเกจที่คุณใช้ วินัยการเงิน และยอดคงค้างเป็นสำคัญ โดยคุณสามารถสมัคร ยืมเงิน 500 ด่วน กับสินเชื่อทรูมันนี่ได้ที่ทรูช้อปสาขาที่ร่วมรายการ เช็ครายชื่อได้ที่นี่

สำหรับผู้ใช้งานมือถือทรูมูฟเอช ระบบเติมเงิน ก็ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะคุณสามารถยืมเงินทรูได้เช่นกัน ผ่านบริการ ยืมเงินฮีโร่แคช (Hero Cash) ที่ช่วยให้คุณสามารถยืมเงิน 500 ด่วนได้ผ่านแอปทรูวอเลทหรือ Truemoney Wallet เพียงเลือกเมนูฮีโร่แคช (Hero Cash) จากนั้นเลือกวงเงินที่ต้องการ โดยจำนวนที่ยืมได้จะขึ้นอยู่กับความถี่ในการใช้งานแอปทรูวอเลทของคุณเป็นหลัก ยิ่งใช้งานบ่อย ไม่ว่าเติมเงินหรือจ่ายค่าสินค้าและบริการก็ยิ่งมีวงเงินที่ยืมได้มากขึ้นเท่านั้น

ทั้งนี้ หลังจากที่ยืมเงินทรูหรือยืมเงินฮีโร่แคชสำเร็จแล้ว คุณจะต้องคืนเงินจำนวนดังกล่าวภายใน 7 วัน จึงจะได้รับสิทธิไม่คิดดอกเบี้ย และสามารถใช้งานฟังก์ชั่นยืมเงินฮีโร่แคชได้ในครั้งหน้า โดยไม่ถูกตัดออกไปเนื่องจากชำระหนี้เกินกำหนด

 

หาเงิน 500 ด่วน 2564

อ้างอิง Thaiseoboard, Friendlyfreelance, trueid, Surveycompare, Viewfruit, yougov, Thaisurvey, Knife Dash, TATA, ห้าให้มันนี่, WEALTHI, สินเชื่อทรูมันนี่

อ่านบทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

 

ยืมเงินทรู ยืมเงินทรูวอเลท true wallet 100/500/1000/5000 สินเชื่อทรูมันนี่ micro credit ยืมเงินด่วน
ยืมเงิน 5000 ด่วน SCB/ออมสิน/กสิกร/กรุงไทย แอปยืมเงิน 2564
ยืมเงิน 1000 ด่วน ยืมเงินด่วน 2564

Tags: